Hơn 20 học sinh dàn trận hỗn chiến kinh hoàng, một nam sinh trọng thương

Các học sinh bị triệu tập lên cơ quan công an do đánh nhau
Các học sinh bị triệu tập lên cơ quan công an do đánh nhau
Do một xích mích nhỏ, một nam sinh đã rủ thêm 20 học sinh khác mang mã tấu, kiếm, tuýp sắt, gậy xông tới đánh bạn học cùng trường trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 10/6, thông tin từ Công an huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk), cho biết, đơn vị vừa triệu tập 21 em đang là học sinh của các trường trên địa bàn huyện lên làm việc để làm rõ hành vi đánh trọng thương một em học sinh khác.

Nhóm học sinh này do em Hoàng Ngọc T. (15 tuổi) học sinh lớp 9 trường THCS Trần Phú (xã Ea Tân, huyện Krông Năng) cầm đầu.

Trước đó, quá trình đi học T. phát hiện Hoàng Minh Q. (15 tuổi, học cùng trường với T.) có qua lại với một người con gái khác nên đã đi kể cho bạn gái của Q. nghe chuyện. Biết được tin này, Q. rất tức giận và muốn gặp Q. để xử lý.

Ngày 13/3, Q. gặp T. ở sân trường nên chạy tới đấm một cái vào bụng T. Đến tối cùng ngày, cả hai lên facebook nhắn tin và thách thức đánh nhau.

Đến ngày 15/3, T. rủ thêm 20 học sinh khác (trong đó 18 em đang là học sinh lớp 9 cùng trường T., 1 em học sinh lớp 10 và 1 em học sinh lớp 11 của các trường trên địa bàn huyện) mang theo gậy, kiếm, tuýp sắt, côn nhị khúc, bình xịt hơi cay đến trường THCS Trần Phú tìm Q. để đánh.

Hơn 20 học sinh dàn trận hỗn chiến kinh hoàng, một nam sinh trọng thương ảnh 1 Hung khí các đối tượng đem theo để đánh nhau.
Tại đây, thấy nhóm Q. chỉ có 4 người nên rủ nhau ra trước cổng trường dùng hung khí lao vào hỗn chiến, đánh nhau loạn xạ. Hậu quả, Q. bị nhóm của T. đánh, chém đa chấn thương, đứt ngón 2 và đứt gân duỗi ngón 3 của bàn tay phải với tỷ lệ thương tật 16%.

Sau đó, Công an huyện Krông Năng đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Cao Chánh Tín và Nguyễn Việt Quang trong nhóm của T.về tội cố ý gây thương tích do 2 đối tượng này đã trên 16 tuổi.

Đối với những em còn lại dưới 16 tuổi,  Công an đang cũng cố hồ sơ để có hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Hỗn chiến kinh hoàng khiến 2 người chết, 3 nạn nhân trọng thương

Bản tin Hình sự: Hỗn chiến kinh hoàng khiến 2 người chết, 3 nạn nhân trọng thương

TPO - TIN NÓNG ngày 11/4: Hỗn chiến kinh hoàng khiến 2 người chết, 3 nạn nhân trọng thương; Làm rõ việc cho học sinh uống trà sữa rồi yêu cầu quay clip “nhạy cảm”; Thực khách bị 10 người vây đánh phải nhập viện; Hàng trăm ‘quái xế’ tháo chạy khi bị vây bắt, nhiều thanh niên lao xe xuống kênh bỏ trốn...