Hơn 30.000 ly sữa OVALTINE ấm nóng tiếp yêu thương gửi tới người dân lao động

0:00 / 0:00
0:00
Trải qua 1 năm biến động với đại dịch Covid-19, điều hy vọng nhất của đại đa số người dân hiện nay là sức khỏe để tận hưởng những ngày cuối năm thật yên bình. 

Thấu hiểu được tâm trạng đó, với chương trình trách nhiệm xã hội “Lan tỏa năng lượng yêu thương”, nhãn hàng Ovaltine thay mặt người dân trên toàn quốc tiếp tục giúp đỡ, triển khai mô hình Trạm Sữa Yêu Thương- nhằm mang đến hơn 30,000 ly sữa ấm nóng đầy dinh dưỡng trong những ngày đông giá rét gửi tới người dân lao động tại khu vực Hà Nội với lời gửi gắm sức khỏe, bình an để có thể cùng nhau bước vào một năm mới 2022 tràn đầy năng lượng và tài lộc.

Hơn 30.000 ly sữa OVALTINE ấm nóng tiếp yêu thương gửi tới người dân lao động ảnh 1

Trạm Sữa Yêu Thương của Ovaltine lan tỏa sự ấm áp trong những ngày đông

Trong những ngày cận Tết, người dân Thủ Đô vừa phải chống chọi với sự lạnh giá khắc nghiệt của thời tiết, vừa phải chăm lo sức khỏe đảm bảo an toàn mưu sinh, xây dựng lại cuộc sống sau đại dịch. Là một nhãn hàng đại diện cho sức khỏe, Ovaltine luôn mong muốn đồng hành, cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất giúp người dân có đủ năng lượng và niềm tin vượt qua mọi khó khăn. Nằm trong dự án “Lan tỏa năng lượng yêu thương”, mô hình “Trạm sữa yêu thương” do nhãn hàng Ovaltine tổ chức sẽ trao tặng những ly sữa sô-cô-la lúa mạch nóng miễn phí nhằm cung cấp thêm dinh dưỡng, năng lượng cho người dân Hà Nội từ 16/12/2021 đến 15/01/2022. Một ly sữa ấm nóng trong những ngày Đông vừa giúp làm ấm cơ thể, vừa làm ấm lòng người dân Hà Thành với sự sẻ chia không chỉ của nhãn hàng mà còn của người Việt Nam với nhau.

Được biết trước đó, nhãn hàng đã kêu gọi mọi người cùng nhau đóng góp, chia sẻ nội dung về chương trình trên mạng xã hội. Mỗi một tương tác sẽ được quy đổi thành 1 ly sữa mang đến Thủ Đô. Đặc biệt hơn hết, người tham gia trên toàn quốc còn có thể gửi gắm những lời chúc Tết, chúc sức khỏe ý nghĩa đến người dân Hà Nội thông qua phần bình luận của bài viết. Ovaltine sẽ thay mặt người dân chọn lọc và in trực tiếp những lời chúc ý nghĩa lên ly sữa “yêu thương”. Ngoài ra, Ovaltine vẫn sẽ có những ly sữa trống, người dân tại Hà Nội có thể ghé đến và viết lên những lời chúc mà họ muốn gửi gắm đến cho cộng đồng.

Hơn 30.000 ly sữa OVALTINE ấm nóng tiếp yêu thương gửi tới người dân lao động ảnh 2
Hơn 30.000 ly sữa OVALTINE ấm nóng tiếp yêu thương gửi tới người dân lao động ảnh 3

Cùng chung tay viết những lời chúc gửi đến nhau trong dịp cuối năm

Ông Nguyễn Quang Uy – Giám đốc Quốc Gia Ovaltine Việt Nam cho biết: “Khởi điểm của chương trình là sự quan tâm đến sức khỏe của người dân Việt Nam. Tôi thấu hiểu sự khắc nghiệt mà thời tiết mang lại cho người dân vào những ngày Đông. Hơn hết, sự khó khăn này còn nhân lên gấp bội sau đại dịch, tình hình cuộc sống không còn dễ dàng như trước. Do đó, thay mặt Ovaltine, tôi mong muốn kêu gọi sự sẻ chia, thấu hiểu, cảm thông, Ovaltine sẽ thay mặt bạn, gửi những lời chúc chân tình từ khắp mọi miền đất nước, kèm theo những ly sữa sô-cô-la lúa mạch nóng đầy dinh dưỡng đến người dân Hà Nội, giúp sưởi ấm trái tim và truyền thêm động lực, khuyến khích mọi người vực dậy, bước vào 1 năm mới thành công, thuận lợi.”.

Hơn 30.000 ly sữa OVALTINE ấm nóng tiếp yêu thương gửi tới người dân lao động ảnh 4

Những ly sữa không chỉ giúp ấm cơ thể mà còn ấm lòng người dân Thủ Đô

Những ly sữa được Ovaltine trao tặng là thức uống mang lại nguồn dinh dưỡng cần thiết hàng ngày không những cho trẻ nhỏ mà cả các gia đình và cá nhân ở mọi lứa tuổi. Trong mỗi khẩu phần sữa Ovaltine với công thức độc quyền Power10 bao gồm Omega 6-9, Canxi, Vitamin C và 6 loại vitamin thiết yếu giúp bổ sung dưỡng chất, bổ sung năng lượng, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, đặc biệt trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh như hiện nay.

Hơn 30.000 ly sữa OVALTINE ấm nóng tiếp yêu thương gửi tới người dân lao động ảnh 5

Đại diện nhãn hàng Ovaltine trao những ly sữa nóng đến người dân Hà Nội

Được biết, trước đó, Ovaltine cũng vừa tài trợ 240,000 ly sữa đến các khu vực người dân cách ly trong mùa dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm về dự án “Lan tỏa năng lượng yêu thương” và chung tay cùng Ovaltine trao dưỡng chất, năng lượng cho cộng đồng khó khăn, vui lòng liên hệ: Long.NguyenThanh@twiningsovo.com hoặc http://www.facebook.com/ovaltinevietnam

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.