'Hoa hậu trả vương miện' phân trần về vụ cát-sê nghìn đô

Triệu Thị Hà cho biết cô không thể chia sẻ nhiều về vấn đề cát-sê vì đây là công việc của người quản lý
Triệu Thị Hà cho biết cô không thể chia sẻ nhiều về vấn đề cát-sê vì đây là công việc của người quản lý
Trong khi câu chuyện “trả - đòi” vương miện liên quan đến Triệu Thị Hà và BTC Hoa hậu các dân tộc Việt Nam vẫn chưa có hồi kết thì mới đây, thông tin về cát-sê 2000 đô một ngày của Triệu Thị Hà khiến dư luận tiếp tục xôn xao.

Thông tin xuất hiện trên một trang tin với nội dung trả lời của Triệu Thị Hà xung quanh câu chuyện căng thẳng giữa cô và ban tổ chức (BTC) Hoa hậu các dân tộc Việt Nam những ngày qua. Một trong những chi tiết gây chú ý trong phần trả lời của Triệu Thị Hà chính là giá cát-sê lên đến 2000 đô của mình. Theo đó, mức cát-sê này được phía đơn vị tổ chức của một sự kiện diễn ra ở Đà Nẵng trả cho Triệu Thị Hà cho một ngày trình diễn.

Liên lạc với Triệu Thị Hà, cô xác nhận thông tin này là chính xác. Tuy nhiên, cô chia sẻ: “Vấn đề cát-sê là do quản lý của Hà lo nên Hà cũng không được phép nói nhiều về chuyện này. Một số người nghĩ rằng, trong thời gian qua, Hà lợi dụng chuyện ồn ào để PR và tăng giá cát-sê nhưng Hà xin khẳng định rằng là không phải như vậy. Bởi ngay từ đầu, khi viết đơn xin trả vương miện, Hà đã cam kết với BTC sẽ không tiết lộ chuyện này với ai cả. Vì gần đây, thông tin bỗng nhiên xuất hiện không rõ lý do, báo chí mới gọi đến Hà hỏi thì Hà mới trả lời thôi”.

Ngay sau đó, liên lạc với quản lý của Triệu Thị Hà để hỏi về vấn đề cát-sê, anh cho biết: “Tôi xin chia sẻ thật luôn rằng, cát-sê của Hà hiện giờ dao động từ 2000 - 5000 đô tùy theo tính chất và quy mô của sự kiện. Tuy nhiên, có cả những sự kiện mang tính từ thiện chính đáng, chúng tôi vẫn hoàn toàn không lấy cát-sê. Còn việc “ăn chia” cát-sê với Hà, tôi cũng không làm việc đó bởi tôi biết, gia đình Hà vốn đang khó khăn, cô ấy đang phải đối mặt với nhiều vất vả về mặt kinh tế. Tôi giúp đỡ Hà vì quý mến ở tính nết thật thà, hiền lành của Hà và mong cho cô ấy sẽ sớm ổn định kinh tế để có thể thoải mái tinh thần, tiếp tục học tập và phụ giúp gia đình”.

'Hoa hậu trả vương miện' phân trần về vụ cát-sê nghìn đô ảnh 1

Triệu Thị Hà cho biết đang dần ổn định lại cuộc sống của mình sau những ồn ào

Về phía Triệu Thị Hà, cô cho biết thêm, sau chuyến đi Cao Bằng về thăm nhà, cô đã trấn an người thân yên tâm về mình và cũng đã phần nào nhẹ nhàng về mặt tâm lý so với những ngày căng thẳng trước đây. Ngay sau chuyến đi này, cô đã đáp chuyến bay vào Sài Gòn để kịp cho chuyến đi từ thiện tại một ngôi chùa ở TPHCM, nơi cưu mang 20 em nhỏ bị cha mẹ bỏ rơi. Đồng thời, người đẹp cũng mong muốn mọi sóng gió sẽ mau qua đi để cô có thể tiếp tục công việc của mình.

Thời điểm này, sau nhiều ngày liên tiếp “khẩu chiến” qua lại trên các mặt báo, cả Triệu Thị Hà và phía bà Kim Hồng - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đều tạm thời im lặng và chờ đợi hướng xử lý từ các cơ quan chức năng. Trước đó, phía BTC và Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TPHCM đều đồng ý thu hồi danh hiệu và vương miện của Triệu Thị Hà. Ngược lại, phía Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch lại cho rằng, việc này khó khả thi bởi Triệu Thị Hà đã là cựu hoa hậu và kết thúc nhiệm kỳ của mình.

Theo Trí Hòa
Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG