Hoa hậu thế giới 2018 được tổng thống Mexico chào đón khi về nước

TPO - Hoa hậu Thế giới 2018 Vanessa Ponce được đích thân tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador tiếp đón tại cung điện quốc gia khi trở về quê hương sau một tháng đăng quang.
Hoa hậu thế giới 2018 được tổng thống Mexico chào đón khi về nước ảnh 1 Hôm 7/1, Hoa hậu Thế giới 2018 Vanessa Ponce trở về quê nhà Mexico sau 1 tháng đăng quang. Hàng trăm người đứng chật kín ở sân bay để chào đón tân hoa hậu.
Hoa hậu thế giới 2018 được tổng thống Mexico chào đón khi về nước ảnh 2 Sân bay thành phố Mexico gần như bị đình trệ trong khoảng một tiếng đồng hồ khi Miss World 2018 xuất hiện.
Hoa hậu thế giới 2018 được tổng thống Mexico chào đón khi về nước ảnh 3 Tân Hoa hậu choáng ngợp trước sự chào đón nồng nhiệt của người dân Mexico.
Hoa hậu thế giới 2018 được tổng thống Mexico chào đón khi về nước ảnh 4 Đi cùng người đẹp Vanessa Ponce còn có Chủ tịch Miss World - bà Julia Morley.
Hoa hậu thế giới 2018 được tổng thống Mexico chào đón khi về nước ảnh 5 Đương kim hoa hậu giương cao cờ tổ quốc trong sự reo hò của khán giả. Đây là lần đầu tiên Mexico đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss World.
Hoa hậu thế giới 2018 được tổng thống Mexico chào đón khi về nước ảnh 6 "Tôi có thể khóc mãi vì niềm vui sướng ngập tràn. Chưa bao giờ tôi tưởng tượng được mình sẽ được chào đón đến như vậy", Vanessa tâm sự.
Hoa hậu thế giới 2018 được tổng thống Mexico chào đón khi về nước ảnh 7 Một buổi tiệc nhỏ ấm cúng chào đón hoa hậu đã được tổ chức ngay tại sân bay.
Hoa hậu thế giới 2018 được tổng thống Mexico chào đón khi về nước ảnh 8 Tân Hoa hậu hào hứng trước sự chào đón độc đáo với âm nhạc của khán giả quê nhà.
Hoa hậu thế giới 2018 được tổng thống Mexico chào đón khi về nước ảnh 9 Ngày 8/1, Vanessa tới cung điện quốc gia để diện kiến Tổng thống Mexico - ngài Andres Manuel Lopez Obrador.
Hoa hậu thế giới 2018 được tổng thống Mexico chào đón khi về nước ảnh 10 Ngài Andres Manuel Lopez Obrador phát biểu: "Tôi rất vui mừng được chào đón bạn trở về Mexico. Cả nước rất tự hào về thành tựu của bạn khi trở thành người Mexico đầu tiên chiến thắng danh hiệu Hoa hậu thế giới".
Hoa hậu thế giới 2018 được tổng thống Mexico chào đón khi về nước ảnh 11 Ngài Andres Manuel Lopez Obrador chào đón bà Julia Morley đến với Mexico.
Hoa hậu thế giới 2018 được tổng thống Mexico chào đón khi về nước ảnh 12 Bà Julia Morley hào hứng khi được tới Mexico và gặp gỡ ngài Tổng thống.