Hội thảo luyện thi IELTS độc quyền được tổ chức bởi LangGo và IDP Vietnam

0:00 / 0:00
0:00
Được biết, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo đã kết hợp cùng IDP Việt Nam tổ chức các buổi hội thảo độc quyền cho tân sinh viên các trường Đại học hàng đầu để giúp các bạn trẻ vừa chinh phục được chứng chỉ IELTS, vừa khám phá bản thân và định hướng sự nghiệp để thành công.

Workshop độc quyền dành cho sinh viên các trường Đại học hàng đầu

Tiếng Anh chính là môn học xuyên suốt các năm học THPT. Không những thế, khi lên Đại học, chúng ta cũng phải học và cần có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu của trường để hoàn thành điều kiện xét tốt nghiệp. Chính vì lẽ đó, IELTS đã trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, dù biết rằng IELTS sẽ là “tấm vé” mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, thế nhưng việc chinh phục chứng chỉ quốc tế này quả thực không dễ dàng. Hầu hết, các bạn sinh viên đều gặp nhiều bỡ ngỡ trong quá trình tìm kiếm phương pháp sao cho học và luyện thi đạt hiệu quả tối ưu.

Hội thảo luyện thi IELTS độc quyền được tổ chức bởi LangGo và IDP Vietnam ảnh 1

Hiểu được điều đó, IELTS LangGo và IDP Việt Nam đã cùng kết hợp với các trường Đại học để tổ chức chuỗi workshop độc quyền mang tên “Làm sao kiếm thu nhập ngàn đô khi còn đi học”. Hiện tại, chương trình đang được triển khai tại hai trường Đại học Top đầu cả nước là Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học FPT. Cụ thể, buổi hội thảo sẽ giúp các bạn sinh viên thêm thấu hiểu và định vị bản thân bằng IELTS, lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu, cũng như làm sao để nâng thu nhập lên con số đáng mơ ước ngay khi còn đi học. Đây cũng là hoạt động thiết yếu, được tính vào điểm hoạt động của các bạn sinh viên tại trường.

Hội thảo luyện thi IELTS độc quyền được tổ chức bởi LangGo và IDP Vietnam ảnh 2

Đại diện của LangGo chia sẻ: “Học IELTS là cả quá trình và một sự tích lũy lâu dài. Chúng ta không thể giỏi trong một sớm một chiều. Vì thế, chúng tôi kết hợp với IDP để tổ chức buổi hội thảo cho các bạn sinh viên, trước hết là để các bạn xác định mục tiêu IELTS của bản thân ngay từ khi mới bước vào đại học để có thể tự xây dựng nền tảng tiếng Anh ngày một vững chắc cho riêng mình. Tiếp đến, thông qua hoạt động này chúng tôi mong muốn tiến đến mục đích xa hơn đó chính là giúp thay đổi tư duy và thói quen của mỗi học viên trong việc học ngôn ngữ nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Từ đó, giúp họ thay đổi cuộc sống, trở nên hạnh phúc và thành đạt”.

LangGo: Học IELTS bằng phương pháp thay đổi tư duy

Hội thảo luyện thi IELTS độc quyền được tổ chức bởi LangGo và IDP Vietnam ảnh 3

LangGo ra đời với mong muốn có thể tạo nên một không khí học tập thoải mái, vừa giúp học viên chinh phục được IELTS vừa giúp họ thay đổi, có được lối tư duy rèn luyện tích cực. Cụ thể, LangGo đã kết hợp sử dụng phương pháp NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) trong việc dạy và học IELTS.

Các giảng viên tại LangGo sẽ sử dụng kỹ thuật NLP để "nạp" kiến thức trực tiếp vào sâu trong tiềm thức, giúp học viên phản xạ giao tiếp tự nhiên và tư duy bằng tiếng Anh như người bản ngữ. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng sẽ sử dụng các quy trình trong NLP để giúp từng cá nhân tìm hiểu nguyên nhân của việc học tiếng Anh không hiệu quả, giúp họ nhận ra phương pháp học tối ưu nhất.

Hội thảo luyện thi IELTS độc quyền được tổ chức bởi LangGo và IDP Vietnam ảnh 4

Ngoài NLP, LangGo cũng kết hợp các nền tảng, phương pháp trong học tập giúp đem lại hiệu quả tốt nhất cho người học mà không gây nhàm chán như: ELC (Học bằng trải nghiệm); PMS (Hệ thống ý nghĩa cá nhân); và TPR (Phản xạ toàn thân). Nhờ đó, từng học viên sẽ được xây dựng một lộ trình học “nhanh, chắc và không học mẹo”.

Bên cạnh các phương pháp độc đáo và khác biệt, LangGo cũng lồng ghép các hoạt động giúp học viên rèn luyện 7 thói quen của người thành đạt như: Luôn chủ động; Bắt đầu với mục tiêu đã được xác định; Ưu tiên các việc quan trọng; Tư duy cùng thắng; Lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau; Đồng tâm hiệp lực; và Rèn giũa bản thân. Với mong muốn không chỉ dừng lại ở việc đào tạo luyện thi IELTS, hệ thống LangGo hy vọng sẽ đồng hành để xây dựng kỹ năng sống cho từng học viên, từ đó giúp các bạn dễ dàng đạt được thành công trong tương lai.

Hội thảo luyện thi IELTS độc quyền được tổ chức bởi LangGo và IDP Vietnam ảnh 5

Được biết, giảng viên tại LangGo cũng phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, dạy thử và đánh giá liên tục để đảm bảo chất lượng. Theo đó, 100% giảng viên đều phải đạt tối thiểu 8.0 IELTS, không kỹ năng nào dưới 7.0 cùng với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, luyện thi tiếng Anh.

MỚI - NÓNG