Cầu thủ xuất sắc nhất Siêu Cup Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO 2018:

Hoàng Vũ Samson: Đi qua những ngày tháng tủi hờn

TPO - Cú đúp của Hoàng Vũ Samson đã giúp CLB Hà Nội thắng Bình Dương 2-0 trong trận Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO 2018 trên sân Hàng Đẫy chiều nay (16/2). Danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất Siêu Cup 2018" được trao cho ngoại binh nhập tịch này một cách xứng đáng.
Clip: Cú đúp của Samson giúp Hà Nội đoạt Siêu cúp Quốc gia 2019. Nguồn: VTV.
Hoàng Vũ Samson đã trở thành người hùng của CLB Hà Nội ở trận Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO 2018 trên sân Hàng Đẫy chiều nay (16/2). Với cú đúp vào lưới Becamex Bình Dương, ngoại binh nhập tịch này đã giúp đội bóng Thủ đô đoạt Siêu Cúp 2018. Đây là lần thứ 2 trong lịch sử Hà Nội đăng quang Siêu Cúp Quốc gia sau 5 lần góp mặt ở đấu trường này.
Với màn trình diễn xuất sắc của mình, tiền vệ CLB Hà Nội đã nhận được đa số phiếu bầu cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận Siêu Cup Quốc gia- cúp THACO 2018.
Hoàng Vũ Samson: Đi qua những ngày tháng tủi hờn ảnh 1 Hoàng Vũ Samson giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận Siêu Cup Quốc gia- cúp THACO 2018. Ảnh: Như Ý
Nhìn Hoàng Vũ Samson tỏa sáng rực rỡ ở trận Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO 2018 hôm nay, ít ai biết ngoại binh nhập tịch này đã có những ngày "vô duyên" kỳ lạ với đấu trường Siêu Cúp. 
Trước trận đấu hôm nay, CLB Hà Nội đã dự 4 trận tranh Siêu cúp Quốc gia. Tuy nhiên, họ mới chỉ giành chiến thắng duy nhất trước SLNA vào năm 2010. Năm 2013, CLB Hà Nội thua Ninh Bình 4-5 (luân lưu) sau khi hoà 2-2 trong thời gian thi đấu chính thức; Năm 2015, họ ngã ngựa trước B.Bình Dương với tỷ số 0-2. Năm 2016, đội bóng Thủ đô để thua Than Quảng Ninh 2-4 (hoà 3-3 thời gian chính thức).
Hoàng Vũ Samson gia nhập đội bóng Hà Nội vào năm 2012. Vì thế anh không có mặt trong đội hình đăng quang Siêu Cup năm 2010. Còn trong cả hai trận tranh Siêu Cup 2013 và 2015, Hoàng Vũ Samson đều góp mặt trong đội hình đội bóng Thủ đô để rồi phải nếm trải sự thất vọng khi đội nhà gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường. Tới năm 2016, ngoại binh này bất ngờ bị bệnh nên không thể góp mặt trong trận đấu với Than Quảng Ninh.

Dẫu vậy, nỗi buồn mang tên Siêu Cúp đã trở thành quá khứ với Hoàng Vũ Samson. Tại sân Hàng Đẫy hôm nay, ngoại binh nhập tịch này đã có một màn trình diễn tuyệt vời và được ghi nhận một cách xứng đáng với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận Siêu Cup Quốc gia- cúp THACO 2018.

Sau trận đấu, Hoàng Vũ Samson không giấu nổi sự vui mừng. Anh chia sẻ: "Tôi vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu chức vô địch Siêu Cup Quốc gia. Quan trọng hơn, Hà Nội đã giành chiến thắng để lần thứ 2 trong lịch sử vô địch Siêu Cup".

 
Hoàng Vũ Samson: Đi qua những ngày tháng tủi hờn ảnh 5
MỚI - NÓNG