Hoa khôi Đại học Quốc gia TPHCM thi tài năng múa võ cực chất

Hoa khôi Đại học Quốc gia TPHCM thi tài năng múa võ cực chất
TPO - 40 nam thanh nữ tú là sinh viên các trường Đại học - Cao đẳng thuộc nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã trình diễn những năng khiếu của bản thân trong đêm thi tài năng cuộc thi "Nét đẹp Sinh viên TPHCM" năm 2017.

Trong khuôn khổ vòng bán kết cuộc thi Nét đẹp Sinh viên TPHCM năm 2017, 40 thí sinh tài sắc đã bước vào phần thi Năng khiếu diễn ra vào tối 19/12 tại TPHCM.

Giám khảo cho đêm thi này là: đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, biên đạo múa Đoàn Lý, ca sĩ Y Jang Tuyn.

Tại phần thi "Năng khiếu", các thí sinh đã thể hiện những khả năng, thế mạnh của bản thân, từ ca hát, nhảy múa, vẽ tranh, đến đánh võ, diễn kịch... Đây là sân chơi khá lý thú để các bạn trẻ thoải mái bộc lộ những điểm mạnh của mình nhằm thuyết phục Ban giám khảo chọn vào vòng trong - vòng chung kết.

Phần thi này đã mang đến cho khán giả những trải nghiệm đa sắc khi hầu hết các tiết mục thi năng khiếu của thí sinh đều có bản sắc riêng, hấp dẫn, đặc biệt nhiều bạn đã chứng tỏ tài năng thật sự trên nhiều lĩnh vực.

  

Thanh Nga biểu diễn tiết mục Võ nhạc Taekwondo tại phần thi tài năng Nét đẹp Sinh viên TPHCM 2017.

Nguyễn Thị Thanh Nga là một trong số nhóm thí sinh trình diễn đầu tiên tại đêm thi. Cô nữ sinh hiện là sinh viên năm thứ 4 Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TPHCM). 

Nga được biết đến với danh hiệu Hoa khôi của trường và còn là Hoa khôi Đại học Quốc gia TPHCM. Cô vừa đoạt ngôi Quán quân cuộc thi Nét đẹp Sinh viên ĐHQG TPHCM giữa năm nay. Thanh Nga mang đến đêm thi tiết mục võ nhạc Taekwondo, bộ môn thể thao cô đã gắn bó bền bỉ từ khi còn là nữ sinh cấp 3.

Thanh Nga chia sẻ, cô đã học võ từ năm lớp 10, và lên Đại học cô tiếp tục theo đuổi đam mê tại CLB Võ thuật KTX Đại học Quốc gia TPHCM. Cô sinh viên tài sắc này được biết đến với danh hiệu Hoa khôi của trường ĐH Kinh tế - Luật  và còn là Hoa khôi Đại học Quốc gia TPHCM. Cô vừa đoạt ngôi Quán quân cuộc thi Nét đẹp Sinh viên ĐHQG TPHCM giữa năm nay .

Sau khi tổng hợp điểm cả 3 phần thi, Hội đồng Giám khảo sẽ quyết định chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất góp mặt tại đêm thi chung kết, trao giải.

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào đêm 31/12 tại Khu B - Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM.

Với chủ đề "Nét đẹp cộng đồng", cuộc thi Nét đẹp sinh viên TPHCM 2017 do Nhà Văn hóa Sinh viên TP tổ chức dành cho tất cả nam, nữ sinh viên (kể cả sinh viên nước ngoài) theo học tại các Học viên, Trường ĐH-CĐ, TCCN, dạy nghề trên toàn quốc. 

Năm nay là năm thứ 9 liên tiếp diễn ra cuộc thi với mục đích chọn ra những đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp hiện đại cả về hình thể lẫn tâm hồn của đội ngũ trí thức trẻ trong cộng đồng sinh viên Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

TPO - Sau 5 năm thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015-2020” (theo Quyết định số 1501,ngày 28/8/2015 của Thủ tướng), Bộ GD&ĐT, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các bộ, ngành, địa phương đã triển khai nhiều giải pháp quan trọng, đạt được nhiều kết quả tích cực trong giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ.
Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương

Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương

TPO - Trong chương trình hành động của mình, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương khẳng định đặc biệt quan tâm, tìm cơ chế, chính sách phát huy lợi thế, tiềm năng các sản phẩm của Trà Vinh, tích cực đầu tư cơ sở hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông giao thông nông thôn, y tế, giáo dục; thành lập, hỗ trợ thành lập các doanh nghiệp ở Trà Vinh; đẩy mạnh liên kết, kết nối các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nhân trẻ, các nhà khoa học, trí thức trẻ về đóng góp cho quê hương Trà Vinh.