Hồng Đăng, Diệu Hương chia sẻ xúc động về ‘Người phán xử’

TPO - Hồng Đăng gọi NSND Hoàng Dũng là ông bố thứ hai của mình trong khi nữ diễn viên Diệu Hương xúc động nói lời cảm ơn người đã dạy cô làm người, làm nghề.
Hồng Đăng, Diệu Hương chia sẻ xúc động về ‘Người phán xử’ ảnh 1

Nhân ngày 20/11, nhiều sao Việt gửi lời chúc mừng và tri ân tới các thế hệ thầy cô giáo. Trên trang cá nhân, Diệu Hương xúc động chia sẻ về thầy- NSND Hoàng Dũng: “Thầy à, năm nay là 16 năm chúng con được làm trò của thầy. Với con và mọi thành viên trong lớp, với mọi thế hệ học trò, thầy không chỉ là 1 người thầy mà còn là người cha, nghiêm khắc đấy rồi chở che đấy, dậy dỗ mắng mỏ đấy rồi bảo bọc đấy, giận thật đấy rồi thương cũng nhiều lắm đấy. Cảm ơn thầy đã dậy chúng con làm người, làm nghề. Chúng con yêu thầy. Mong thầy luôn mạnh khoẻ, cười thật tươi, khi hát nhớ mở khe khẽ mắt cho phong độ thầy nhé”.

Hồng Đăng, Diệu Hương chia sẻ xúc động về ‘Người phán xử’ ảnh 2

“Năm nào cũng vậy chúng tôi lại tụ về để ôn lại kỷ niệm xưa với ông bố quốc dân này... 20/11 con chúc bố luôn mạnh khoẻ để tiếp tục là người truyền lửa cho các thế hệ diễn viên sau này. Ông bố thứ 2 của tôi”- diễn viên Hồng Đăng viết.

Hồng Đăng, Diệu Hương chia sẻ xúc động về ‘Người phán xử’ ảnh 3

Với diễn viên Thanh Hương, NSND Hoàng Dũng cũng vừa là một người thầy, vừa là một người cha.

Hồng Đăng, Diệu Hương chia sẻ xúc động về ‘Người phán xử’ ảnh 4

Diễn viên Việt Anh gửi lời tri ân tới các thầy cô nhân ngày 20/11.

Hồng Đăng, Diệu Hương chia sẻ xúc động về ‘Người phán xử’ ảnh 5

Trên trang cá nhân, MC Lại Văn Sâm nhắn nhủ: “Mong các thầy, các cô luôn khỏe, vui, yêu nghề, yêu người, yêu đời. Mong các học sinh luôn biết ơn, kính trọng và nghe lời thầy, cô. Bởi, đúng như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: "Nghề dạy học là nghề cao quí nhất trong những nghề cao quí!". Bởi, đúng như các cụ ta từng có câu: Không thầy đố mày làm nên”.

Hồng Đăng, Diệu Hương chia sẻ xúc động về ‘Người phán xử’ ảnh 6

Diễn viên Bảo Thanh và ông xã gợi nhớ những kỉ niệm học trò qua hình ảnh áo dài trắng trong bối cảnh sân trường, lớp học. 

Hồng Đăng, Diệu Hương chia sẻ xúc động về ‘Người phán xử’ ảnh 7

Là một người ngoại quốc nhưng Hari Won không quên gửi lời chúc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. 

Hồng Đăng, Diệu Hương chia sẻ xúc động về ‘Người phán xử’ ảnh 8

 Á hậu Bùi Phương Nga.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.