Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ

Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ
TPO – Họa tiết hoa cỏ đã từng khuynh đảo làng thời trang hè và tới mùa thời trang thu đông nó lại tiếp tục bùng nổ và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn.

Xu hướng họa tiết hoa cỏ trong mùa thời trang thu đông 2012 – 2013 có nét mới và sáng tạo hơn so với mùa hè, đó chính là sự phối hợp với lông thú và ren. Chính điều này đã tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng và đài các cho phái đẹp.

Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 1 
Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 2 

Dolce & Gabbana sử dụng kỹ thuật trang trí những hình in hoa, thêu từ thiết kế váy đầm, jumsuit cho đến những phụ kiện như giày và túi vô cùng tinh xảo và lộng lẫy.

Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 3 

Các thiết kế in hoa của Erdem lại thiên về mầu sắc tối hơn nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp kiêu kỳ và tôn vóc dáng cho phái đẹp.

Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 4 
Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 5 

Burberry Prorsum lại đem đến cho các quý cô, quý bà những mẫu váy áo họa tiết in hoa cỏ đơn giản. Đây là những sáng tạo dành cho những ai yêu thích vẻ đẹp giản dị, và màu nâu xám sẽ làm thay đổi phong cách thời trang của bạn gái trong mùa thu đông này.

Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 6 

Nhà thiết kế Temperley mang đến cho sàn catwalk thu đông 2012-2013 bộ sưu tập với sự nhấn mạnh bởi những mẫu váy áo in hoa tươi sáng.

Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 7 
Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 8 

Cách phối hợp rất khéo léo của Osman đã tạo nên vẻ đẹp rạng rỡ nhưng vô cùng ấn tượng. Với nhiều mẫu in hoa được trang trí khéo léo trên thiết kế áo và quần tây càng tạo lên sự chú ý.

Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 9 

Mẫu in hoa của McQ mang đến vẻ đẹp sắc sảo tinh thông nhưng cũng không kém phần quyến rũ với mẫu váy ngắn in hoa kết hợp với ren mỏng.

Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 10 

Nhà thiết kế Marc Jacobs không sử dụng các mẫu váy in hoa làm tiêu điểm trong bộ sưu tập của mình nhưng những trang phục với họa tiết in hoa là không thể thiếu trong bộ sưu tập của ông.

Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu khác cũng lấy họa tiết hoa làm yếu tố chủ đạo trong BST thu đông 2012 của mình:

Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 11 
Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 12 
Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 13 
Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 14 
Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 15 
Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 16 
Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 17 
Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 18 
Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 19 
Họa tiết hoa cỏ tiếp tục bùng nổ ảnh 20 

Nhật Hạ
Theo Millionlook

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...