Hoàng Lệ Quyên - giải nhất Tiếng hát mùa thu 2010

Hoàng Lệ Quyên - giải nhất Tiếng hát mùa thu 2010
TP - Với giọng hát khỏe và biểu diễn sáng tạo qua hai ca khúc Đoản khúc Thu Hà Nội và Độc huyền cầm, Hoàng Lệ Quyên, ca sỹ nhỏ tuổi nhất (18 tuổi), đã đoạt giải nhất tại đêm chung kết cuộc thi Tiếng hát mùa thu 2010 diễn ra đêm 5-11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
Hoàng Lệ Quyên - giải nhất Tiếng hát mùa thu 2010 ảnh 1

Từ gần 500 hồ sơ đăng ký tham dự. 24 thí sinh tiêu biểu đã được lựa chọn tham dự vòng chung khảo để chọn ra 10 thí sinh vào đêm chung kết.

Hoàng Lệ Quyên là phát hiện của Lê Minh Sơn và anh đã mời cô tham gia live show Con đường âm nhạc của mình, cũng như đã sáng tác riêng hai ca khúc Rét đầu mùaỔi ương đầu cành để cô thể hiện trong album mới nhất của anh.

Hoàng Lệ Quyên cũng có bảng thành tích khá đáng nể: năm 15 tuổi giành HCV cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng toàn quốc”, năm 17 tuổi giành HCV cuộc thi “Tiếng hát đô thị và du lịch Thái Nguyên” và lọt vào Chung kết dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2009.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đam mê và âm mưu

Đam mê và âm mưu

TP - Trên cao nguyên Scotland huyền thoại, có mối hiềm khích truyền đời của hai dòng họ Cameron và Mac Donnell. Hiềm khích có cơ hội hóa giải khi câu chuyện tình đẹp giữa một chiến binh liều lĩnh đầy quyến rũ – Morgan Mac Donnell và một sắc đẹp ngang ngạnh không dễ chinh phục – Sabrina Cameron.
Lê Vũ Long 'Mơ'

Lê Vũ Long 'Mơ'

TP - “Khiêm tốn mà nói, tôi có nhiều thế mạnh, đâu chỉ có múa”- Lê Vũ Long phát biểu trong cuộc họp báo về chương trình thời trang mang tên “Mơ” (Dreaming).
'Giờ này anh ở đâu?'

'Giờ này anh ở đâu?'

TP - Dưới cái tựa đề có vẻ tình cảm là một câu chuyện trinh thám nghẹt thở của nữ hoàng truyện trinh thám Mỹ Mary Higgins Clark. Sách do Youbook (thuộc www.vinabook.com) phối hợp cùng NXB Văn học ấn hành.
Minh họa của Lê Trí Dũng

Điều bí mật

TP - Mỗi lần định bụng thổ lộ với chàng, bên tai nàng lại văng vẳng lời mẹ dặn: đừng bao giờ tiết lộ điều bí mật với ai, con gái nhé! Đừng bao giờ!