Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam

Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam
Vừa qua, tại THPT Chuyên Sư Phạm, cùng với diễn biến trận Tứ kết Asian Cup của Đội tuyển Việt Nam, chuỗi sự kiện Fiesta A Cielo tổ chức sự kiện cuối với sự tỏa sáng của các đại sứ tài năng, văn nghệ đặc sắc.

Final day là sự kiện cuối cùng trong chuỗi sự kiện Fiesta A Cielo được tổ chức bởi Tổ chức Truyền thông PTCMedia trực thuộc đoàn trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội.

 Trải qua 3 sự kiện chính Khua Chiêng Vàng, Flashmob Day và Game Day - Ngày hội đổi sách, Fiesta A Cielo đã đi đến hồi hết với Đêm cuối (Final Day). Một đêm rực rỡ hơn bao giờ hết với những màn trình diễn tuyệt vời, những cá nhân toả sáng.

Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam ảnh 1
Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam ảnh 2
Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam ảnh 3
Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam ảnh 4
Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam ảnh 5 Các màn trình diễn trong cuộc thi tìm Đại sứ Chuyên sư phạm

Trong Đêm cuối cũng diễn ra cuộc thi tìm Đại sứ Chuyên Sư phạm - gương mặt đại diện cho tri thức, tài năng và sắc đẹp. Những đại sứ lần lượt bước đi những bước catwalk đầy tự tin, chuyên nghiệp với trang phục truyền thống, dạ hội. Cùng với đó là màn ứng xử đầy bản lĩnh.

Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam ảnh 6
Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam ảnh 7
Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam ảnh 8
Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam ảnh 9 Các tiết mục văn nghệ tại chương trình
Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam ảnh 10 Và không thể bỏ qua cơ hội cổ vũ Đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup

Đặc biệt, sự xuất hiện của khách mời Ngọt Band khiến bầu không khí của Chuyên Sư Phạm nóng hơn với các hit Em dạo này, Xanh, Cho tôi đi theo… Học sinh Chuyên Sư Phạm còn rực cháy, cổ vũ hết mình với đội tuyển Việt Nam trong trận cầu với Nhật Bản.

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Yên Phạm đón sinh nhật đặc biệt khi đi tình nguyện phòng chống dịch tại TPHCM. Ảnh: NVCC

Sinh nhật đặc biệt của nữ tình nguyện viên trong khu cách ly

TPO - Yên Phạm - nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Đắk Lắk đã tình nguyện lên đường hỗ trợ tại tâm dịch TPHCM. Cô "em út "đón sinh nhật tuổi 18 thật đặc biệt, giữa tình thương mến thương của các anh chị tình nguyện viên ngay trong khu cách ly tập trung với món quà là mì tôm, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn.
Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

TPO - Lần lượt các đoàn xe chở đầy rau, củ, quả từ các tỉnh chuyển đến, ngay trong đêm, lực lượng cán bộ, tình nguyện viên mỗi người một việc bốc xếp hàng hóa, phân loại rồi chia từng phần đưa lên xe di chuyển đến người dân khu vực bị phong tỏa. Công việc liên tục như thế, hầu như chẳng có ai được giấc ngủ đúng nghĩa, chỉ thiếp đi khi quá mệt.