Hoa khôi ĐH Sân khấu Điện ảnh khóc trong giây phút đăng quang

Hoa khôi ĐH Sân khấu Điện ảnh khóc trong giây phút đăng quang
TPO -Là người có câu trả lời thông minh nhất trong top 5 cô gái lọt vào vòng thi ứng xử, Nguyễn Quỳnh Trang xứng đáng bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi "Miss ĐH Sân khấu điện ảnh Hà Nội".
Hoa khôi ĐH Sân khấu Điện ảnh khóc trong giây phút đăng quang ảnh 1

Tối 18-11, vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi ĐH Sân khấu điện ảnh Hà Nội 2012 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về cô gái sinh năm 1989, Nguyễn Quỳnh Trang.

Quỳnh Trang hiện đang là sinh viên khoa múa, có chiều cao 1m64, cân nặng 52kg. Với nụ cười hiền hậu và ngoại hình ưa nhìn, Trang đã đi sâu vào tới top 5 của cuộc thi "Miss ĐH Sân khấu điện ảnh Hà Nội".

Ở vòng thi ứng xử quyết định ngôi vị cao nhất cuộc thi, nữ sinh này bắt thăm được câu hỏi như sau: "Bạn nghĩ gì về việc làm mẹ đơn thân?". Quỳnh Trang trả lời: "Hôn nhân là quyền tự do của mỗi người. Đơn thân hay ly thân chỉ là một phương thức để tìm đến hạnh phúc, cũng có thể là để trốn tránh một trách nhiệm nào đó.

Nhưng bản thân em nghĩ rằng sự trưởng thành của con cái không thể thiếu đi sự yêu thương của người cha. Nếu thiếu tình yêu thương, đứa con có thể nuôi lòng căm hận, tự ti hoặc mặc cảm với chính bản thân mình.

Ở các nước phương Tây có rất nhiều bà mẹ đơn thân, nhưng đó không phải là hình tượng điển hình cho một đất nước phát triển. Mỗi một gia đình là một tế bào nhỏ của xã hội. Gia đình có đầm ấm, hạnh phúc thì xã hội mới có thể phát triển phồn vinh và tốt đẹp được".

Nguyễn Hồng Lê
Á khôi 1 Nguyễn Hồng Lê.

Sau 4 vòng thi diễn ra căng thẳng, BTC đã công bố kết quả của cuộc thi. Ngoài ngôi vị Hoa khôi thuộc về Nguyễn Huyền Trang, giải Á khôi 1 thuộc về Nguyễn Hồng Lê và Á khôi 2 là Nguyễn Huyền Trang.

Á khôi 2 là Nguyễn Huyền Trang
Á khôi 2 là Nguyễn Huyền Trang.

Các giải phụ bao gồm: Miss áo dài (Nguyễn Hương Giang), Miss dạ hội (Nguyễn Thị Trang), Miss phong cách (Vũ Thu Thảo), Miss tài năng (Nguyễn Dư Ngân), Miss Ảnh (Đỗ Thị Yến).

Miss tài năng Nguyễn Dư Ngân
Miss tài năng Nguyễn Dư Ngân.
Phần thi tài năng
Phần thi tài năng.
Phần thi thiết kế trang phục
Phần thi thiết kế trang phục.
Biểu diễn trang phục dạ hội
Biểu diễn trang phục dạ hội.
Hoa khôi ĐH Sân khấu Điện ảnh khóc trong giây phút đăng quang ảnh 8

Việt Linh

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam chủ trì hội nghị.

Đề xuất Phó Thủ tướng làm Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam

TPO - Ngày 13/4, T.Ư Đoàn, UBQG về Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Quyết định kiện toàn, sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ UBQG về Thanh niên Việt Nam, dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam.