Hôm nay HLV Falko Goetz ký chấm dứt hợp đồng

Hôm nay HLV Falko Goetz ký chấm dứt hợp đồng
TP - Sau khi đặt chân trở lại Việt Nam trong ngày hôm qua để làm thủ tục chấm dứt hợp đồng HLV với VFF, HLV người Đức Falko Goetz đã có cuộc làm việc với nguyên TTK VFF Trần Quốc Tuấn và Chánh VP Lê Hoài Anh.

Được biết, mọi thủ tục chấm dứt hợp đồng đã được hai bên bàn thảo từ trước và HLV người Đức đồng ý nhận khoản bồi thường 3 tháng lương. Hôm nay, HLV Falko Goetz sẽ gặp mặt chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ trước khi đặt bút ký chấm dứt hợp đồng với VFF và sau đó tham dự cuộc họp báo để thông báo về sự kiện này.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc hạnh phúc của Phan Hiển và Khánh Thi

Có một SEA Games diệu kỳ

TP - Không bị làm phiền bởi giới truyền thông, cũng không quan tâm tới hàng ngàn cặp mắt đang dõi theo, Phan Hiển chỉ làm việc anh muốn làm. Đó là ôm lấy Khánh Thi, người vợ đã hết lòng vì anh cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, sau đó đặt lên trán cô những nụ hôn nồng cháy.