Học kỳ hè “Summer Program 2014” tại ĐH Hoa Sen

Học kỳ hè “Summer Program 2014” tại ĐH Hoa Sen
TP - Từ ngày 16/6 đến 27/6 tại Trường Đại học Hoa Sen sẽ diễn ra Chương trình Học kỳ hè “Summer Program 2014” dành cho học sinh lớp 10 và lớp 11 (miễn phí cho 100 bạn đăng ký đầu tiên). 

Tham gia chương trình này, các bạn học sinh sẽ được tham quan môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp và rèn luyện được các kỹ năng cần thiết: giao tiếp, làm việc nhóm, xây dựng hình ảnh bản thân, khai thác thông tin trên internet, định hướng nghề nghiệp và học hiệu quả… 

Chương trình này do các giảng viên của Đại học Hoa Sen trực tiếp giảng dạy tại các cơ sở trường và kết hợp đưa học sinh đi thực tế tại doanh nghiệp hoặc các tổ chức theo yêu cầu của môn học. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 Ảnh: Như Ý

Tuyển sinh 2022: Nhóm ngành 'nóng' có nhiều biến động

TP - Năm 2022, nhóm ngành Sức khỏe, Y dược giữ ổn định các phương thức xét tuyển như năm trước. Nhưng những ngành nóng như Kinh tế, Công nghệ thông tin ở các trường top trên thì sẽ có những biến động, vì phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT không còn lợi thế.
Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Tránh coi trường chuyên là nơi để có huân huy chương, thành tích

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Tránh coi trường chuyên là nơi để có huân huy chương, thành tích

TPO - Phát biểu tại Hội nghị tổng kết Đề án “Phát triển hệ thống trường THPT chuyên giai đoạn 2010-2020” sáng 21/1, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn nhấn mạnh, tránh quan điểm coi trường chuyên là để có huân huy chương, chạy theo ứng thí, thành tích… Câu chuyện học thật, thi thật, nhân tài thật triển khai đầu tiên phải là ở các trường này.