Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân

TPO - Cuối năm giữa bộn bề công việc, hoa khôi Thuý Vi dành thời gian dọn dẹp, tự tay trang trí nhà cửa với mong muốn năm mới đong đầy hạnh phúc.
Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân ảnh 1 Hoa khôi Thúy Vi chưng trái cây

Ngày cuối năm tất bật công việc nhưng hoa khôi Thúy Vi dành thời gian dọn dẹp, tự tay trang trí nhà cửa, chọn từng chậu hoa “Đào, Mai, Lan, Cúc, Trúc, Nụ tầm Xuân” trong nhà với mong muốn năm mới thật đong đầy hạnh phúc. 

Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân ảnh 2  
Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân ảnh 3 Trang trí cây cảnh trước nhà 

Thúy Vi chia sẻ: “Một năm qua Vi đã làm việc và đi lại nhiều, những ngày Tết đối với Vi rất ý nghĩa. Vi muốn dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu, được tự tay trang trí nhà cửa, được nấu ăn thật sự hạnh phúc”.

Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân ảnh 4 Thúy Vi cùng gia đình tặng quà cho người nghèo 
Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân ảnh 5  
Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân ảnh 6 Thúy Vi cùng "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung 
Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân ảnh 7 Thúy Vi duyên dáng chụp ảnh cùng mẹ và "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung 
Hoa khôi Thúy Vi trang hoàng nhà rực rỡ đón xuân ảnh 8 Căn nhà rực rỡ sắc xuân của Thúy Vi 

Năm 2019 được xem là năm đáng nhớ với Thúy Vi khi cô đã hoàn thành chương trình học Thạc sỹ, được bầu làm Ủy viên Ủy ban hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ và đăng quang cuộc thi người đẹp du lịch Cần Thơ.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
TPO - Ngày 23/6, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn – Phó ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 dẫn đầu, đã về làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương. Bình Dương là địa phương những ngày qua liên tục ghi nhận ca dương tính, trong đó có nhiều trường hợp là công nhân lao động.

Có thể bạn quan tâm