'Hot boy' bỏ trốn cùng ca sĩ đồng tính sau khi giết người

Bình cùng Hiếu thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ảnh: Công an cung cấp
Bình cùng Hiếu thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ảnh: Công an cung cấp
Bị bạn nhậu phàn nàn, nhân viên đoàn lôtô ở miền Tây chụp dao của quán đâm anh này tử vong rồi cùng người tình đồng tính bỏ trốn.

Ngày 22/11, Công an TP Cần Thơ tạm giữ hình sự Nguyễn Quốc Bình (21 tuổi, nghệ danh Lan Anh) và người tình đồng tính Nguyễn Trung Hiếu (25 tuổi) để điều tra về hành vi Giết người và Che giấu tội phạm.

Theo điều tra ban đầu, Hiếu là ca sĩ đoàn lô tô ở TP Long Xuyên (An Giang), còn Bình là nhân viên đoàn này. Tuần trước, đoàn về xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh (TP Cần Thơ) biểu diễn.

Tối 20/11, do trời mưa nên đoàn tạm nghỉ, cả hai cùng các nhân viên khác tổ chức nhậu. Đến gần nửa đêm, anh Phạm Tuấn Phong (36 tuổi, dân địa phương) chạy xe ngang qua, được mời vào tham gia cuộc vui.

Trong lúc nhậu, xảy ra mâu thuẫn với anh Phong, Bình rút dao đâm anh này, khiến nạn nhân tử vong trước khi đến bệnh viện.

Sau khi gây án, Bình lấy xe máy chở người tình bỏ trốn. Ca sĩ đoàn lô tô nhiều lần đánh lạc hướng gây khó cho cơ quan điều tra. Đến chiều qua, Bình và Hiếu bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại huyện Cờ Đỏ.

Bước đầu, cả hai thừa nhận hành vi của mình.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG