Hoa hậu Hoàn vũ hẹn hò với 'bác sĩ quyến rũ nhất thế giới’

Hoa hậu Hoàn vũ Pia đang hẹn hò cùng bác sĩ Mikhail Varshavski.
Hoa hậu Hoàn vũ Pia đang hẹn hò cùng bác sĩ Mikhail Varshavski.
TPO - Bác sĩ Mikhail Varshavski vừa xác nhận hẹn hò cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015, người Philippines Pia Alonzo Wurtzbach.

Mới đây, bác sĩ người Nga Mikhail Varshavski chia sẻ trên Wonderwall: “Tôi đang hẹn hò với Pia. Chuyện tình cảm mới vừa bắt đầu nhưng tôi thực sự mong chờ vào tương lai của mối quan hệ”.

Tin đồn tân Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines Pia Alonzo Wurtzbach và Mikhail Varshavski hẹn hò bắt đầu phát tán từ tháng trước khi vị bác sĩ này đăng lên Instagram bức ảnh chụp chung hai người cùng dòng chú thích: “Cô ấy nói rằng muốn trở thành bác sĩ cho đến khi nhận ra cô ấy sợ máu, vì vậy cô quyết định giành chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ”.

Hoa hậu Hoàn vũ hẹn hò với 'bác sĩ quyến rũ nhất thế giới’ ảnh 1

Tin đồn hẹn hò bắt đầu khi bác sĩ Mike đăng ảnh chụp chung hai người trên Instagram.

Theo tờ Daily Mail, cặp đôi này gặp mặt tại bữa tiệc ở New York vào tháng Một khi Pia tham dự Tuần lễ thời trang. Hai người nhanh chóng phải lòng đối phương và từng hẹn hò tại nhà hàng Balvanera ở New York.

Tuy nhiên, thời điểm đó Pia phủ nhận tin đồn hẹn hò với lý do: "Tôi không có người đặc biệt nào cả. Ưu tiên hàng đầu của tôi lúc này là công việc".

Được biết, bác sĩ Mikhail Varshavski (26 tuổi), tên thường gọi là Mike, đang làm việc tại chuyên khoa Chỉnh hình thuộc Trung tâm Y tế Overlook, New Jersey (Mỹ). Năm 2015, anh được tạp chí People bình chọn là “Bác sĩ quyến rũ nhất thế giới”. Anh cũng nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram với 1,6 triệu người theo dõi. 

Hoa hậu Hoàn vũ hẹn hò với 'bác sĩ quyến rũ nhất thế giới’ ảnh 2

Bác sĩ Mikhail Varshavski được tạp chí People bình chọn là “Bác sĩ quyến rũ nhất thế giới”.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG