Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật

Thảo Uyên không ngại chia sẻ cô còn độc thân, chưa để ý gì tới chuyện tình cảm vì "mọi việc xảy đến đều có lý do, không cần phải vội".
Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật ảnh 1 Nguyễn Lê Thảo Uyên (sinh năm 1997, Lâm Đồng) được nhiều người chú ý nhờ ngoại hình xinh xắn, vóc dáng cân đối. Dân mạng gọi cô là "hot girl võ thuật". Hiện 9X là sinh viên FPT Polytechnic (TP.HCM).
Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật ảnh 2 Thảo Uyên bắt đầu tập Taekwondo từ năm lớp 4 và giành chức vô địch Taekwondo tỉnh Lâm Đồng ở 2 nội dung đối kháng và quyền. Hiện tại cô đã đạt đến trình độ đai đen. Tuy nhiên, do bận rộn với lịch học nên 9X đã tạm dừng thi đấu mà chỉ duy trì tập luyện hàng tuần.
Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật ảnh 3 Ngoài võ, Thảo Uyên còn đặc biệt yêu thích môn bóng đá nghệ thuật. Chia sẻ với Zing.vn, cô cho biết: "Tính mình mạnh mẽ từ ngày nhỏ nên rất thích chơi thể thao. Võ thuật hay bóng đều giúp mình rèn luyện tính nhẫn nại, tự tin và nhanh nhạy".
Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật ảnh 4  
Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật ảnh 5 Thời gian rảnh, Thảo Uyên là mẫu ảnh cho một vài thương hiệu thời trang. "Mục tiêu trước mắt của mình là tập trung phát triển chuyên môn. Là một người thích gì thì sẽ làm cho bằng được, mình có mục tiêu rất rõ ràng cho tương lai".
Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật ảnh 6
Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật ảnh 7  
Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật ảnh 8 Thảo Uyên theo gu thời trang đơn giản, cá tính. Nhiều dân mạng đưa ra lời nhận xét 9X có nét giống với ca sĩ Hương Tràm, đặc biệt ở góc chính diện.
Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật ảnh 9  
Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật ảnh 10 "Hiện tại mình khá hài lòng với nhan sắc nên chưa có ý định chỉnh sửa gì. Trong tương lai thì chưa biết", 9X bày tỏ. Trên trang cá nhân, Thảo Uyên khá kín tiếng, không công khai nhiều về cuộc sống cá nhân.
Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật ảnh 11 "Hot girl võ thuật" không ngại thừa nhận: "Mình vẫn độc thân, vui vẻ, yêu đời và chẳng để ý tới chuyện tình cảm". Với cô, mọi việc xảy đến đều có lý do của nó nên không phải vội, cứ từ từ tận hưởng cuộc sống.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

TPO - Trên sóng livestream mới đây của Chi Pu khi mới sang Mỹ đã có cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" như: enjoy cái moment, hoạt activies... khiến giới trẻ xôn xao bàn luận. Có ý kiến cho rằng đây là xu hướng tự nhiên trong cách giao tiếp của các bạn trẻ thế hệ Gen Z thời nay nhưng cũng có bạn cảm thấy bức xúc, phản đối vì khiến người nghe khó chịu.
Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

TPO - Trước muôn vàn thông tin tốt – xấu trên mạng xã hội và các kênh thông tin, bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng trong việc sử dụng mạng xã hội, sàng lọc thông tin, chủ động tiếp cận các thông tin chính thống. “Hơn ai hết, mỗi một cán bộ Đoàn, thủ lĩnh Đoàn cần biến trang mạng của mình thành hoa tiêu dẫn đường, là một KOL dẫn đường cho các bạn đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận các thông tin chính thống, chính xác”.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng 2 tân Bí thư T.Ư Đoàn. Ảnh: Bảo Anh

Trung ương Đoàn có thêm hai bí thư

TPO - Chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư và anh Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội SVVN được bầu bổ sung vào Ban Bí thư T.Ư Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022.