'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới

Quán quân Thách thức danh hài mùa 3, Lê Tấn Lợi, nhận được nhiều lời chúc mừng khi chia sẻ bộ ảnh cưới lên trang cá nhân.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 1 Sau khi giật giải thưởng lớn 150 triệu đồng tại Thách thức danh hài mùa 3, "hot boy trà sữa" Tấn Lợi và bạn gái lâu năm thực hiện chuyến đi đến Đà Nẵng - Hội An để chụp ảnh cưới.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 2 Vợ chồng hot boy trà sữa cùng sinh năm 1994. Lễ cưới được Tấn Lợi tiết lộ sẽ diễn ra vào tháng 4 âm lịch.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 3 Trong hai lần thi Thách thức danh hài, vợ sắp cưới của Tấn Lợi được chú ý vì chồng giới thiệu là “con mập”.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 4 Ở vòng Gala, cô gái trẻ lên diễn cùng chồng và đem lại may mắn cho anh.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 5 Tấn Lợi tâm sự anh cảm mến ở cô nét dễ thương, hiền lành, tốt bụng. Ngược lại, vợ thương anh nhờ… hát hay.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 6 Do cùng tuổi nên cả hai tâm sự họ có nhiều nét giống nhau, cách thể hiện tình cảm cũng rất “sến” như gọi nhau là “heo con” và ông xã”. Trên tay Tấn Lợi cũng xăm tên bà xã để thể hiện tình cảm.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 7 Thời gian qua, hai vợ chồng kinh doanh quán trà sữa tại Long An. Kể từ khi nổi tiếng, quán trà đông khách hơn.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 8 Với số tiền thưởng tổng cộng 250 triệu đồng, Tấn Lợi chia sẻ sẽ ngoài phần dành cho mẹ, sửa lại quán trà sữa sẽ là hành trang để vợ chồng anh chuẩn bị cho mái ấm riêng trong tương lai.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 9 Hỏi về những cám dỗ tình cảm khi được nhiều người yêu mến, Tấn Lợi tâm sự từ ngày quen vợ sắp cưới, anh không hề có tình cảm hay cảm giác nào gọi là tình yêu với người khác.
'Hot boy trà sữa' tình cảm bên vợ trong ảnh cưới ảnh 10 "Em chỉ nghĩ đến mỗi vợ chứ không suy nghĩ đến ai. Người xinh đẹp hay tài giỏi cỡ nào, em chỉ quý và khâm phục họ chứ không yêu được” - anh nói.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Trung tâm ngoại ngữ English 4 Youngsters (Cầu Giấy, Hà Nội) mới thành lập nhưng cũng phải đóng cửa và kết thúc hợp đồng thuê mặt bằng do không có học viên. Ảnh minh họa: Phan Linh
Trung tâm ngoại ngữ 'lao đao' thời COVID-19
TPO - Dịch kéo dài, trung tâm ngoại ngữ không có học viên đành phải đóng cửa và treo biển cho thuê mặt bằng. Một số khác duy trì hoạt động giảng dạy bằng hình thức trực tuyến và đưa ra chương trình khuyến mãi thu hút học viên.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Gwen Stefani (giữa) diện một thiết kế trong BST CONG TRI Xuân Hè 2021 xuất hiện trên kênh truyền hình Hallmark để quảng bá ca khúc Here This Christmas

Công Trí- biểu tượng thời trang Việt

TP - Gọi Công Trí là hiện tượng không hẳn đúng vì thành công của anh còn là kết quả của cả một quá trình. Nhưng dù sao anh vẫn là hiện tượng vì cho đến giờ anh vẫn là nhà thiết kế Việt sở hữu số lượng nhiều đột biến các thiết kế được sao quốc tế tin dùng. Và anh có tên trong Top 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật.
Ở đâu khó, có Quyền Linh

Ở đâu khó, có Quyền Linh

TP - “Đừng gọi tôi là “ngôi sao”, cứ gọi tôi là Quyền Linh thôi”, diễn viên, MC “quốc dân” bày tỏ. Đã 20 năm nay, Quyền Linh miệt mài với hoạt động thiện nguyện. Cúi xuống những thân phận thiệt thòi anh như gặp bóng dáng của mình trong quá khứ.