'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới

Quán quân Thách thức danh hài mùa 3, Lê Tấn Lợi, nhận được nhiều lời chúc mừng khi chia sẻ bộ ảnh cưới lên trang cá nhân.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 1 Sau khi giật giải thưởng lớn 150 triệu đồng tại Thách thức danh hài mùa 3, "hot boy trà sữa" Tấn Lợi và bạn gái lâu năm thực hiện chuyến đi đến Đà Nẵng - Hội An để chụp ảnh cưới.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 2 Vợ chồng hot boy trà sữa cùng sinh năm 1994. Lễ cưới được Tấn Lợi tiết lộ sẽ diễn ra vào tháng 4 âm lịch.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 3 Trong hai lần thi Thách thức danh hài, vợ sắp cưới của Tấn Lợi được chú ý vì chồng giới thiệu là “con mập”.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 4 Ở vòng Gala, cô gái trẻ lên diễn cùng chồng và đem lại may mắn cho anh.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 5 Tấn Lợi tâm sự anh cảm mến ở cô nét dễ thương, hiền lành, tốt bụng. Ngược lại, vợ thương anh nhờ… hát hay.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 6 Do cùng tuổi nên cả hai tâm sự họ có nhiều nét giống nhau, cách thể hiện tình cảm cũng rất “sến” như gọi nhau là “heo con” và ông xã”. Trên tay Tấn Lợi cũng xăm tên bà xã để thể hiện tình cảm.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 7 Thời gian qua, hai vợ chồng kinh doanh quán trà sữa tại Long An. Kể từ khi nổi tiếng, quán trà đông khách hơn.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 8 Với số tiền thưởng tổng cộng 250 triệu đồng, Tấn Lợi chia sẻ sẽ ngoài phần dành cho mẹ, sửa lại quán trà sữa sẽ là hành trang để vợ chồng anh chuẩn bị cho mái ấm riêng trong tương lai.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 9 Hỏi về những cám dỗ tình cảm khi được nhiều người yêu mến, Tấn Lợi tâm sự từ ngày quen vợ sắp cưới, anh không hề có tình cảm hay cảm giác nào gọi là tình yêu với người khác.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 10 "Em chỉ nghĩ đến mỗi vợ chứ không suy nghĩ đến ai. Người xinh đẹp hay tài giỏi cỡ nào, em chỉ quý và khâm phục họ chứ không yêu được” - anh nói.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm