Hoa hậu Quốc tế vừa rục rịch trở lại, Á hậu Phương Anh liền tung ảnh nóng bỏng với bikini

TPO - Ngay sau khi kế hoạch tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 được hé lộ, Á hậu Phương Anh liền tung loạt ảnh cực nóng bỏng với bikini khiến fans phấn khích.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đã bị huỷ 2 năm liên tiếp vì dịch bệnh COVID-19, chính vì thế các fans sẽ phải chờ đợi đến năm 2022 để được ngắm nhìn Á hậu Phương Anh sải bước trên sân khấu Miss International.

Sau nhiều chờ đợi, mới đây ông Stephen Diaz - Giám đốc Truyền thông của Miss International đã có chia sẻ mới nhất về việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quốc tế lần thứ 60.

Hoa hậu Quốc tế vừa rục rịch trở lại, Á hậu Phương Anh liền tung ảnh nóng bỏng với bikini ảnh 1
Hoa hậu Quốc tế vừa rục rịch trở lại, Á hậu Phương Anh liền tung ảnh nóng bỏng với bikini ảnh 2
Á hậu Phương Anh khoe body săn chắc, nóng bỏng trên bãi biển.

Theo như chia sẻ của ông Stephen thì chắc chắn cuộc thi sẽ được tổ chức trong năm nay và vào tháng 12. Tuy nhiên, BTC có thể phải thay đổi địa điểm tổ chức vì lo ngại nếu tổ chức ở Nhật Bản có thể sẽ phải nhận những ý kiến trái chiều.

Ngay sau những chia sẻ này, các fans đã tỏ ra vô cùng háo hức và gọi tên Á hậu Phương Anh. Trong khi đó, người đẹp lại chia sẻ loạt ảnh mới cực kỳ nóng bỏng với bikini trên trang cá nhân.

Diện bộ bikini màu nude, Á hậu Phương Anh khoe trọn vóc dáng săn chắc và nóng bỏng trên bãi biển. Có thể thấy sau hơn 1 năm giành ngôi vị Á hậu, body của Á hậu Phương Anh đã trở nên săn chắc và quyến rũ hơn rất nhiều.

Hoa hậu Quốc tế vừa rục rịch trở lại, Á hậu Phương Anh liền tung ảnh nóng bỏng với bikini ảnh 3

Các fans đang háo hức chờ đợi Á hậu Phương Anh toả sáng tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022.

Ngắm nhìn body nóng bỏng của Á hậu Phương Anh, các fans càng thêm tin tưởng người đẹp sẽ 'làm nên chuyện' tại Hoa hậu Quốc tế 2022 vào tháng 12 sắp tới.

Tuy vậy, xoay quanh những chia sẻ của ông Stephen Diaz cũng đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều fans bày tỏ sự tiếc nuối vì Á hậu Phương Anh đã bỏ ra rất nhiều công sức để học tiếng Nhật vì thế nên nếu cuộc thi không được tổ chức ở Nhật Bản thì sẽ là điều đáng tiếc vì cô sẽ không có cơ hội để trổ tài.

Hoa hậu Quốc tế vừa rục rịch trở lại, Á hậu Phương Anh liền tung ảnh nóng bỏng với bikini ảnh 4

Đương kim Hoa hậu Quốc tế Sireethorn Leeramwat.

Mặc dù vậy, với khả năng tiếng Anh và tiếng Pháp trôi chảy cùng sự thông minh, bản lĩnh thì các fans vẫn tin rằng cho dù cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 có tổ chức ở đâu thì Á hậu Phương Anh vẫn sẽ toả sáng.

Tin liên quan