Hoa hậu Tiểu Vy gây thương nhớ với áo dài xuân rực rỡ

TPO - Tóc dài thẳng đen tuyền, thướt tha trong tà áo dài Xuân rực rỡ, Tiểu Vy bỗng quá đỗi dịu dàng và thướt tha trong bối cảnh phố cổ Hội An.
Hoa hậu Tiểu Vy gây thương nhớ với áo dài xuân rực rỡ ảnh 1 Hình ảnh Hoa hậu Tiểu Vy đẹp dịu dàng trong tà áo dài khiến nhiều người ngẩn ngơ. 
Hoa hậu Tiểu Vy gây thương nhớ với áo dài xuân rực rỡ ảnh 2 Bộ sưu tập áo dài “Mơ Xuân” của NTK Ngô Nhật Huy lấy ý tưởng từ những ký ức tuổi thơ, những vách ngói cổ Hội An, cành mai đào, lồng đèn đỏ một thuở xuân xưa ùa về trong từng góc phố cổ.
Hoa hậu Tiểu Vy gây thương nhớ với áo dài xuân rực rỡ ảnh 3 Vốn là người con của vùng đất cổ kính Hội An, khoác lên thiết kế xuân lấy cảm hứng từ chính quê hương của mình, Tiểu Vy càng làm tôn lên đường nét duyên dáng của cô gái Việt trong tà áo dài truyền thống.
Hoa hậu Tiểu Vy gây thương nhớ với áo dài xuân rực rỡ ảnh 4 Điểm đặc biệt, những thiết kế áo dài không chỉ giữ nguyên form dáng cũ mà còn được cách tân khéo léo trong từng chi tiết tay hay cổ áo, vừa cổ điển lại vừa hiện đại như nhan sắc Tiểu Vy.
Hoa hậu Tiểu Vy gây thương nhớ với áo dài xuân rực rỡ ảnh 5 Kể từ ngày đăng quang và trở về từ Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng được sự ủng hộ của khán giả bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng và sự xuất hiện liên tục từ các sự kiện giải trí và cộng đồng.
Hoa hậu Tiểu Vy gây thương nhớ với áo dài xuân rực rỡ ảnh 6 Một số hình ảnh của Tiểu Vy trong những thiết kế áo dài mới nhất.
Hoa hậu Tiểu Vy gây thương nhớ với áo dài xuân rực rỡ ảnh 7  
Hoa hậu Tiểu Vy gây thương nhớ với áo dài xuân rực rỡ ảnh 8  
Hoa hậu Tiểu Vy gây thương nhớ với áo dài xuân rực rỡ ảnh 9  
Hoa hậu Tiểu Vy gây thương nhớ với áo dài xuân rực rỡ ảnh 10