Hot girl buôn ma tuý để lấy tiền... phẫu thuật thẩm mỹ

Nguyễn Thị Hồng Linh tại cơ quan công an.
Nguyễn Thị Hồng Linh tại cơ quan công an.
TPO - Làm việc với công an, Nguyễn Thị Hồng Linh khai nhận do thích làm đẹp, ăn mặc sành điệu nên đã mua bán ma túy để có tiền phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngày 22/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Bình Đinh) cho biết, đã ra lệnh tạm giữ hình sự 2 đối tượng là Nguyễn Thị Hồng Linh (20 tuổi, KV7, phường Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn) và Nguyễn Thị Kim Cúc (23 tuổi, trú xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ) để điều tra về hành vi mua bán ma túy.

Trước đó, đêm 20/6, trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực bến xe Quy Nhơn (phường Ghềnh Ráng) trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Bình Định) phát hiện 2 đối tượng Linh và Cúc có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

Qua kiểm tra phát hiện trong người của Linh có 1 gói ma túy và 8 viên thuốc lắc. Linh khai nhận, số ma túy này là ketamine, đang trên đường mang đi bán cho con nghiện. Qua đấu tranh, trinh sát tiếp tục thực hiện lệnh khám xét tại 2 nơi thuê trọ của Linh và Cúc, tổng cộng thu giữ 54 viên thuốc lắc và 84g ketamine.

Hiện Cơ quan điều tra đang tiếp tục đấu tranh làm rõ hành vi của 2 đối tượng trên để xử lý theo pháp luật.

MỚI - NÓNG