Hơn 1.000 cây xanh được trồng trong chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” 2022

0:00 / 0:00
0:00
Nhân dịp năm học mới, Toyota Việt Nam phối hợp với đại lý Toyota Thái Nguyên cùng 37 đại lý và 5 nhà cung cấp của Toyota phát động chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” năm 2022 và trao tặng 2 sân chơi trong chương trình “Hành trình thứ hai của lốp” cho 2 trường học tại tỉnh Thái Nguyên.

Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” và chương trình “Hành trình thứ hai của lốp” là hoạt động trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác thực hiện Chương trình “Toyota – Hành trình Việt Nam xanh” giai đoạn 2022 - 2025 được ký giữa Toyota và Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường nhằm chung tay cải thiện vấn đề môi trường tại Việt Nam.

Hơn 1.000 cây xanh được trồng trong chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” 2022 ảnh 1

Đại diện Toyota Việt Nam trao tặng công trình cây xanh và sân chơi cho đại diện trường Tân Khánh

Năm nay, Toyota Việt Nam tiếp tục phối hợp với 38 đại lý và 5 nhà cung cấp của Toyota trên cả nước trồng thêm 1.044 cây xanh tại 12 trường thuộc 6 tỉnh thành bao gồm: Thái Nguyên, Lào Cai, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Bình Phước và An Giang. Sau 7 năm triển khai, Toyota đã đóng góp 8.628 cây xanh cho 77 trường học tại 36 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Cũng tại Thái Nguyên, Toyota tiến hành bàn giao hai sân chơi dành cho trẻ em trên diện tích khoảng 700m2 cho trường tiểu học Tân Khánh và trường tiểu học Xuân Phương. Sân chơi với các trò chơi như: xích đu, cầu trượt, giá trồng hoa… đều được làm từ lốp xe ô tô với nhiều màu sắc và hình khối đa dạng. Đây không chỉ là một hoạt động xây dựng khu vui chơi lành mạnh cho trẻ em mà còn là một cách sử dụng vật liệu tái chế hiệu quả, góp phần bảo vệ môi trường.

Hơn 1.000 cây xanh được trồng trong chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” 2022 ảnh 2

Đại diện Toyota Việt Nam và Trường tiểu học Tân Khánh trồng cây xanh phát động chương trình.

Sau chương trình khởi động thành công tại Thái Nguyên, “Toyota chung tay xanh hóa học đường” và “Hành trình thứ hai của lốp” sẽ còn đến với các em học sinh tại các trường học ở tỉnh Lào Cai, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Bình Phước và An Giang. Những hành động đẹp của Toyota đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo công chúng, đặc biệt là thế hệ trẻ trên khắp cả nước.

Trong suốt hành trình gần ba thập kỷ đến với Việt Nam, Toyota không ngừng đóng góp cho sự phát triển văn hóa, xã hội, giáo dục, an toàn giao thông và đặc biệt là môi trường, hướng tới mục tiêu “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.