Hoài Linh, Việt Hương khóc vì VĐV huy chương vàng cử tạ Paralympics

Nghệ sĩHoài Linh, Việt Hương chụp hỉnh kỷ niệm cùng vợ và các con của VĐV Lê Văn Công. Ảnh: Lê Nhân.
Nghệ sĩHoài Linh, Việt Hương chụp hỉnh kỷ niệm cùng vợ và các con của VĐV Lê Văn Công. Ảnh: Lê Nhân.
TPO - Hoài Linh, Việt Hương xúc động bật khóc vì VĐV Lê Văn Công - người đem huy chương vàng đầu tiên của bộ môn cử tạ cho Việt Nam tại Paralympics. 

Trong chương trình "Người Bí Ẩn" tập 7, nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương đã xúc động bật khóc vì sự xuất hiện của vận động viên Lê Văn Công - đại diện Việt Nam tham gia Paralympics 2016 tại Rio, Brazil, VĐV Lê Văn Công vượt qua 169 đối thủ để mang huy chương vàng đầu tiên của bộ môn cử tạ cho Việt Nam. Thi đấu ở hạng cân dưới 49kg, Lê Văn Công xuất sắc chiến thắng khi nâng tạ với trọng lượng 183.5 kg vào tháng 12 năm 2017.

Hoài Linh, Việt Hương khóc vì VĐV huy chương vàng cử tạ Paralympics ảnh 1  Vận động viên Lê Văn Công biểu diễn taj "Người bí ẩn".

Khi mang thai mình, mẹ của Lê Văn Công chẳng may bị sốt xuất huyết nên đã khiến đôi chân anh bị bại liệt từ khi lọt lòng. Không muốn là gánh nặng, Lê Văn Công chủ động vượt lên số phận và chứng minh khả năng cùng bộ môn cử tạ. Hiện nay, anh đã tự xây dựng nên mái ấm gia đình với vợ và 2 thiên thần nhỏ.

Hoài Linh, Việt Hương khóc vì VĐV huy chương vàng cử tạ Paralympics ảnh 2  
Hoài Linh, Việt Hương khóc vì VĐV huy chương vàng cử tạ Paralympics ảnh 3 Gia đình vận động viên Lê Văn Công.

Vợ nam VĐV kể: “Ngày ấy xuống chào chú thì ông ấy bảo “cháu lớn nhanh chú chờ””. Thế là chuyện tình của chàng hơn 20 - nàng mới vừa 15 dần dần nảy nở và hạnh phúc đến ngày nay. “Thuở đầu, cha mẹ tôi cũng phản đối nhưng giờ đây, anh còn được thương hơn con ruột” - vợ VĐV Lê Văn Công chia sẻ.

Trên sân khấu Người Bí Ẩn, Lê Văn Công đã biểu diễn khả năng cử tạ ở hạng cân 140kg. Cảm kích trước nghị lực phi thường ấy, Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi đã xin gửi tặng anh Lê Văn Công một chiếc xe lăn mới.

MỚI - NÓNG
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
TPO - Sau liên tiếp 4 phiên tăng giá liên tiếp, ngày 25/6, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá USD cũng điều chỉnh giảm so với trước đó.

Có thể bạn quan tâm