Hồng Kim Hạnh đẹp xuất thần cùng bác sỹ Cao Duy trong áo dài nhung

Hồng Kim Hạnh đẹp xuất thần cùng bác sỹ Cao Duy trong áo dài nhung
Khác với phong cách tinh nghịch, nhí nhảnh thường ngày, nữ diễn viên- MC Hồng Kim Hạnh bỗng “lột xác” trở nên sang trọng, quý phái với trang phục áo dài nhung trong bộ ảnh mới.
Hồng Kim Hạnh đẹp xuất thần cùng bác sỹ Cao Duy trong áo dài nhung ảnh 1 Có mặt ở Hà Nội vào những ngày giáp Tết, cô Hơn trong “Thương nhớ ở ai” không giấu nổi sự thích thú, háo hức khi lần đầu tiên trong đời được đón cái không khí se lạnh đặc trưng của miền Bắc vào những ngày cuối năm.
Hồng Kim Hạnh đẹp xuất thần cùng bác sỹ Cao Duy trong áo dài nhung ảnh 2 Đạo diễn Nguyễn Đức Việt mỗi khi nhắc đến Hồng Kim Hạnh đều không quên nhấn nhá “Cô bé ấy có khuôn mặt y chang người Hà Nội”. Cho dù khái niệm 'khuôn mặt người Hà Nội' với Hạnh không thực sự rõ ràng nhưng cô rất vui với nhận xét đó bởi tuy sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn nhưng Hạnh thường xuyên đóng phim ngoài Bắc và điều đó là “mối lương duyên mà chính mình cũng không lý giải nổi”, như lời Hạnh nói.
Hồng Kim Hạnh đẹp xuất thần cùng bác sỹ Cao Duy trong áo dài nhung ảnh 3 Để đánh dấu kỷ niệm lần ra Bắc đáng nhớ này, cô đã cùng người bạn thân của mình- anh chàng bác sỹ “hot boy” Cao Duy từng khiến chị em cộng đồng mạng chao đảo, thực hiện một bộ ảnh đón năm mới.
Hồng Kim Hạnh đẹp xuất thần cùng bác sỹ Cao Duy trong áo dài nhung ảnh 4 Trong trang phục áo dài nhung cách tân, nữ diễn viên trở nên quý phái, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung, gợi cảm. Đây cũng là phong cách mà Hồng Kim Hạnh hướng đến trong thời gian tới.
Hồng Kim Hạnh đẹp xuất thần cùng bác sỹ Cao Duy trong áo dài nhung ảnh 5 Khán giả biết đến Hồng Kim Hạnh qua nhiều vai chính trong các bộ phim như: “Trái tim bé bỏng”, “Mạch ngầm vùng biên ải”, “Mùa cưới”, “Dòng sông định mệnh”, “Thương nhớ ở ai”… Nhưng ít ai biết nữ diễn viên trẻ này còn sở hữu chất giọng mượt mà và từng nuôi ước mơ trở thành ca sĩ trước khi bén duyên với điện ảnh.
Hồng Kim Hạnh đẹp xuất thần cùng bác sỹ Cao Duy trong áo dài nhung ảnh 6 Hiện nay, ngoài công việc diễn viên, Hồng Kim Hạnh còn làm MC truyền hình, đi hát những show nhỏ, lồng tiếng, viết kịch bản điện ảnh...
Hồng Kim Hạnh đẹp xuất thần cùng bác sỹ Cao Duy trong áo dài nhung ảnh 7 “Sang năm 2019, tôi có rất nhiều dự định mới. Tôi muốn xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ trưởng thành hơn, đa năng hơn để phát huy hết sở trường của bản thân như đóng phim, ca hát, dẫn chương trình... Đặc biệt, thực hiện nốt ước mơ ca hát còn giang dở”- nữ diễn viên chia sẻ. 

Photo: Hải Bá

Make: Quang Bi

Stylist: Khúc Mạnh Quân

Model: Hồng Kim Hạnh- Cao Duy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm