Hoa hậu Thái Lan 2022 mất quyền thi Hoa hậu Thế giới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đương kim Hoa hậu Thái Lan Manita Farmer không có cơ hội dự thi Hoa hậu Thế giới 2023 do đơn vị chủ quản đã mất bản quyền cuộc thi. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi cô không có cơ hội thi quốc tế.

Ngày 7/2, nhiều diễn đàn sắc đẹp đồng loạt đăng tải thông tin bản quyền của cuộc thi Miss World tại Thái Lan đã chính thức thuộc về tổ chức Miss Thailand (chung chủ với Miss Universe Thailand).

Điều này cũng đồng nghĩa với việc đương kim Miss Thailand 2022 Manita Farmer không còn cơ hội dự thi Hoa hậu Thế giới 2023 dự kiến tổ chức vào tháng 5.

Hoa hậu Thái Lan 2022 mất quyền thi Hoa hậu Thế giới ảnh 1

Đương kim Hoa hậu Thái Lan 2022 Manita Farmer.

Cuộc thi Miss Thailand 2023 được tổ chức vào tháng 3 dưới tay chủ mới sẽ tìm ra tân hoa hậu để đại diện cho Thái Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023.

Trên các diễn đàn sắc đẹp, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi Manita Farmer không còn cơ hội thi Miss World. Nhiều người cho rằng cô có nhan sắc, học vấn và kỹ năng ấn tượng và có nhiều cơ hội tỏa sáng ở Hoa hậu thế giới.

Manita Farmer năm nay 25 tuổi, là người đẹp lai Thái - Mỹ, nhan sắc ngọt ngào và xinh đẹp. Khi đăng quang Miss Thailand 2022 hồi tháng 2/2022, Manita Farmer được lòng công chúng xứ sở chùa vàng.

Người đẹp đã tốt nghiệp ngành truyền thông và hiện hoạt động ở Thái Lan với tư cách người mẫu. Manita Farmer cũng là mỹ nhân tiếp theo đến từ Phuket giành được thắng lợi ở các cuộc thi nhan sắc tại Thái Lan trong thời gian gần đây.

Miss Thailand là cuộc thi được coi trọng ở Thái Lan. Hai Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và một Hoa hậu Quốc tế người Thái Lan cũng từng bước ra từ cuộc thi này. Sau khi mất cơ hội thi Miss World, nhiều nguồn tin cho rằng Manita Farmer được lựa chọn để thi Hoa hậu Quốc tế. Vẻ đẹp lai ngọt ngào và tri thức của cô được đánh giá là phù hợp với cuộc thi.

Hoa hậu Thế giới 2023 dự kiến tổ chức vào tháng 5, đại diện Việt Nam là Hoa hậu Mai Phương. Missosology cho biết tân Hoa hậu Thế giới 2023 nhận được giải thưởng 1 triệu USD - tương đương 23 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG