Hoa hậu Mai Phương bán vương miện 3 tỷ đồng

TPO - Chiếc vương miện của Hoa hậu Mai Phương đã được đấu giá 3 tỷ đồng trong buổi tiệc quyên góp cho quỹ từ thiện ở TP.HCM vào tối 16/9.
Hoa hậu Mai Phương bán vương miện 3 tỷ đồng ảnh 1

Tối 16/9, sự kiện đấu giá từ thiện diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Hoa hậu Việt Nam 2022 Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh, Á hậu Tường San, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Bảo Ngọc, Á hậu Phương Nhi... Sự kiện có sự góp mặt của đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska. Cô đến Việt Nam vào chiều 16/9 sau khi dự chung kết Miss Indonesia 2022. Đây cũng là lần thứ 2 mỹ nhân Ba Lan thăm Việt Nam.

Hoa hậu Mai Phương bán vương miện 3 tỷ đồng ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang tới các vật phẩm để đấu giá bao gồm Hoa sứ đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2020 (được đấu giá 80 triệu đồng), bộ áo dài họa tiết rau má khi cô tham gia phần thi phỏng vấn ở Miss World 2021 (được đấu giá 50 triệu đồng), bộ váy dạ hội dự bị cho chung kết Miss World 2021 (được đấu giá 80 triệu đồng) và bộ váy cocktail màu đỏ mặc trong tiệc chia tay của Miss World 2021 (được đấu giá 100 triệu đồng).
Hoa hậu Mai Phương bán vương miện 3 tỷ đồng ảnh 3
Á hậu Tường San (trái) và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (phải). Đỗ Mỹ Linh từng đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss World 2017 và giành giải Hoa hậu Nhân ái với dự án Cõng điện lên bản. Đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam tại hạng mục giải thưởng quan trọng này của Miss World.
Hoa hậu Mai Phương bán vương miện 3 tỷ đồng ảnh 4
Hoa hậu Mai Phương xuất hiện với chiếc vương miện Miss World Vietnam 2022 trên sân khấu trong buổi đấu giá từ thiện. Cô quyết định quyên góp vật phẩm cho các hoạt động từ thiện, xã hội. Trước đó, ngay khi Mai Phương công bố quyết định đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Hoa hậu Mai Phương bán vương miện 3 tỷ đồng ảnh 5
Trước khi diễn ra buổi đấu giá chiếc vương miện, Mai Phương bật khóc chia sẻ: "Đây là món quà đặc biệt của mình trên hành trình Miss World Vietnam. Mai Phương xin bán đấu giá chiếc vương miện. Tôi tin khi chúng ta trao đi tấm lòng, chúng ta nhận lại những điều đẹp đẽ".
Hoa hậu Mai Phương bán vương miện 3 tỷ đồng ảnh 6Hoa hậu Mai Phương bán vương miện 3 tỷ đồng ảnh 7
Giá khởi điểm được đưa ra cho chiếc vương miện này là 1,5 tỷ đồng. Sau đó, các mạnh thường quân đã lần lượt trả giá lên đến con số 2,8 tỷ đồng. Sau đó, Bà Phạm Kim Dung - Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam thông báo đấu giá hộ một người bạn giấu tên với giá 3 tỷ đồng và cho biết: "Bạn ấy muốn mọi người có mặt ở đây nhường cho bạn với giá 3 tỷ đồng".
Hoa hậu Mai Phương bán vương miện 3 tỷ đồng ảnh 8
Kết quả, các khách mời ngừng đấu giá và MC công bố vương miện được bán với giá 3 tỷ đồng cho vị mạnh thường quân giấu mặt. Đại diện ban tổ chức Miss World Vietnam sau đó đã trao cho Hoa hậu Mai Phương một chiếc vương miện phiên bản để cô tiếp tục sử dụng cho những hoạt động sắp tới.
Hoa hậu Mai Phương bán vương miện 3 tỷ đồng ảnh 9
Tuy nhiên, sau đó khi đang chuẩn bị bước vào những phần đấu giá tiếp theo, bà Phạm Kim Dung công bố vị mạnh thường quân giấu mặt đã chuyển tiền và quyết định tặng lại chiếc vương miện cho Hoa hậu Mai Phương.
Tin liên quan