Học bổng tại Ba Lan

Học bổng tại Ba Lan
TPO - Cục Đào tạo với nước ngoài nhận được thông báo từ Giám đốc văn phòng Quan hệ quốc tế, trường Đại học Khoa học và Công nghệ AGH (AGH University of Science and Technology), Ba Lan, về chương trình học bổng UNESCO tại trường.

Học bổng sẽ được cấp cho những ứng viên xuất sắc tham gia chương trình nghiên cứu trong các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ và Kỹ thuật tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ AGH trong thời gian 06 tháng, bắt đầu từ 01/10/2014.

Hạn nộp hồ sơ xin học bổng: 20/6/2014.

Thông tin chi tiết về học bổng xem tại: http://www.unesco.agh.edu.pl/en/unescoagh-fellowships/unescoagh-fellowships-proposals/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên Lê Vũ Anh Thư, năm thứ nhất bằng Cử nhân về quản trị du lịch khách sạn trường Đại học La Trobe ở Melbourne, Ú

Nữ sinh chia sẻ bí quyết du học ở Úc

TPO - Sinh viên Lê Vũ Anh Thư, năm thứ nhất bằng Cử nhân về quản trị du lịch khách sạn trường Đại học La Trobe ở Melbourne, Úc chia sẻ, muốn đi du học thì nên tìm hiểu trước các trường mình muốn học hơn là tìm theo học bổng.
Du học sinh Việt Nam tại Mỹ

Gỡ khó cho du học sinh về nước học tập

TP - Liên quan những khó khăn trong việc tiếp nhận du học sinh Việt hoặc du học sinh quốc tế đến Việt Nam học, Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết Bộ đang làm việc với các nước về công nhận tín chỉ. Với du học sinh đang mắc kẹt vì dịch COVID-19, ông khuyên họ tranh thủ học online.