Học trò Như Quỳnh hóa Geisha hát bolero khiến HLV phấn khích

TPO - Ca khúc Bội bạc được thể hiện qua giọng ca của “hotgirl” Yuuki Ánh Bùi trong hình tượng một Geisha đã khiến khán giả vô cùng phấn khích trong tập 11 của chương trình 'Thần tượng Bolero' phát sóng tối 19/4.
 
Học trò Như Quỳnh hóa Geisha hát bolero khiến HLV phấn khích ảnh 1 Mở màn chương trình là cô gái Thanh Tuyền Ebony với ca khúc "Nếu hai đứa mình". Từng gây ấn tượng với khán giả bằng chất giọng nội lực, truyền cảm, nên bà mẹ hai con khiến người nghe chìm đắm trong một không gian u buồn, và từng câu luyến láy ngọt ngào đã khiến người nghe "gật gù" thích thú.
Học trò Như Quỳnh hóa Geisha hát bolero khiến HLV phấn khích ảnh 2 Trên ghế nóng HLV Như Quỳnh ngâm thơ Huế hỗ trợ cho tiết mục "Em về với người" của thí sinh Tuấn Anh. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Tuấn Anh đã thu hút tất cả mọi người bởi giọng hát mang âm hưởng Huế vô cùng ngọt ngào.
Học trò Như Quỳnh hóa Geisha hát bolero khiến HLV phấn khích ảnh 3 Kelvin Chính thể hiện ca khúc "Xin làm người xa lạ". Chất giọng trầm ấm, từng trải của Kelvin Chính đã thật sự chạm vào trái tim của người nghe và nhận được những tiếng vỗ tay dưới hàng ghế khán giả.
Học trò Như Quỳnh hóa Geisha hát bolero khiến HLV phấn khích ảnh 4 Nhật Minh - Yuuki Ánh Bùi thể hiện liên khúc "Vì trong nghịch cảnh - Sao đổi ngôi". Nếu Nhật Minh sở hữu chất giọng mạnh mẽ, quyết liệt trong từng câu hát thì Yuuki Ánh Bùi lại mềm mại như một dòng suối, tạo được cảm xúc và ấn tượng cho người xem.
Học trò Như Quỳnh hóa Geisha hát bolero khiến HLV phấn khích ảnh 5 Nhật Minh thể hiện liên khúc "Éo le cuộc tình - Thôi đời" để nói lên sự cô đơn tuyệt vọng của chính mình.
Học trò Như Quỳnh hóa Geisha hát bolero khiến HLV phấn khích ảnh 6 Yuuki Ánh Bùi tiếp nối với ca khúc "Bội bạc", nỗi cô đơn của cô khá đặc biệt khi hóa thân thành nàng Geisha và trách người yêu của mình sao nỡ quên đi những tháng ngày bên nhau
Học trò Như Quỳnh hóa Geisha hát bolero khiến HLV phấn khích ảnh 7 Lần đầu tiên âm nhạc Bolero được kết hợp với phong cách Nhật Bản mang đến nhiều nét mới lạ cho người xem. Yuuki Ánh Bùi cũng là thí sinh nhỏ tuổi và có chất giọng được đánh giá rất cao tại cuộc thi.
Học trò Như Quỳnh hóa Geisha hát bolero khiến HLV phấn khích ảnh 8 Hoàng Hải thể hiện ca khúc "Biển dâu". Chất giọng ngọt ngào của cô cũng khiến người nghe khó rời mắt khỏi màn hình.
Học trò Như Quỳnh hóa Geisha hát bolero khiến HLV phấn khích ảnh 9 Hoàng Hải kết hợp với Tuấn Anh qua liên khúc "Đôi ngã chia ly - Người yêu cô đơn", cặp đôi "thiêu đốt" người xem bởi ngoại hình sáng sân khấu, mỗi người đều có một màu giọng riêng nhưng khi kết hợp với nhau lại vô cùng ngọt ngào và chạm đến cảm xúc của người nghe.
Học trò Như Quỳnh hóa Geisha hát bolero khiến HLV phấn khích ảnh 10 Nhận vai trò kết thúc đêm Mini Liveshow là cặp đôi Thanh Tuyền Ebony - Kelvin Chính với liên khúc "Khi người yêu tôi khóc - Giọt lệ sầu".
Học trò Như Quỳnh hóa Geisha hát bolero khiến HLV phấn khích ảnh 11 Các thí sinh ra sân khấu lắng nghe nhận xét, HLV Như Quỳnh cảm thấy vô cùng tự hào vì các học trò quá tuyệt vời cô hứa sẽ cố gắng thực hiện một MV hát cùng các học trò của mình.
Học trò Như Quỳnh hóa Geisha hát bolero khiến HLV phấn khích ảnh 12 Và kết quả, HLV Như Quỳnh lựa chọn Thanh Tuyền Ebony, Nhật Minh, Hoàng Hải đi tiếp. Chương trình phải nó lời chia tay với Yuuki Ánh Bùi, Kelvin Chính, Tuấn Anh.
MỚI - NÓNG