Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân

TPO - Cuối năm giữa bộn bề công việc, hoa khôi Thuý Vi dành thời gian dọn dẹp, tự tay trang trí nhà cửa với mong muốn năm mới đong đầy hạnh phúc.
Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân ảnh 1 Hoa khôi Thúy Vi chưng trái cây

Ngày cuối năm tất bật công việc nhưng hoa khôi Thúy Vi dành thời gian dọn dẹp, tự tay trang trí nhà cửa, chọn từng chậu hoa “Đào, Mai, Lan, Cúc, Trúc, Nụ tầm Xuân” trong nhà với mong muốn năm mới thật đong đầy hạnh phúc. 

Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân ảnh 2  
Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân ảnh 3 Trang trí cây cảnh trước nhà 

Thúy Vi chia sẻ: “Một năm qua Vi đã làm việc và đi lại nhiều, những ngày Tết đối với Vi rất ý nghĩa. Vi muốn dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu, được tự tay trang trí nhà cửa, được nấu ăn thật sự hạnh phúc”.

Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân ảnh 4 Thúy Vi cùng gia đình tặng quà cho người nghèo 
Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân ảnh 5  
Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân ảnh 6 Thúy Vi cùng "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung 
Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân ảnh 7 Thúy Vi duyên dáng chụp ảnh cùng mẹ và "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung 
Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân ảnh 8 Căn nhà rực rỡ sắc xuân của Thúy Vi 

Năm 2019 được xem là năm đáng nhớ với Thúy Vi khi cô đã hoàn thành chương trình học Thạc sỹ, được bầu làm Ủy viên Ủy ban hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ và đăng quang cuộc thi người đẹp du lịch Cần Thơ.

MỚI - NÓNG
Nhóm bạn trẻ 'cứu hộ' chó mèo ở Đà Nẵng
Nhóm bạn trẻ 'cứu hộ' chó mèo ở Đà Nẵng
TPO - Ra đời từ tháng 10/2021 sau sự việc 16 chú chó ở Cà Mau bị tiêu hủy, đến nay Team 16 đã duy trì hoạt động được gần 1 năm với hơn 10 thành viên tại Đà Nẵng, vô số trường hợp chó mèo được nhóm cứu hộ trong thời gian qua.