Học tiếng Anh tại nhà: tất cả mọi người đều làm được!

Học tiếng Anh tại nhà: tất cả mọi người đều làm được!
Hiện nay tiếng anh đang trở thành ngôn ngữ chung của thế giới. Việc tự tin sử dụng nó sẽ giúp bạn tìm được nhiều cơ hội hơn trong học tập, công việc và cuộc sống.

Đặc biệt, đại dịch Covid-19 đã khẳng định được hiệu quả và thành công của sự phát triển công nghệ hiện đại ứng dụng vào giáo dục thông minh, mở ra nhiều phương pháp học không cần đi xa, tiết kiệm chi phí, linh hoạt thời gian.

1. Sống trong môi trường tiếng anh

Điều này không có nghĩa là bạn phải ra nước ngoài và sống như một người bản địa mới có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Bạn chỉ cần biến tiếng anh thành một phần trong sinh hoạt hàng ngày của mình. Ví dụ như : đọc báo,xem phim, nghe nhạc, nghe tin tức, viết các danh sách mua đồ hay nhật ký bằng tiếng anh… Dù đang ngồi ở nhà và làm công việc khác nhau thì bạn cũng luyện tập được kỹ năng nghe của mình rồi !

2. Kết bạn với những người nước ngoài

Hiện nay du lịch phát triển mạnh và Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách phương Tây. Thậm chí họ còn ở lại để làm việc lâu dài. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ cơ hội này. Đi đến nhà hàng, quán cafe, câu lạc bộ tiếng anh…là bạn đã có thể tiếp cận và có môi trường trao đổi cùng những người bạn nói tiếng anh. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các công việc tình nguyện quốc tế. Hoặc làm hướng dẫn viên bản địa cho các du khách nước ngoài. Vừa có thêm kinh nghiệm làm việc, vừa tích lũy và tự luyện tập tiếng anh.

3. Tự học tiếng anh tại nhà từ các nguồn uy tín

Khi bạn bắt đầu tự tìm phương pháp tự học tiếng anh, bạn sẽ rất dễ bị choáng ngợp trước khối lượng thông tin lớn. Chúng xuất hiện từ vô vàn các nguồn khác nhau được chia sẻ mỗi ngày. Nên hãy tìm cho mình một một số trang tiếng anh chất lượng và uy tín để đảm bảo tiến độ và hiệu quả học tập. Ví dụ như IDP, BBC Learning English, Ted Talk, Duolingo,….  

4. Tìm cách thú vị để tự học từ vựng, ngữ pháp tiếng anh

Bạn sẽ học tốt nhất những gì bạn đam mê và hứng thú, tiếng anh cũng như vậy. Nếu chỉ đọc sách và làm bài tập khiến bạn dễ chán nản. Hãy sử dụng tiếng anh để chơi game, đọc truyện, hát hò…nhiều hơn. Đặc biệt bạn có thể thử tìm hiểu thêm về văn hóa của các nước phương Tây như một cách thêm yêu tiếng anh.

 5. Học tiếng anh online tại nhà

Nhiều người đã lựa chọn học tiếng anh online cùng EWise từ lâu vì những ưu điểm nổi bật: linh hoạt - hiệu quả - tiết kiệm ! Trong hơn 3 năm hoạt động, EWise đã không ngừng cập nhật, ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa mô hình Học tiếng anh online 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò để đáp ứng nhu cầu học tập của mọi lứa tuổi, nghề nghiệp. Kết quả với gần 1000 học viên học các chương trình giao tiếp người lớn, giao tiếp công sở… đều thấy rõ sự tiến bộ chỉ sau 1-2 tháng học, đạt được nguyện vọng thi đỗ công việc, chứng chỉ tiếng anh mong muốn.

Học tiếng Anh tại nhà: tất cả mọi người đều làm được! ảnh 1  

Cho dù bạn có bận rộn như thế nào thì đều có thể sắp xếp được cho mình một lịch học vô cùng linh động từ 8 đến 22 giờ mỗi ngày. Bạn có thể học ở bất cứ đâu, chỉ cần có thiết bị kết nối internet, tiết kiệm được phần lớn thời gian và chi phí đi lại. Quan trọng nhất, học viên được học theo phương pháp REWISE giúp kiến thức được nhớ lâu hơn.  

Xem thêm:  https://ewise.edu.vn/hoctienganhonline

Ngoài ra, hình thức học này còn giúp học viên và giáo viên tương tác tối đa, tạo môi trường nghiêm túc, tập trung nhưng cũng thân thiện, cởi mở để học viên chủ động trao đổi, giáo viên kịp thời nắm bắt để sửa lỗi. Sau buổi học, học viên sẽ có các bản record lại buổi học để có thể ôn lại bài giảng bất cứ lúc nào cùng với slide tài liệu và bài tập về nhà sử dụng trọn đời. 

Có rất nhiều lý do để ngăn cản bạn học tập kiến thức mới như thời gian bận rộn, chi phí eo hẹp, thậm chí là sự sợ hãi, lười biếng... Nhưng nếu muốn giỏi tiếng anh sớm thì bạn phải lựa chọn cho mình một hình thức học phù hợp và bắt tay vào học ngay. Mọi người đã học tiếng anh tại nhà, học tiếng anh online thành công tại EWise thì bạn cũng có thể ! 

MỚI - NÓNG