Hoa hậu Hoàn vũ Philippines chia tay bạn gái đồng giới trước khi lên đường thi Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 Beatrice Luigi Gomez đã chia tay bạn gái đồng giới 8 năm ngay trước thời điểm bay sang Israel để tham dự cuộc thi Miss Universe 2021.

Những ngày này, đấu trường nhan sắc Miss Universe đang nóng dần lên khi các cô gái chuẩn bị bay sang Israel để cùng tranh chiếc vương miện cao quý.

Là đại diện của một cường quốc sắc đẹp nên Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 Beatrice Luigi Gomez cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng về quá trình chuẩn bị của mình cho cuộc thi Miss Universe 2021.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines chia tay bạn gái đồng giới trước khi lên đường thi Miss Universe ảnh 1
Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 Beatrice Luigi Gomez.
Hoa hậu Hoàn vũ Philippines chia tay bạn gái đồng giới trước khi lên đường thi Miss Universe ảnh 2
Cô chuẩn bị lên đường sang Israel tham dự cuộc thi Miss Universe 2021.

Tuy nhiên thời gian gần đây truyền thông Philippines lại quan tâm nhiều hơn tới đời tư của Beatrice Luigi Gomez với những tin đồn cho rằng cô và bạn gái đồng giới lâu năm đã bí mật chia tay.

Sau rất nhiều đồn đoán, bạn gái 8 năm của Beatrice Luigi Gomez đã chính thức đăng đàn trên mạng xã hội để xác nhận điều này.

Cô viết: "Những tuần vừa qua là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc sống của tôi. Tôi đã quyết định giữ im lặng, sau tất cả đây là vấn đề cá nhân và tôi đã chọn giữ sự riêng tư cho mình. Tôi không muốn nói thêm bất cứ điều gì và chỉ tuyên bố ngắn gọn trước khi tin đồn và thông tin sai lệch vượt khỏi tầm kiểm soát. Bea và tôi đã chia tay nhau. Tôi chỉ đơn giản thực hiện điều này để tiến về phía trước và tiếp tục cuộc sống của mình. Chỉ có bấy nhiêu thôi. Tôi không thể nói hết lời cảm ơn với gia đình và bạn bè vì đã bên cạnh tôi trong khoảng thời gian khó khăn này. Tất cả chúng ta đều hướng về phía trước với tình yêu và sự tôn trọng và tôi cầu chúc cho Bae những điều may mắn nhất trong cuộc hành trình của cô ấy. Tại thời điểm này, hãy tôn trọng quyền riêng tư của tôi và đây sẽ là lần cuối cùng tôi nói về vấn đề này".

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines chia tay bạn gái đồng giới trước khi lên đường thi Miss Universe ảnh 3
Hoa hậu Hoàn vũ Philippines chia tay bạn gái đồng giới trước khi lên đường thi Miss Universe ảnh 4
Beatrice Luigi Gomez và bạn gái đồng giới đã có mối tình 8 năm.

Beatrice Luigi Gomez đến từ Cebu đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 và đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Miss Universe 2021 sẽ được tổ chức tại Israel vào tháng 12 tới.

Điều đặc biệt đó là tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines là một người đồng tính nữ công khai. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT.

Cô cũng không ngần ngại công khai chuyện tình đẹp bên bạn gái đồng giới suốt 8 năm qua. Beatrice Luigi Gomez thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn gái trên trang cá nhân. Chuyện tình lâu bền của hai người đã trở thành niềm cảm hứng cho cộng đồng LGBT tại Philippines. Chính vì vậy việc hai người đẹp chia tay đã gây ra nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

MỚI - NÓNG