Hoàng My được truyền thông săn đón sau khi xuống tóc

Hoàng My được truyền thông săn đón sau khi xuống tóc
TPO - Á hậu Việt Nam 2010 trở lại showbiz sau thời gian đi du học bên Mỹ chuyên ngành điện ảnh và ngay lập tức được truyền thông 'săn đón' bởi vẻ đẹp gợi cảm, cá tính và mới mẻ của mình.

Là người từng giành ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và từng là đại diện của Việt Nam tại hai đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới đó là Hoa hậu hoàn vũ 2011 Hoa hậu thế giới 2012, Hoàng My không còn là cái tên quá xa lạ với showbiz Việt.

Mặc dù tại hai cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2011Hoa hậu thế giới 2012, Hoàng My không giành được thành tích gì cho Việt Nam, tuy nhiên bằng sự thông minh và tâm hồn đầy nhân văn của mình, cô đã để lại ấn tượng tốt đẹp với bạn bè quốc tế về một Việt Nam thân thiện, năng động và xinh đẹp.

Cô cũng là một trong số ít những người đẹp của showbiz dám theo đuổi đến cùng của mình đó là trở thành một đạo diễn, mặc dù với những danh hiệu mà mình đã đạt được, Hoàng My đủ điều kiện để trở thành một nhân vật tỏa sáng trong showbiz.

Bỏ lại showbiz sau lưng, Hoàng My đi du học tại Học viện điện ảnh New York, Universal Studio, Los Angeles về chuyên ngành diễn xuất và đạo diễn, bởi từ lâu cô đã có đam mê mãnh liệt với ống kính máy quay.

Trở về sau hơn một năm du học, Hoàng My bất ngờ thay đổi hình ảnh dịu dàng, nữ tính để xuống tóc và trở thành một cô gái tomboy đầy cá tính, nổi loạn nhưng cũng vô cùng gợi cảm.

Tâm sự về hình ảnh mới của mình, Hoàng My cho biết sau khi giành ngôi Á hậu cô đã có những trải nghiệm tuyệt vời ở những năm tháng xuân sắc nhất của tuổi trẻ và giờ đây Hoàng My muốn thay đổi và thử thách bản thân, để sống trọn vẹn với những đam mê từ lâu của mình.

Xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới, Hoàng My trở thành tâm điểm của ống kính khi xuất hiện tại lễ ra mắt bộ phim 'Âm mưu giày gót nhọn' do diễn viên Kathy Uyên làm nhà sản xuất.

Vẻ đẹp cá tính đầy cuốn hút của cô đã thu hút mọi ống kính máy ảnh và Hoàng My cũng nhận được nhiều lời mời phỏng vấn của truyền hình để chia sẻ về hình ảnh mới của cô.

Một số hình ảnh của Á hậu Hoàng My tại buổi công chiếu phim 'Âm mưu giày gót nhọn':

Hoàng My được truyền thông săn đón sau khi xuống tóc ảnh 1

Hoàng My được truyền thông săn đón sau khi xuống tóc ảnh 2
Hoàng My được truyền thông săn đón sau khi xuống tóc ảnh 3
Hoàng My được truyền thông săn đón sau khi xuống tóc ảnh 4
Hoàng My và Petey Nguyen - nam diễn viên chính của 'Âm mưu giày gót nhọn'
Hoàng My và Petey Nguyen - nam diễn viên chính của 'Âm mưu giày gót nhọn'.
Hoàng My được truyền thông săn đón sau khi xuống tóc ảnh 6
Hoàng My và siêu mẫu Phương Mai
Hoàng My và siêu mẫu Phương Mai.

Duy Nam
Ảnh: Hồ Lô

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm