Hoa hậu Mai Phương: 'Không có quy chuẩn với thi nhan sắc'

TPO - Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Anh tham dự tour tuyển sinh tại Đại học Đồng Nai ngày 13/10. Hai người đẹp đã chia sẻ nhiều câu chuyện và bài học ý nghĩa với các bạn sinh viên. 
Hoa hậu Mai Phương: 'Không có quy chuẩn với thi nhan sắc' ảnh 1
Ngày 13/10, tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được diễn ra tại Đại học Đồng Nai với buổi talk show mang tên “Khám phá giới hạn bản thân". Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Anh cùng tham dự sự kiện này.
Hoa hậu Mai Phương: 'Không có quy chuẩn với thi nhan sắc' ảnh 2
Với mong muốn tăng sức nóng cho cuộc thi, BTC Hoa hậu Việt Nam đã mang tour tuyển sinh đến nhiều đại học trên cả nước. Đại học Đồng Nai là ngôi trường Hoa hậu Mai Phương từng theo học, chính vì thế cô đã dành thời gian trở về tri ân, đồng thời mang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tiếp cận các bạn sinh viên tại đây.
Hoa hậu Mai Phương: 'Không có quy chuẩn với thi nhan sắc' ảnh 3
Vừa đăng quang tại Miss World Vietnam 2022, Mai Phương đang chuẩn bị để tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022.
Hoa hậu Mai Phương: 'Không có quy chuẩn với thi nhan sắc' ảnh 4
Trong khi đó, Phương Anh tích lũy được nhiều kinh nghiệm sau khi giành vị trí Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đang chuẩn bị tham dự cuộc thi Miss International 2022 tổ chức ở Nhật Bản vào cuối năm nay.
Hoa hậu Mai Phương: 'Không có quy chuẩn với thi nhan sắc' ảnh 5
Thông qua những câu chuyện của mình, Mai Phương và Phương Anh đã truyền động lực và cảm hứng tới các cô gái đang mang trong mình khao khát chạm tới chiếc vương miện cao quý.
Hoa hậu Mai Phương: 'Không có quy chuẩn với thi nhan sắc' ảnh 6
Mai Phương cho biết cô không phải là người hoàn hảo nhưng luôn biết nỗ lực hoàn thiện bản thân, sẵn sàng đối diện và sửa những khiếm khuyết của mình. "Điều khiến Mai Phương có được ngày hôm nay là sự cộng hưởng từ vẻ ngoài và các yếu tố bên trong. Các bạn có thể không quá xuất sắc nhưng bù đắp lại bằng kiến thức, tài năng. Hãy vận dụng những yếu tố đó để tỏa sáng", Mai Phương nói.
Hoa hậu Mai Phương: 'Không có quy chuẩn với thi nhan sắc' ảnh 7
Miss World Vietnam 2022 cũng khẳng định: "Tiêu chí về nhan sắc ở các cuộc thi không có một quy chuẩn nào, miễn là bạn truyền được năng lượng tích cực đến người khác, chạm đến họ bằng sự chân thành trong lời nói và chính trải nghiệm thật của bạn. Khi đó bạn chắc chắn là đối thủ đáng gờm ở một cuộc thi. Tôi tin rằng ai trong chúng ta đều có thể giành được chiếc vương miện”.
Hoa hậu Mai Phương: 'Không có quy chuẩn với thi nhan sắc' ảnh 8
Trong khi đó Á hậu Phương Anh lan tỏa sự tự tin, bản lĩnh và mang đến niềm cảm hứng cho các cô gái trẻ muốn ghi danh tại cuộc thi. "Thời gian đầu Phương Anh choáng ngợp khi có nhiều bạn thí sinh xinh đẹp, tài giỏi và từng hoạt động nghệ thuật, trong khi bản thân chưa có bất cứ kinh nghiệm nào. Song bản thân tôi biết rằng Hoa hậu Việt Nam có nhiều cơ hội cho gương mặt mới. Đến thời điểm này khi nhìn lại, tôi nhận thấy chiến thắng của mình một phần nhờ vào sự chuẩn bị. Tôi tìm hiểu kỹ về Hoa hậu Việt Nam cũng như hiểu về thế mạnh, điểm yếu và từ đó tỏa sáng trên sân khấu”, Phương Anh nói.
Hoa hậu Mai Phương: 'Không có quy chuẩn với thi nhan sắc' ảnh 9
Ngay tại tour tuyển sinh, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Anh tự tin khoe những bước catwalk thu hút và tham gia các trò chơi cùng sinh viên.
Hoa hậu Mai Phương: 'Không có quy chuẩn với thi nhan sắc' ảnh 10
Sau khi kết thúc tour quảng bá tuyển sinh tại các đại học, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 bước vào giai đoạn đầu với vòng sơ khảo miền Nam ngày 22/10 tại TP. HCM để tìm ra những ứng cử viên bước vào vòng thi tiếp theo.
Hoa hậu Mai Phương: 'Không có quy chuẩn với thi nhan sắc' ảnh 11
Đêm chung khảo toàn quốc dự kiến tổ chức ngày 19/11 tại TP. HCM, đêm chung kết dự kiến ngày 23/12.
Hoa hậu Mai Phương: 'Không có quy chuẩn với thi nhan sắc' ảnh 12
Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2022 đang thu hút hàng loạt thí sinh đăng ký tham gia và nhận được nhiều hồ sơ ấn tượng.
Tin liên quan