Hot girl Nga 10X được khen xinh như búp bê, giỏi 3 thứ tiếng

Anna Primak (17 tuổi) được nhiều dân mạng yêu mến vì vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương. 10X hiện sinh sống tại Vladivostok, Nga.
Hot girl Nga 10X được khen xinh như búp bê, giỏi 3 thứ tiếng ảnh 1

Ở quốc gia rộng lớn như Nga hay nhiều nước phương Tây, phụ nữ thường được cho là có vẻ ngoài quyến rũ, sắc sảo. Tuy nhiên, cũng có không ít hot girl tại đây theo đuổi phong cách dễ thương, ngọt ngào.

Hot girl Nga 10X được khen xinh như búp bê, giỏi 3 thứ tiếng ảnh 2

Nổi bật trong số đó là Anna Primak, 17 tuổi, hiện sống tại thành phố Vladivostok, Nga. Thời gian gần đây, những hình ảnh của 10X thường xuyên được chia sẻ trên nhiều diễn đàn của bạn trẻ Việt.

Hot girl Nga 10X được khen xinh như búp bê, giỏi 3 thứ tiếng ảnh 3

Làn da trắng, mũi cao và đôi mắt nâu to tròn là những điểm nổi bật trên gương mặt của cô gái 17 tuổi. Vẻ ngoài khả ái, trong sáng của cô giành được nhiều thiện cảm từ dân mạng. Thậm chí, không ít người còn khen 10X xinh xắn như búp bê.

Hot girl Nga 10X được khen xinh như búp bê, giỏi 3 thứ tiếng ảnh 4

Anna chia sẻ với Zing.vn rằng cô rất biết ơn sự quan tâm, yêu mến của mọi người dành cho mình. Cô luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân từng ngày để xứng đáng với những tình cảm đó.

Hot girl Nga 10X được khen xinh như búp bê, giỏi 3 thứ tiếng ảnh 5

Nữ sinh 17 tuổi còn có thể giao tiếp lưu loát bằng 3 thứ tiếng Anh, Hàn, Nga. Cô chia sẻ bản thân yêu văn hóa Hàn Quốc và dự định theo học đại học tại nước này.

Hot girl Nga 10X được khen xinh như búp bê, giỏi 3 thứ tiếng ảnh 6

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình chuẩn, song Anna không phải mẫu ảnh hay diễn viên như nhiều người nghĩ. Cô bạn chia sẻ bản thân sống tại một thị trấn nhỏ nên chưa có cơ hội thử sức ở những lĩnh vực này. Đồng thời, việc học tập cũng là ưu tiên đối với 10X.

Hot girl Nga 10X được khen xinh như búp bê, giỏi 3 thứ tiếng ảnh 7

Vẻ ngoài trong sáng, ngọt ngào của Anna giành được nhiều thiện cảm từ dân mạng. Hiện trang cá nhân của cô có gần 40.000 lượt theo dõi. Thời gian rảnh, cô gái 17 tuổi thích vẽ tranh, nhảy và cover các bài hát mình yêu thích.

Theo Theo Zing