Hoa khôi Tràng An khoe tài tiếng Trung

Hoa khôi Tràng An khoe tài tiếng Trung
TPO – Xuất sắc trở thành Hoa khôi cuộc thi “Nét đẹp Tràng An”, Trần Khánh Linh còn ghi dấu ấn với khả năng nói và hát tiếng Trung, tiếng Anh lưu loát.

>Nam thanh nữ tú Tràng An khoe tài sắc

Tối 8-4, tại Nhà Văn hóa Học sinh – Sinh viên Hà Nội, đông đảo khán giả có mặt tại Chung kết cuộc thi “Nét đẹp Tràng An” cổ vũ cho 20 thí sinh thi tài. Khác với nhiều cuộc thi tài sắc học đường khác, “Nét đẹp Tràng An” có những nội dung thi như: trình diễn trang phục học đường, thi tìm hiểu luật an toàn giao thông, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.

Là một trong số 10 gương mặt nữ lọt vào đêm Chung kết, Trần Khánh Linh đã để lại nhiều dấu ấn ở từng phần thi trình diễn trang phục, tài năng, ứng xử.

Đáng kể có phần thi tài năng, Khánh Linh tiếp tục thể hiện thế mạnh về khả năng ngoại ngữ. Vẫn màn giới thiệu kết hợp ba thứ tiếng là tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung. Tiếp đó là khoe giọng hát của mình với bài “Đồng thoại” bằng tiếng Trung và tiếng Anh.

Thêm đó là phần thi ứng xử với tình huống giới thiệu một địa danh lịch sử về Hà Nội cho một người bạn nước ngoài, bạn sẽ giới thiệu địa danh nào. Khánh Linh đã rất tự tin trình bày phần thi của mình một cách diễn cảm, giàu hình ảnh về Hồ Hoàn Kiếm. Một Hồ Hoàn Kiếm sinh động cảnh vật trong mùa hè được dựng nên. Một Hồ Hoàn Kiếm gắn liền với những công trình kiến trúc đậm tính văn hóa lịch sử; gắn liến với truyền thuyết rùa thần, trả gươm. “Hồ Hoàn Kiếm là trái tim của Thủ đô Hà Nội”.

Khánh Linh cũng có phần ứng xử khá hay khi được ban giám khảo đặt câu hỏi về “Theo điều tra của một nhà xã hội học, 53% người Hà Nội nói tục, nói bậy. Em nghĩ như thế nào về con số này?”.

Ghi đậm dấu ấn tại các phần thi, cùng thí sinh Ngô Đức Phương (THPT Phạm Hồng Thái), Trần Khánh Linh (nữ sinh lớp 10 trường HN – Amsterdam) giành giải cao nhất của “Nét đẹp Tràng An”.

Khánh Linh đạt giải Hoa khôi của cuộc thi
Khánh Linh và Đức Phương đạt giải cao nhất của cuộc thi.
Duyên dáng trong tà áo dài và thể hiện sự hiểu biết về luật an toàn giao thông
Duyên dáng trong tà áo dài và thể hiện sự hiểu biết về luật an toàn giao thông.
Hoa khôi Tràng An khoe tài tiếng Trung ảnh 3
Một số hình ảnh của các thí sinh khác trong đêm Chung kết
Một số hình ảnh của các thí sinh khác trong đêm Chung kết.
Hoa khôi Tràng An khoe tài tiếng Trung ảnh 5
Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

TPO - Là “ổ dịch” lớn khu vực phía Nam, khắp nơi ở Bình Dương là những điểm chốt, phong tỏa. Bình Dương áp dụng cách ly toàn xã hội, nhà nhà đóng cửa, đường phố vắng hoe. Trong không gian yên bình ấy, lực lượng chức năng đang căng mình phòng, chống dịch. Hình ảnh nhân viên y tế, tình nguyện viên đuối sức khi làm nhiệm vụ, đến từng ngõ hẻm phát thực phẩm cho người dân… khiến người dân xúc động.