Học kỳ hè “Summer Program 2014” tại ĐH Hoa Sen

Học kỳ hè “Summer Program 2014” tại ĐH Hoa Sen
TP - Từ ngày 16/6 đến 27/6 tại Trường Đại học Hoa Sen sẽ diễn ra Chương trình Học kỳ hè “Summer Program 2014” dành cho học sinh lớp 10 và lớp 11 (miễn phí cho 100 bạn đăng ký đầu tiên). 

Tham gia chương trình này, các bạn học sinh sẽ được tham quan môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp và rèn luyện được các kỹ năng cần thiết: giao tiếp, làm việc nhóm, xây dựng hình ảnh bản thân, khai thác thông tin trên internet, định hướng nghề nghiệp và học hiệu quả… 

Chương trình này do các giảng viên của Đại học Hoa Sen trực tiếp giảng dạy tại các cơ sở trường và kết hợp đưa học sinh đi thực tế tại doanh nghiệp hoặc các tổ chức theo yêu cầu của môn học. 

MỚI - NÓNG
TPHCM khoanh vùng, truy vết Omicron
TPHCM khoanh vùng, truy vết Omicron
TP - Cơ quan chức năng xác định có 11 trường hợp là F1 của chùm ca bệnh nhiễm Omicron. Kết quả xét nghiệm cho thấy có thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, mẫu bệnh phẩm đang được khẩn trương giải mã trình tự gien truy tìm biến thể.

Có thể bạn quan tâm

Tiêm chủng đạt tỉ lệ caolà điều kiện để học sinh đi học trở lại sau Tết

Không lý do gì tiếp tục học trực tuyến

TP - Sau chỉ đạo của Thủ tướng về việc xem xét mở cửa trường học trên toàn quốc, hôm qua (19/1), các chuyên gia, nhà quản lý giáo dục, y tế đã cùng bàn việc cho học sinh lớp 7-12 đi học 100% ngay sau Tết Nguyên đán.