Hỗn chiến trước quán bar, một thanh niên bị đâm chết

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.
TPO - An cùng 3 người bạn đứng bên đường xem hai nhóm thanh niên cự cãi. Bất ngờ, một người trong nhóm cãi nhau cầm dao lao vào chém nhóm của An. Bị tấn công, An chạy đi lấy hung khí chống trả nhưng bị đâm gục, tử vong.

Ngày 25/5, Công an TP. Đà Lạt và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, xử lý vụ hỗn chiến xảy ra trước cửa quán bar Rain.

Trước đó vào 23h ngày 24/5, có hai nhóm thanh niên (khoảng 10 người) cãi vã rồi ẩu đả tại quán bar Rain. Bảo vệ đã can ngăn và đưa số thanh niên này ra khỏi quán.

Tại khu vực trước cửa quán bar, 2 nhóm thanh niên lại tiếp tục lớn tiếng cự cãi. Thời điểm đó, Nguyễn Văn An (24 tuổi, ngụ xã Tà Nung, TP. Đà Lạt) cùng mấy người bạn vừa đi taxi đến quán bar và đứng bên đường để xem.

Hỗn chiến trước quán bar, một thanh niên bị đâm chết ảnh 1 Hung khí sử dụng trong cuộc hỗn chiến

Bỗng nhiên một người trong hai nhóm thanh niên nói trên cầm dao lao vào chém nhóm của An. Nhóm này liền chạy đi lấy hung khí và đuổi đánh trở lại. Trong lúc hỗn chiến, An bị đâm gục xuống đường. Nạn nhân sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu nhưng đã tử vong vì vết thương quá nặng. 3 người khác bị thương cũng được đưa vào bệnh viện.

Các cơ quan chức năng đang tiếp tục truy tìm các đối tượng có liên quan để điều tra làm rõ vụ án mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm