Hoàng Thùy, Mai Giang 'lả lơi' bên mẫu nam ngực trần

Hoàng Thùy, Mai Giang 'lả lơi' bên mẫu nam ngực trần
TPO - Quán quân của hai mùa giải bất ngờ xuất hiện trong đoạn video clip giới thiệu về mùa giải mới của Vietnam's Next Top Model bên cạnh một mẫu nam cực kỳ quyến rũ.

Vietnam’s Next Top Model 2013 đang trở lại với quyết định “lột xác” đầy mới mẻ trong format và có sự tham dự của những người mẫu nam.

Trong teaser mới nhất của chương trình, với nhân vật chính là hai quán quân của Next Top mùa trước Hoàng Thùy (2011) và Mai Giang (2012), đã có sự xuất hiện của một mẫu nam bí ẩn.

Để thực hiện những cảnh quay cho đoạn teaser này, Hoàng Thùy và Mai Giang đã phải dậy rất sớm để hóa trang khá cầu kỳ cùng ekip. Trong trang phục váy sọc đỏ xẻ cao cùng lối trang điểm ấn tượng, Hoàng Thùy thể hiện trọn vẹn tính cách của một cô gái mạnh mẻ, cá tính và đầy kiêu hãnh.

Còn Mai Giang với mái tóc bồng bềnh và chiếc váy đầy gợi cảm, đã tạo nên hình ảnh một cô gái đầy quyến rũ và mê hoặc. Clip hé lộ bối cảnh quay tại một chuồng ngựa hoang vắng, hai cô gái xinh đẹp Hoàng Thùy và Mai Giang đã kết hợp với nhau khá ăn ý trong những cảnh diễn chung.

Ngoài hai quán quân, clip còn gây bất ngờ và thu hút sự tò mò của người xem khi có sự xuất hiện của một nam người mẫu mang mặt nạ bí ẩn. Vùng đất của những cô gái tới đây sẽ diễn tiến như thế nào khi có chàng trai lạ xuất hiện?

Hai quán quân đã có trải nghiệm cưỡi ngựa tuy vất vả nhưng vô cùng thú vị. Hoàng Thùy tỏ ra khá hào hứng, còn Mai Giang thì lần đầu ngồi trên yên ngựa từ sáng đến tối khiến cô khi bước xuống thì hai chân cứng đờ không thể đi được nữa.

Dù khá vất vả khi thời tiết không thuận lợi, nhưng hai người đẹp vẫn vui vẻ trò chuyện và chụp hình “xì-tin” cùng với ekip trong suốt buổi quay hình.

Hiện nay Vietnam’s Next Top Model đang thu hút hàng ngàn đơn đăng ký của các thí sinh cả nam và nữ, chương trình vẫn đang mở cửa tuyển sinh, vòng sơ tuyển dự định sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 8 tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ lên sóng vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 6/10/2013.

Một số hình ảnh hậu trường của buổi chụp hình của Vietnam’s Next Top Model 2013:

Hoàng Thùy, Mai Giang 'lả lơi' bên mẫu nam ngực trần ảnh 1

Hoàng Thùy, Mai Giang 'lả lơi' bên mẫu nam ngực trần ảnh 2
Hoàng Thùy, Mai Giang 'lả lơi' bên mẫu nam ngực trần ảnh 3
Hoàng Thùy, Mai Giang 'lả lơi' bên mẫu nam ngực trần ảnh 4
Hoàng Thùy, Mai Giang 'lả lơi' bên mẫu nam ngực trần ảnh 5
Hoàng Thùy, Mai Giang 'lả lơi' bên mẫu nam ngực trần ảnh 6
Hoàng Thùy, Mai Giang 'lả lơi' bên mẫu nam ngực trần ảnh 7
Hoàng Thùy, Mai Giang 'lả lơi' bên mẫu nam ngực trần ảnh 8
Hoàng Thùy, Mai Giang 'lả lơi' bên mẫu nam ngực trần ảnh 9
Hoàng Thùy, Mai Giang 'lả lơi' bên mẫu nam ngực trần ảnh 10
Hoàng Thùy, Mai Giang 'lả lơi' bên mẫu nam ngực trần ảnh 11

Theo Viết
MỚI - NÓNG