Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19

TPO - Cuộc họp báo khởi động Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 mang tên Thập Kỷ Hương Sắc, đánh dấu hành trình 10 năm ấn tượng của cuộc thi Hoa hậu có tuổi đời lớn nhất và quy mô nhất Việt Nam sau 32 năm tổ chức diễn ra tại khách sạn Caravelle (19- 23 Lam Sơn, Quận 1, TPHCM).  

Họp báo khởi động HHVN 2020

Trực tiếp Nhấn F5 để cập nhật nội dung mới nhất

13/05/2020

13/05/2020

Đúng 10h sáng ngày 13/5, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 mang tên “Thập Kỷ Hương Sắc” đã chính thức diễn ra.

Tham dự cuộc họp báo về phía khách mời có ông Từ Lương – Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông, Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM. Về phía ban tổ chức, có ông Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức; bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng, Phó Trưởng Ban tổ chức.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 1 Dẫn chương trình, MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Về phía các nhà tài trợ có ông Yuyo Murakami – Giám đốc điều hành Công ty Trách nhiệm hữu hạn Điện máy Aqua Việt Nam - Nhà tài trợ Kim Cương; ông Vũ Cao Thăng - Đại diện Nhà Phân Phối Nhãn hàng Hoàng Tố Nữ - Nhà tài trợ vàng; ông Nguyễn Minh Khánh - Đại diện Công ty Cổ phần Ngọc trai Longbeach – Nhà tài trợ trang sức ngọc trai và vương miện HHVN 2020; bà Nguyễn Châu Pha - Phó Tổng giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại dịch vụ Qui Phúc – Đối tác Đồng hành; bà Phạm Thị Kim Nhung – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Star Travel International – Đơn vị đồng tài trợ; ông Tăng Khánh Hiền - Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam - Chicilon Media – Đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức; bà Ngô Xuân Thu - Đại diện Khách sạn Caravelle Sài Gòn – Đơn vị hỗ trợ địa điểm họp báo; ông Lê Vũ Anh – Giám đốc Yan Digital- Đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức; ông Phạm Minh Trí – Giám đốc vận hành sản phẩm Tiktok Việt Nam - Đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức.

Về phía đai diện khách mời có nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, anh đã từng là thành viên ban giám khảo của HHVN 2018; Hoa Hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh; Top 5 Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2018, đương kim hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy; Top 12 Hoa hậu Thế giới 2019, Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh; Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, Á hậu HHVN 2018 Bùi Phương Nga; Á hậu HHVN 2018 Nguyễn Thị Thúy An; Top 10 hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019, Á hậu Miss World Vietnam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan; Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019, Á hậu Miss World Vietnam 2019 Nguyễn Tường San; Hoa hậu sinh viên Thế giới 2019 Nguyễn Thị Thanh Khoa; Hoa khôi, Người đẹp Du lịch Cần Thơ - Huỳnh Thúy Vi; Người đẹp nhân ái, Top 5 HHVN 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên; Top 15 Miss World Vietnam 2019 – Người đẹp Bích Tuyền.

13/05/2020

Theo MC Vũ Mạnh Cường, thời gian vừa qua chúng ta đã chứng kiến sự đồng lòng mạnh mẽ hơn bao giờ hết của chính phủ và người dân cả nước trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Sau hơn 4 tháng ráo riết dập dịch, đến nay, Việt Nam cơ bản đã kiểm soát tốt tình hình dịch cả nước. Đây là tin vui của không chỉ các doanh nghiệp, mà còn của cả xã hội khi mọi người cuối cùng cũng đã thiết lập trạng thái bình thường mới, bắt đầu đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh cho biết tuân thủ các hướng dẫn của Bộ Y tế về vệ sinh phòng chống dịch, các khách mời họp báo hôm nay đều đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng họp báo và giãn cách vị trí ngồi. Các thành viên nữ của ban tổ chức cũng như những người đẹp tham dự họp báo đều mặc áo dài trắng.

Thông qua màu trắng tinh khôi, BTC muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những thiên thần áo trắng là các y bác sĩ, y tá, đội ngũ công tác trong ngành y cũng như toàn thể những anh hùng thầm lặng khác đã ngày đêm làm việc, cống hiến hết mình, giúp đẩy lùi đại dịch, đem lại không gian sống an toàn cho mọi người.

13/05/2020

Hòa chung làn sóng đẩy mạnh các hoạt động sản xuất của cả nước nhằm phục hội kinh tế sau dịch, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng đã trở lại, sẵn sàng cho hành trình tìm kiếm những bông hoa đẹp tài, đẹp sắc. Được sự đồng ý của Bộ văn hóa thể thao và Du lịch, Báo Tiền Phong kết hợp công ty Sen Vàng tiếp tục đồng hành tổ chức Hoa hậu Việt Nam năm 2020 với chủ đề “Thập kỷ hương sắc”, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trên tất cả phương diện đức – trí – thể – mỹ. Với tiêu chuẩn nghiêm túc, quy mô tầm cỡ, Hoa hậu Việt Nam đã trở thành hình mẫu cho các cuộc thi sắc đẹp quốc gia.

32 năm qua, HHVN đã và đang làm trọn sứ mệnh của mình, tìm ra những gương mặt xứng đáng, khẳng định vị trí của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. Tiếp nối chuỗi thành công đó, HHVN 2020 đã chính thức khởi động, mở ra một chặng đường đổi mới và đầy sáng tạo trong thập niên mới, tiếp tục khẳng định HHVN không chỉ là sân chơi nhan sắc trí tuệ uy tín bậc nhất của hàng triệu thiếu nữ Việt mà còn là nơi tôn vinh giá trị văn hóa, nghệ thuật dân tộc, quảng bá, giới thiệu nét đẹp con người, hình ảnh quê hương đất nước Việt Nam đến với bạn bè khắp nơi trên thế giới.

13/05/2020

Phát biểu mở màn cuộc họp báo, ông Lê Xuân Sơn, trưởng BTC một lần nữa xin tri ân những y bác sỹ, những lực lượng trên tuyến đầu chống đại địch COVID- 19 đã làm lên chiến công vang dội, đẩy lùi đại dịch trên cả nước, ghi dấu ân không chỉ trong cả nước mà còn cả trên thế giới.

13/05/2020

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban đã gửi lời tri ân đến những người góp phần thành công trong việc chống dịch bệnh COVID-19.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 2 Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn phát biểu tại buổi họp báo

“Hôm nay, Ban tổ chức và những người đẹp đều chọn trang phục trắng trong buổi họp báo nhằm gửi lời tri ân đến các “thiên thần áo trắng” – Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn cho biết. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra trong tình huống đặt biệt, dù chúng ta đã trấn áp được nhưng vẫn chưa hết nguy cơ do dịch COVID-19, làm việc trong tình hình mới. Khi Tổng đạo diễn và ê-kip chương trình chọn chủ đề “Thập kỷ hương sắc” rất ý nghĩa, với nhiều niềm hy vọng, niềm tin Hoa hậu Việt Nam sẽ phát triển hơn lên. Từ 2010 đến nay đã có 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam diễn ra. Qua từng cuộc thi, báo Tiền Phong và công ty Sen Vàng đều muốn nâng cao quy mô và chất lượng qua từng cuộc thi. Tầm vóc cuộc thi ngày càng mở rộng, thu hút thí sinh từ khắp mọi miền đất nước. Hầu hết đều hoàn thiện sứ mệnh của mình, được nhiều người yêu mến và tôn vinh danh hiệu Hoa hậu Việt Nam. “Thập kỷ hương sắc hôm nay có ý nghĩa tổng kết giai đoạn đã qua và thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ linh hoạt tổ chức cuộc thi trong điều kiện đặc biệt” – ông Lê Xuân Sơn chia sẻ.

13/05/2020

Chia sẻ về cảm xúc trong quá trình thực hiện chuỗi dự án nhân ái của các thí sinh HHVN 2018, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết dù đã 2 năm trôi qua những khi nhìn lại những hình ảnh này, Mỹ Linh vẫn còn nguyên cảm giác xúc động như ngày nào.

Có thể nói, chuỗi dự án nhân ái là một trong những ý tưởng đột phá và khác biệt của hoa hậu Việt Nam, khám phá một vẻ đẹp chiều sâu của người phụ nữ, đó là vẻ đẹp tâm hồn, sắc đẹp vì mục đích cao cả. Còn MC Vũ Mạnh Cường cho biết sau tiếng vang của HHVN 2018, cuộc thi năm nay sẽ có những đổi mới, sáng tạo để bứt phá hơn nữa.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 3 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

13/05/2020

Đại diện nhà tài trợ, ông Yuyo Murakami – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Điện máy Aqua Việt Nam- Nhà tài trợ Kim Cương cho biết: “Aqua đã có mặt tại Việt Nam hơn 25 năm qua, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều những sự đổi thay và phát triển của Việt Nam, không chỉ riêng về mặt kinh tế - xã hội, mà còn ở tư tưởng tiên tiến về vai trò của người phụ nữ. Phụ nữ Việt Nam rất duyên dáng, giỏi giang, chăm chỉ, có trí tuệ và đặc biệt là rất thông minh khi xử lý công việc.

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam luôn nổi danh với vai trò vinh danh phụ nữ Việt. Là một nhà sản xuất các sản phẩm điện lạnh gia dụng, AQUA Việt Nam luôn chú trọng vào việc sản xuất những sản phẩm chất lượng cao nhằm giúp phụ nữ giảm bớt phần nào những công việc nhà, giúp họ có không gian để tập trung vào bản thân, dành nhiều thời gian hơn cho những người yêu thương.

Tôi đoán rằng trước khi cuộc họp báo này diễn ra, các khách mời ở đây đã có cơ hội tham quan khu trưng bày sản phẩm của AQUA ở sảnh phía trước. Chúng tôi đã mô phỏng một ngôi nhà của các người đẹp, trong đó có các sản phẩm chất lượng cao của AQUA, kiến tạo nên một không gian sống thoải mái theo đúng tiêu chí của chúng tôi: “Khơi nguồn cảm hứng sống”.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 4 Ông Yuyo Murakami – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Điện máy Aqua Việt Nam

Chúng tôi đã nhận ra điểm chung trong sứ mệnh của AQUA Việt Nam, báo Tiền Phong và Sen Vàng ở cuộc thi này, đó là truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam để họ tự tin xây dựng cuộc sống theo cách mà họ muốn. Thêm vào đó, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam cũng là một hoạt động xã hội ý nghĩa, giúp vun trồng ý thức về trách nhiệm cộng đồng trong tinh thần sống của những người trẻ. Đây cũng chính là những điều AQUA Việt Nam cam kết thực hiện khi đặt nền móng kinh doanh lâu dài tại Việt Nam Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa AQUA Việt Nam và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ là một hành trình tròn vẹn, nơi chúng tôi tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng và cho thế hệ mới của phụ nữ Việt Nam” - Ông Yuyo Murakami mong muốn.

13/05/2020

Chia sẻ về phần thi Người đẹp nhân ái, bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng, Phó Trưởng Ban tổ chức nhìn nhận, ban đầu hoạt động Người đẹp Nhân ái ban đầu chỉ được coi như là một cuộc thi nhỏ trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên qua thời gian, cuộc thi Người đẹp nhân ái càng khẳng định giá trị to lớn của mình. Chúng tôi xây cầu, làm nhà, trồng học, làm được những công trình tiền tỷ, tạo giá trị truyền cảm hứng rất lớn… Vượt qua các phần thi của những cuộc thi nhan sắc thông thường, tạo giá trị hoạt động văn hoá xã hội mang giá trị vật chất cho người thụ hưởng.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 5 Bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng, Phó Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020
Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 6 Bà Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam tại họp báo
“Năm nay, trên tinh thần đó cuộc thi sẽ tiếp tục thực hiện cuộc thi Người đẹp nhân ái, nhưng dự án năm nay sẽ hướng tới y tế cộng đồng nhiều hơn. Sẽ có những dự án mang tính thời sự, tôn vinh nhưng gì đã diễn ra trong thời gian vùa qua đối với đội ngũ y bác sỹ, đội ngũ tuyến đầu trong phòng chống COVID-19” – bà Kim Dung cho hay.

13/05/2020

Các thành viên thường trực BTC cùng các hoa hậu, á hậu, người đẹp và nhiều quan khách, ê-kíp thực hiện chương trình đều mặc áo trắng để tri ân các y bác sĩ và truyền thông cho cuộc chiến chống COVID 19.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 7  

13/05/2020

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 8 Đông đảo nhà báo tham gia đưa tin họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020
Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 9  

13/05/2020

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 10 Nghi thức ký kết hợp tác giữa BTC và các nhà tài trợ. Ông Yuyo Murakami – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Điện máy Aqua Việt Nam và ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC đã ký kết đầu tiên.

13/05/2020

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 11 Đại diện các nhà tài trợ Hoa hậu Việt Nam 2020

13/05/2020

Không khí buổi họp báo sôi nổi với rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Một nhà báo đặt vấn đề, dịch COVID-19 ảnh hưởng như thế nào đến các nhà tài trợ của cuộc thi?

Bà Phạm Kim Dung, Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng, Phó trưởng ban tổ chức vui vẻ: “Đây là câu hỏi tôi luôn tự hỏi mình mỗi ngày. Tin vui là đã có thêm nhiều nhà tài trợ đồng hành. Bằng chất lượng cũng như hiệu quả của chương trình, đã có nhiều nhà đồng hành tham gia. Dù không có nhà tài trợ, chúng tôi vẫn làm; nhưng có thêm nhà tài trợ thì “cuộc chơi” sẽ lớn hơn, nhiều trò chơi hơn.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 12  Đại diện BTC trả lời báo chí

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức cho biết tiêu chí lựa vẫn là cô gái Việt Nam tiêu biểu, có vẻ đẹp ngoại hình và tâm hồn, đại diện cho Phụ nữ Việt Nam và văn hóa Việt Nam; người đó phải thực hiện được sứ mệnh của hoa hậu Việt Nam, đại diện xứng đáng cho vẻ đẹp Việt Nam ở các cuộc thi quốc tế. Bên cạnh đó còn phải đáp ứng về độ tuổi từ 18-27, có vẻ đẹp tự nhiên…

13/05/2020

Phóng viên đặt vấn đề, hoa hậu thường bị cho là “nhạt”. Bà Kim Dung cho rằng: “Đầu tiên hoa hậu là phải đẹp, mang hình ảnh “mẫu nghi”. Chúng tôi muốn các bạn tham gia nhiều hoạt động hơn nhưng vẫn phải “an toàn”. Đôi với hoa hậu, mọi sự bứt phá, khác biệt thì vẫn phải giữ hình ảnh đẹp”. Tôi khẳng định hoa hậu của chúng tôi không “nhạt” và không bao giờ “nhạt” – bà Kim Dung nhấn mạnh.

13/05/2020

Hơn 2 giờ đồng hồ diễn ra họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 với rất nhiều câu hỏi được đặt ra và giải đáp từ Ban tổ chức, chương trình kết lại với nhiều hứa hẹn thành công của một cuộc thi nhan sắc uy tín nhất cả nước.

Sau buổi họp báo khởi động, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức bước vào giai đoạn tuyển sinh. Cuộc thi sẽ có nhiều phần thi phụ hấp dẫn, được đầu tư dàn dựng công phu như Người đẹp biển, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp nhân ái, Người đẹp truyền thông… với format mới lạ, đi vào khai thác thế mạnh của thí sinh.

Họp báo khởi động HHVN 2020

Trực tiếp Nhấn F5 để cập nhật nội dung mới nhất

13/05/2020

13/05/2020

Đúng 10h sáng ngày 13/5, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 mang tên “Thập Kỷ Hương Sắc” đã chính thức diễn ra.

Tham dự cuộc họp báo về phía khách mời có ông Từ Lương – Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông, Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM. Về phía ban tổ chức, có ông Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức; bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng, Phó Trưởng Ban tổ chức.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 13 Dẫn chương trình, MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Về phía các nhà tài trợ có ông Yuyo Murakami – Giám đốc điều hành Công ty Trách nhiệm hữu hạn Điện máy Aqua Việt Nam - Nhà tài trợ Kim Cương; ông Vũ Cao Thăng - Đại diện Nhà Phân Phối Nhãn hàng Hoàng Tố Nữ - Nhà tài trợ vàng; ông Nguyễn Minh Khánh - Đại diện Công ty Cổ phần Ngọc trai Longbeach – Nhà tài trợ trang sức ngọc trai và vương miện HHVN 2020; bà Nguyễn Châu Pha - Phó Tổng giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại dịch vụ Qui Phúc – Đối tác Đồng hành; bà Phạm Thị Kim Nhung – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Star Travel International – Đơn vị đồng tài trợ; ông Tăng Khánh Hiền - Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam - Chicilon Media – Đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức; bà Ngô Xuân Thu - Đại diện Khách sạn Caravelle Sài Gòn – Đơn vị hỗ trợ địa điểm họp báo; ông Lê Vũ Anh – Giám đốc Yan Digital- Đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức; ông Phạm Minh Trí – Giám đốc vận hành sản phẩm Tiktok Việt Nam - Đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức.

Về phía đai diện khách mời có nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, anh đã từng là thành viên ban giám khảo của HHVN 2018; Hoa Hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh; Top 5 Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2018, đương kim hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy; Top 12 Hoa hậu Thế giới 2019, Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh; Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, Á hậu HHVN 2018 Bùi Phương Nga; Á hậu HHVN 2018 Nguyễn Thị Thúy An; Top 10 hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019, Á hậu Miss World Vietnam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan; Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019, Á hậu Miss World Vietnam 2019 Nguyễn Tường San; Hoa hậu sinh viên Thế giới 2019 Nguyễn Thị Thanh Khoa; Hoa khôi, Người đẹp Du lịch Cần Thơ - Huỳnh Thúy Vi; Người đẹp nhân ái, Top 5 HHVN 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên; Top 15 Miss World Vietnam 2019 – Người đẹp Bích Tuyền.

13/05/2020

Theo MC Vũ Mạnh Cường, thời gian vừa qua chúng ta đã chứng kiến sự đồng lòng mạnh mẽ hơn bao giờ hết của chính phủ và người dân cả nước trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Sau hơn 4 tháng ráo riết dập dịch, đến nay, Việt Nam cơ bản đã kiểm soát tốt tình hình dịch cả nước. Đây là tin vui của không chỉ các doanh nghiệp, mà còn của cả xã hội khi mọi người cuối cùng cũng đã thiết lập trạng thái bình thường mới, bắt đầu đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh cho biết tuân thủ các hướng dẫn của Bộ Y tế về vệ sinh phòng chống dịch, các khách mời họp báo hôm nay đều đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng họp báo và giãn cách vị trí ngồi. Các thành viên nữ của ban tổ chức cũng như những người đẹp tham dự họp báo đều mặc áo dài trắng.

Thông qua màu trắng tinh khôi, BTC muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những thiên thần áo trắng là các y bác sĩ, y tá, đội ngũ công tác trong ngành y cũng như toàn thể những anh hùng thầm lặng khác đã ngày đêm làm việc, cống hiến hết mình, giúp đẩy lùi đại dịch, đem lại không gian sống an toàn cho mọi người.

13/05/2020

Hòa chung làn sóng đẩy mạnh các hoạt động sản xuất của cả nước nhằm phục hội kinh tế sau dịch, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng đã trở lại, sẵn sàng cho hành trình tìm kiếm những bông hoa đẹp tài, đẹp sắc. Được sự đồng ý của Bộ văn hóa thể thao và Du lịch, Báo Tiền Phong kết hợp công ty Sen Vàng tiếp tục đồng hành tổ chức Hoa hậu Việt Nam năm 2020 với chủ đề “Thập kỷ hương sắc”, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trên tất cả phương diện đức – trí – thể – mỹ. Với tiêu chuẩn nghiêm túc, quy mô tầm cỡ, Hoa hậu Việt Nam đã trở thành hình mẫu cho các cuộc thi sắc đẹp quốc gia.

32 năm qua, HHVN đã và đang làm trọn sứ mệnh của mình, tìm ra những gương mặt xứng đáng, khẳng định vị trí của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. Tiếp nối chuỗi thành công đó, HHVN 2020 đã chính thức khởi động, mở ra một chặng đường đổi mới và đầy sáng tạo trong thập niên mới, tiếp tục khẳng định HHVN không chỉ là sân chơi nhan sắc trí tuệ uy tín bậc nhất của hàng triệu thiếu nữ Việt mà còn là nơi tôn vinh giá trị văn hóa, nghệ thuật dân tộc, quảng bá, giới thiệu nét đẹp con người, hình ảnh quê hương đất nước Việt Nam đến với bạn bè khắp nơi trên thế giới.

13/05/2020

Phát biểu mở màn cuộc họp báo, ông Lê Xuân Sơn, trưởng BTC một lần nữa xin tri ân những y bác sỹ, những lực lượng trên tuyến đầu chống đại địch COVID- 19 đã làm lên chiến công vang dội, đẩy lùi đại dịch trên cả nước, ghi dấu ân không chỉ trong cả nước mà còn cả trên thế giới.

13/05/2020

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban đã gửi lời tri ân đến những người góp phần thành công trong việc chống dịch bệnh COVID-19.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 14 Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn phát biểu tại buổi họp báo

“Hôm nay, Ban tổ chức và những người đẹp đều chọn trang phục trắng trong buổi họp báo nhằm gửi lời tri ân đến các “thiên thần áo trắng” – Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn cho biết. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra trong tình huống đặt biệt, dù chúng ta đã trấn áp được nhưng vẫn chưa hết nguy cơ do dịch COVID-19, làm việc trong tình hình mới. Khi Tổng đạo diễn và ê-kip chương trình chọn chủ đề “Thập kỷ hương sắc” rất ý nghĩa, với nhiều niềm hy vọng, niềm tin Hoa hậu Việt Nam sẽ phát triển hơn lên. Từ 2010 đến nay đã có 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam diễn ra. Qua từng cuộc thi, báo Tiền Phong và công ty Sen Vàng đều muốn nâng cao quy mô và chất lượng qua từng cuộc thi. Tầm vóc cuộc thi ngày càng mở rộng, thu hút thí sinh từ khắp mọi miền đất nước. Hầu hết đều hoàn thiện sứ mệnh của mình, được nhiều người yêu mến và tôn vinh danh hiệu Hoa hậu Việt Nam. “Thập kỷ hương sắc hôm nay có ý nghĩa tổng kết giai đoạn đã qua và thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ linh hoạt tổ chức cuộc thi trong điều kiện đặc biệt” – ông Lê Xuân Sơn chia sẻ.

13/05/2020

Chia sẻ về cảm xúc trong quá trình thực hiện chuỗi dự án nhân ái của các thí sinh HHVN 2018, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết dù đã 2 năm trôi qua những khi nhìn lại những hình ảnh này, Mỹ Linh vẫn còn nguyên cảm giác xúc động như ngày nào.

Có thể nói, chuỗi dự án nhân ái là một trong những ý tưởng đột phá và khác biệt của hoa hậu Việt Nam, khám phá một vẻ đẹp chiều sâu của người phụ nữ, đó là vẻ đẹp tâm hồn, sắc đẹp vì mục đích cao cả. Còn MC Vũ Mạnh Cường cho biết sau tiếng vang của HHVN 2018, cuộc thi năm nay sẽ có những đổi mới, sáng tạo để bứt phá hơn nữa.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 15 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

13/05/2020

Đại diện nhà tài trợ, ông Yuyo Murakami – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Điện máy Aqua Việt Nam- Nhà tài trợ Kim Cương cho biết: “Aqua đã có mặt tại Việt Nam hơn 25 năm qua, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều những sự đổi thay và phát triển của Việt Nam, không chỉ riêng về mặt kinh tế - xã hội, mà còn ở tư tưởng tiên tiến về vai trò của người phụ nữ. Phụ nữ Việt Nam rất duyên dáng, giỏi giang, chăm chỉ, có trí tuệ và đặc biệt là rất thông minh khi xử lý công việc.

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam luôn nổi danh với vai trò vinh danh phụ nữ Việt. Là một nhà sản xuất các sản phẩm điện lạnh gia dụng, AQUA Việt Nam luôn chú trọng vào việc sản xuất những sản phẩm chất lượng cao nhằm giúp phụ nữ giảm bớt phần nào những công việc nhà, giúp họ có không gian để tập trung vào bản thân, dành nhiều thời gian hơn cho những người yêu thương.

Tôi đoán rằng trước khi cuộc họp báo này diễn ra, các khách mời ở đây đã có cơ hội tham quan khu trưng bày sản phẩm của AQUA ở sảnh phía trước. Chúng tôi đã mô phỏng một ngôi nhà của các người đẹp, trong đó có các sản phẩm chất lượng cao của AQUA, kiến tạo nên một không gian sống thoải mái theo đúng tiêu chí của chúng tôi: “Khơi nguồn cảm hứng sống”.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 16 Ông Yuyo Murakami – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Điện máy Aqua Việt Nam

Chúng tôi đã nhận ra điểm chung trong sứ mệnh của AQUA Việt Nam, báo Tiền Phong và Sen Vàng ở cuộc thi này, đó là truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam để họ tự tin xây dựng cuộc sống theo cách mà họ muốn. Thêm vào đó, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam cũng là một hoạt động xã hội ý nghĩa, giúp vun trồng ý thức về trách nhiệm cộng đồng trong tinh thần sống của những người trẻ. Đây cũng chính là những điều AQUA Việt Nam cam kết thực hiện khi đặt nền móng kinh doanh lâu dài tại Việt Nam Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa AQUA Việt Nam và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ là một hành trình tròn vẹn, nơi chúng tôi tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng và cho thế hệ mới của phụ nữ Việt Nam” - Ông Yuyo Murakami mong muốn.

13/05/2020

Chia sẻ về phần thi Người đẹp nhân ái, bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng, Phó Trưởng Ban tổ chức nhìn nhận, ban đầu hoạt động Người đẹp Nhân ái ban đầu chỉ được coi như là một cuộc thi nhỏ trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên qua thời gian, cuộc thi Người đẹp nhân ái càng khẳng định giá trị to lớn của mình. Chúng tôi xây cầu, làm nhà, trồng học, làm được những công trình tiền tỷ, tạo giá trị truyền cảm hứng rất lớn… Vượt qua các phần thi của những cuộc thi nhan sắc thông thường, tạo giá trị hoạt động văn hoá xã hội mang giá trị vật chất cho người thụ hưởng.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 17 Bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng, Phó Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020
Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 18 Bà Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam tại họp báo
“Năm nay, trên tinh thần đó cuộc thi sẽ tiếp tục thực hiện cuộc thi Người đẹp nhân ái, nhưng dự án năm nay sẽ hướng tới y tế cộng đồng nhiều hơn. Sẽ có những dự án mang tính thời sự, tôn vinh nhưng gì đã diễn ra trong thời gian vùa qua đối với đội ngũ y bác sỹ, đội ngũ tuyến đầu trong phòng chống COVID-19” – bà Kim Dung cho hay.

13/05/2020

Các thành viên thường trực BTC cùng các hoa hậu, á hậu, người đẹp và nhiều quan khách, ê-kíp thực hiện chương trình đều mặc áo trắng để tri ân các y bác sĩ và truyền thông cho cuộc chiến chống COVID 19.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 19  

13/05/2020

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 20 Đông đảo nhà báo tham gia đưa tin họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020
Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 21  

13/05/2020

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 22 Nghi thức ký kết hợp tác giữa BTC và các nhà tài trợ. Ông Yuyo Murakami – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Điện máy Aqua Việt Nam và ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC đã ký kết đầu tiên.

13/05/2020

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 23 Đại diện các nhà tài trợ Hoa hậu Việt Nam 2020

13/05/2020

Không khí buổi họp báo sôi nổi với rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Một nhà báo đặt vấn đề, dịch COVID-19 ảnh hưởng như thế nào đến các nhà tài trợ của cuộc thi?

Bà Phạm Kim Dung, Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng, Phó trưởng ban tổ chức vui vẻ: “Đây là câu hỏi tôi luôn tự hỏi mình mỗi ngày. Tin vui là đã có thêm nhiều nhà tài trợ đồng hành. Bằng chất lượng cũng như hiệu quả của chương trình, đã có nhiều nhà đồng hành tham gia. Dù không có nhà tài trợ, chúng tôi vẫn làm; nhưng có thêm nhà tài trợ thì “cuộc chơi” sẽ lớn hơn, nhiều trò chơi hơn.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 24  Đại diện BTC trả lời báo chí

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức cho biết tiêu chí lựa vẫn là cô gái Việt Nam tiêu biểu, có vẻ đẹp ngoại hình và tâm hồn, đại diện cho Phụ nữ Việt Nam và văn hóa Việt Nam; người đó phải thực hiện được sứ mệnh của hoa hậu Việt Nam, đại diện xứng đáng cho vẻ đẹp Việt Nam ở các cuộc thi quốc tế. Bên cạnh đó còn phải đáp ứng về độ tuổi từ 18-27, có vẻ đẹp tự nhiên…

13/05/2020

Phóng viên đặt vấn đề, hoa hậu thường bị cho là “nhạt”. Bà Kim Dung cho rằng: “Đầu tiên hoa hậu là phải đẹp, mang hình ảnh “mẫu nghi”. Chúng tôi muốn các bạn tham gia nhiều hoạt động hơn nhưng vẫn phải “an toàn”. Đôi với hoa hậu, mọi sự bứt phá, khác biệt thì vẫn phải giữ hình ảnh đẹp”. Tôi khẳng định hoa hậu của chúng tôi không “nhạt” và không bao giờ “nhạt” – bà Kim Dung nhấn mạnh.

13/05/2020

Hơn 2 giờ đồng hồ diễn ra họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 với rất nhiều câu hỏi được đặt ra và giải đáp từ Ban tổ chức, chương trình kết lại với nhiều hứa hẹn thành công của một cuộc thi nhan sắc uy tín nhất cả nước.

Sau buổi họp báo khởi động, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức bước vào giai đoạn tuyển sinh. Cuộc thi sẽ có nhiều phần thi phụ hấp dẫn, được đầu tư dàn dựng công phu như Người đẹp biển, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp nhân ái, Người đẹp truyền thông… với format mới lạ, đi vào khai thác thế mạnh của thí sinh.

Nếu như với những thập kỷ đầu tiên, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lan tỏa vẻ đẹp chuẩn mực và mang đậm nét truyền thống thì ở thập kỷ từ những năm 2010 đến 2020, cuộc thi đã có những bước tiến vượt bậc thành công trong việc nâng tầm nhan sắc Việt khi tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, nhiều trí tuệ và giàu lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam ở một tầm cao mới.

Đại diện cho vẻ đẹp thời đại mới này là 5 hoa hậu Việt Nam là Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân (2010), Hoa hậu Đặng Thu Thảo (2012), Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên (2014), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (2016) và Hoa hậu Trần Tiểu Vy (2018).

Hầu hết các Hoa hậu này đã ghi những dấu ấn đẹp trong lòng công chúng không chỉ với nhan sắc mà còn ở lòng nhân hậu, sự thương yêu chia sẻ với cộng đồng... những dấu ấn này không chỉ gây ấn tượng với cộng đồng trong cả nước mà còn được các ban giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc trên thế giới đánh giá cao. 

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 25 Hoa hậu Ngọc Hân (2010)

Năm 2020, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam mang tên Thập kỷ Hương Sắc còn có thêm ý nghĩa khi cuộc thi được tổ chức vào năm bắt đầu của một thập kỷ mới, mở ra một thập kỷ nhan sắc mới với kỳ vọng thành công và gây tiếng vang hơn nữa trong tương lai, tạo thêm bước đi mới để nhan sắc Việt bước dài thêm những bước đi mới, vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam sẽ tiếp tục nổi bật tại các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 26 Hoa hậu Đăng Thu Thảo (2012)

Có thể nói, thành quả “hương sắc” của thập kỷ qua là nỗ lực rất lớn của Báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng, đối tác phối hợp tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam bắt đầu từ năm 2014. Sự hợp tác tốt đẹp giữa hai bên đã tạo ra quy mô và chất lượng vượt trội cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Chặng đường 10 năm qua – một thập kỷ là dấu mốc đầy tự hào và đáng nhớ. Nó mở ra chặng đường mười năm tới với nhiều triển vọng, đánh dấu của Thập kỷ hương sắc Việt.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 27 Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên (2014)

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ kế thừa truyền thống và tầm cao đã đạt được, đồng thời tiếp tục có nhiều đổi mới để phù hợp sự phát triển của vẻ đẹp con người Việt Nam trong thời đại mới cũng như tiệm cận hơn với chuẩn của các cuộc thi quốc tế uy tín nhất. Cuộc thi sẽ hướng ngày càng nhiều hơn đến các giá trị nhân văn, nhân ái, đóng góp tích cực vào các dự án thiện nguyện mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 28 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (2016)

Theo BTC, ngay sau buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức bước vào giai đoạn tuyển sinh. Ngoài phần thi chính thức, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ có nhiều phần thi hấp dẫn, được đầu tư dàn dựng công phu như Người đẹp biển, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp nhân ái, Người đẹp truyền thông…với format mới lạ, đi vào khai thác thế mạnh của thí sinh.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 29 Hoa hậu Trần Tiểu Vy (2018)

Các Giải thưởng và danh hiệu của cuộc thi năm nay: 

- Hoa hậu Việt Nam 2020: Giải thưởng chính thức gồm vương miện Hoa hậu Việt Nam và 500.000.000 đồng. (Năm trăm triệu đồng)

- Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Giải thưởng chính thức 300.000.000 đồng (Ba trăm triệu đồng)

- Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Giải thưởng chính thức 250.000.000 đồng (Hai trăm năm mươi triệu đồng).

Hoa hậu Việt Nam 2020: Sẽ có những dự án tôn vinh đội ngũ phòng chống COVID-19 ảnh 30 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong một lần đi làm từ thiện

BTC cuộc thi cũng chọn ra những thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu: Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người có Gương mặt khả ái, Người đẹp Áo dài, Người có Làn da đẹp nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch…Mỗi giải thưởng sẽ có trị giá 50.000.000 đồng. (Năm mươi triệu đồng).

Đặc biệt Giải thưởng Người đẹp Nhân ái trị giá 100.000.000 đồng (Một trăm triệu đồng) và thí sinh đạt giải Người đẹp Nhân ái được đặc cách lọt vào TOP 5 thí sinh đạt giải cao nhất cuộc thi để tham dự Vòng thi ứng xử.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm