Hoa hậu thế giới được thủ tướng Jamaica chào đón khi về thăm quê nhà

TPO - Vừa qua, Miss World 2019 Toni-Ann Singh đã có chuyến trở về thăm quê hương Jamaica sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới.
Hoa hậu thế giới được thủ tướng Jamaica chào đón khi về thăm quê nhà ảnh 1 Vừa qua, Hoa hậu thế giới 2019 Toni-Ann Singh đã có chuyến về thăm quê nhà Jamaica trong vòng 4 ngày đúng vào dịp lễ Giáng Sinh.
Hoa hậu thế giới được thủ tướng Jamaica chào đón khi về thăm quê nhà ảnh 2 Rất đông người dân đã đổ ra đường để chào đón người đẹp Jamaica thứ 4 trong lịch sử đăng quang ngôi vị Miss World cao quý.
Hoa hậu thế giới được thủ tướng Jamaica chào đón khi về thăm quê nhà ảnh 3 Đi cùng với tân Hoa hậu trong chuyến về thăm quê lần này như thường lệ là chủ tịch của cuộc thi Miss World - bà Julia Morley.
Hoa hậu thế giới được thủ tướng Jamaica chào đón khi về thăm quê nhà ảnh 4 Tân Hoa hậu rạng rỡ bên bố mẹ ở quê nhà.
Hoa hậu thế giới được thủ tướng Jamaica chào đón khi về thăm quê nhà ảnh 5 "Tôi cảm thấy rất tuyệt vời và hạnh phúc. Tôi cảm thấy choáng ngợp khi được đông đảo người dân chào đón và cổ vũ khi vừa đặt chân tới quê nhà" - người đẹp chia sẻ trong buổi gặp gỡ.
Hoa hậu thế giới được thủ tướng Jamaica chào đón khi về thăm quê nhà ảnh 6 Trong vòng 4 ngày về thăm quê nhà, Toni-Ann Singh đã tham gia rất nhiều hoạt động chào đón tại đây.
Hoa hậu thế giới được thủ tướng Jamaica chào đón khi về thăm quê nhà ảnh 7 Cô cũng có vinh dự được đích thân thủ tướng Jamaica Andrew Holness chào đón.
  Hoa hậu thế giới được thủ tướng Jamaica chào đón khi về thăm quê nhà ảnh 8 Chính phủ cũng đã tổ chức một buổi lễ vinh danh Toni-Ann Singh.
Hoa hậu thế giới được thủ tướng Jamaica chào đón khi về thăm quê nhà ảnh 9 Với sự thể hiện xuất sắc của mình, Toni-Ann Singh đã xuất sắc trở thành người đẹp thứ 4 của Jamaica đăng quang ngôi vị Miss World.
Hoa hậu thế giới được thủ tướng Jamaica chào đón khi về thăm quê nhà ảnh 10 Toni-Ann Singh bên cạnh hai cựu Hoa hậu thế giới người Jamaica là Cindy Breakspeare (Miss World 1976) và Lisa Hanna (Miss World 1993).
Hoa hậu thế giới được thủ tướng Jamaica chào đón khi về thăm quê nhà ảnh 11  
Hoa hậu thế giới được thủ tướng Jamaica chào đón khi về thăm quê nhà ảnh 12 Sau khi về thăm quê nhà, Toni-Ann Singh sẽ có một năm bận rộn với cương vị Hoa hậu thế giới tại khắp nơi trên thế giới.
MỚI - NÓNG
Tỷ lệ trẻ em ở thành thị bị béo phì đang tăng nhanh
Tỷ lệ thừa cân, béo phì tăng mạnh
TP - Kết quả tổng điều tra dinh dưỡng được công bố ngày 15/4 cho thấy, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng đang phải đối mặt gánh nặng gấp ba về dinh dưỡng, gồm suy dinh dưỡng thấp còi, thừa cân, béo phì và thiếu vi chất.

Có thể bạn quan tâm