Học kỳ trong quân đội cho học sinh miền Bắc

Những trải nghiệm thú vị của các em học sinh khi tham gia Học kỳ trong quân đội do Trung tâm Thanh thiếu niên T,Ư tổ chức.
Những trải nghiệm thú vị của các em học sinh khi tham gia Học kỳ trong quân đội do Trung tâm Thanh thiếu niên T,Ư tổ chức.
TPO - Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương (trực thuộc T.Ư Đoàn) phối hợp với Tiểu đoàn huấn luyện thuộc Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân ( Sóc Sơn, Hà Nội) sẽ tổ chức lớp Học kỳ trong quân đội năm 2018 trong 10 ngày, từ 13/6- 22/6/2018.

Đối tượng chiêu sinh là học sinh THPT, THCS các tỉnh, thành khu vực phía Bắc, có sức khoẻ để tham gia các hoạt động, ưu tiên tuyển chọn những học sinh là cán bộ Đoàn, Hội.

Tham gia lớp học, các học viên sẽ được học: Kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích; Kỹ năng phòng chống xâm hại; Kỹ năng làm việc nhóm: Tập làm thủ lĩnh; Chuyên đề giáo dục giới tính; Tập làm chiến sĩ, tìm hiểu về truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, huấn luyện các động tác tại chỗ, đi đều, nghỉ, nghiêm, làm quen với kỷ luật quân đội…

Các nội dung xuyên suốt chương trình là cảm xúc gia đình, lễ hội hóa trang, trò chơi lớn… Trong 10 ngày diễn ra lớp Học kỳ trong quân đội, BTC sẽ tổ chức 1 buổi cho gia đình lên thăm, giao lưu với các con. Đây là một trong những điểm nhấn đầy cảm xúc của chương trình. Sau những ngày tập làm chiến sĩ, huấn luyện trong môi trường quân ngũ, các em sẽ có những cảm xúc, những chia sẻ rất chân thực, đặc biệt là biết trân trọng tình cảm gia đình, công ơn của bố mẹ…

Học kỳ trong quân đội cho học sinh miền Bắc ảnh 1
Học viên đăng ký tham gia chương trình theo 2 hình thức:

- Đăng ký online qua đường link: https://goo.gl/forms/vEtBgq7nwc9Pdy0s2;

- Đăng ký trực tiếp: Download phiếu đăng ký tham gia tại địa chỉ: thanhthieunientrunguong.vn, điền đầy đủ thông tin và gửi trực tiếp về Phòng Đào tạo Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương, số 1 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội - điện thoại: 024.35544195;

Email: truonganhtuttntw@gmail.com.

Liên hệ trực tiếp với đồng chí Trương Anh Tú, điện thoại: 0906006690.

Kinh phí mỗi học viên tham gia đóng góp 4.200.000 đồng, bao gồm: Tiền ăn, tiền đi lại, bảo hiểm, chi hoạt động ngoại khoá và mua sắm một số tư trang cần thiết phục vụ cho hoạt động của các em trong những ngày tham gia Học kỳ trong Quân đội (áo đồng phục, giày, mũ, tài liệu học tập…).

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Có thể bạn quan tâm

 Bạn trẻ TPHCM với mùa hè nghĩa tình

Bạn trẻ TPHCM với mùa hè nghĩa tình

TPO - Sài Gòn cái gì cũng có, từ món ăn ngon rẻ đến những người đủ mọi hoàn cảnh. Sài Gòn dung nạp tất cả mọi thứ, cưu mang tất cả mọi người từ nhiều phương trời chỉ cần họ yêu Sài Gòn. Chính lẽ đó, khi Sài Gòn "bệnh", cái bao dung của Sài Gòn cũng hiển hiện trong con người như cách mà nơi đây đã dành cho họ.