Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thùy Linh làm Chủ tịch danh dự CLB 'Suối mát từ tâm'

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thùy Linh làm Chủ tịch danh dự CLB 'Suối mát từ tâm'
TPO - Ngoài giữ vai trò đồng Chủ tịch của CLB từ thiện này, các nàng hậu cũng chính thức đảm nhận các dự án thiện nguyện ý nghĩa do mình triển khai trong thời gian tới.

Ngày 20/4, tại TPHCM, Câu lạc bộ từ thiện “Suối mát từ tâm” đã chính thức ra mắt với những dự án ý nghĩa đối với cộng đồng sẽ thực hiện trong thời gian tới, với tinh thần “Xoa dịu nỗi đau bằng những điều mát lành từ tâm”.

“Suối mát từ tâm” là câu lạc bộ thiện nguyện được thành lập nhằm kết nối các cá nhân, đoàn thể và cộng đồng để cùng chung tay thực hiện các dự án thiện nguyện trên cả nước. Cụ thể, CLB sẽ hỗ trợ, giúp đỡ những trường hợp ngặt nghèo, khẩn cấp, các trường hợp chịu ảnh hưởng bởi thiên tai và dịch bệnh; song hành và tạo tiền đề phát triển, ươm mầm tri thức đối với thế hệ trẻ. CLB cũng là nơi xây dựng một môi trường và và các chiến dịch nhân ái để truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ và rút ngắn khoảng cách giữa các thế hệ và cùng nhau xây dựng, phát triển các dự án thiện nguyện, công trình có giá trị thụ hưởng lâu dài.

CLB thiện nguyện “Suối mát từ tâm” sẽ cho ra đời những hoạt động xã hội những dự án xây dựng và cải tạo các công trình có giá trị hưởng thụ dâu dài không chỉ tạo dựng nên những giá trị vật chất hữu hình mà sẽ là tiền đề cho những hy vọng hướng về một cuộc sống tốt đẹp hơn, chất lượng cuộc sống. Những dự án truyền cảm hứng đã đi qua không chỉ mang tới những câu chuyện về tình người, về lòng nhân ái mà hơn hết đó còn là tôn vinh giá trị của những điều tử tế, của những tấm lòng vàng trong xã hội.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thùy Linh làm Chủ tịch danh dự CLB 'Suối mát từ tâm' ảnh 1

Các Hoa hậu bày tỏ mong muốn được góp sức mình vào các hoạt động nhân ái, sẻ chia với những mảnh đời khó khăn

CLB “Suối mát từ tâm” do bà Phạm Kim Dung (Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng) sáng lập và làm Chủ tịch. CLB còn có 4 đồng Chủ tịch danh dự, gồm: Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Á hậu HHVN 2020 Phạm Ngọc Phương Anh giữ vai trò Phó Chủ tịch Thường trực câu lạc bộ. Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh là Phó Chủ tịch CLB. Tại buổi ra mắt CLB, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng để thực hiện các dự án từ thiện sắp tới.

CLB cũng có sự tham gia của các thành viên là những gương mặt uy tín đang hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực văn hóa, giải trí, gồm các Á hậu: Kiều Loan, Tường San, Phương Anh, Ngọc Thảo, Thúy An, Diễm Trang và Người đẹp Nhân ái HHVN 2020 Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thùy Linh làm Chủ tịch danh dự CLB 'Suối mát từ tâm' ảnh 2

Chủ tịch CLB Suối mát từ tâm Phạm Kim Dung trao huy hiệu cho các Hoa hậu giữ vai trò Chủ tịch danh dự

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thùy Linh làm Chủ tịch danh dự CLB 'Suối mát từ tâm' ảnh 3

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh giữ nhiệm vụ Phó Chủ tịch thường trực CLB Suối mát từ tâm

Chia sẻ tại chương trình, bà Phạm Kim Dung, Chủ tịch CLB Suối mát từ tâm, cho biết từ chính những chương trình, hoạt động nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã góp phần lan tỏa và kết nối được nhiều tấm lòng thiện nguyện. Đây là nguồn cơn, khởi điểm để bà ấp ủ xây dựng một địa chỉ từ thiện với sự đồng hành của các nhà hảo tâm, các hoa hậu, á hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thùy Linh làm Chủ tịch danh dự CLB 'Suối mát từ tâm' ảnh 4

Tại buổi ra mắt, CLB đã ký kết và tiếp nhận sự đồng hành, ủng hộ của các doanh nhân, mạnh thường quân. Trong ảnh, anh Hoàng Tuấn Anh, Giám đốc Công ty CP Vũ Trụ Xanh, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020, cam kết ủng hộ 100 tấn gạo cho các hoạt động thiện nguyện của CLB từ nay đến cuối năm

Bà Phạm Kim Dung cho rằng, công tác thiện nguyện là sợi dây kết nối không giới hạn những tình nghĩa mà chúng ta chia sẻ cho người khác. “Xuất phát từ suy nghĩ “Cho đi là còn mãi, cho đi là còn lại”, chúng tôi cùng các bạn hoa á hậu, các Mạnh thường quân cùng thực hiện các hoạt động chia sẻ với các hoàn cảnh ngặt nghèo trong xã hội, để cùng lan tỏa tinh thần thiện nguyện nhiều hơn nữa. Và việc có một CLB là nơi đi về của những tấm lòng từ thiện với nhau thì cơ hội lan tỏa điều đó sẽ rộng rãi hơn. Chúng tôi mong rằng mình là những “dòng suối nhỏ” len lỏi và mang đến những điều mát lành cho mọi người. Suối thì có thể sẽ cạn, nhưng suối từ tâm, từ tim thì chắc chắn không thể cạn. Hy vọng điều này sẽ tồn tại và len lỏi qua nhiều nơi”, bà Phạm Kim Dung bộc bạch.

4 quỹ từ thiện vì cộng đồng của 4 Hoa hậu:

Tại buổi ra mắt, Ban tổ chức đã công bố 4 dự án ý nghĩa do 4 Hoa hậu đảm nhận.

Trong đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với dự án hỗ trợ cho những trẻ em bị bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhưng gia đình không có điều kiện chữa trị.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy với dự án hỗ trợ các trẻ em, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn cần có nguồn hỗ trợ kịp thời. Mỗi khi có những trường hợp khẩn cấp cần được giúp đỡ, Hoa hậu Tiểu Vy cùng quỹ từ thiện của mình sẽ có mặt để hỗ trợ. Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy cùng các Hoa hậu Mỹ Linh, Thùy Linh, Á hậu Phương Anh đã đến viếng thăm và hỗ trợ gia đình bé gái 5 tuổi bị sát hại tại ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hoa hậu Lương Thùy Linh với dự án tặng tivi cho các hộ dân, điểm trường, trung tâm văn hóa ở các vùng sâu vùng xa, nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho bà con và nâng cao cơ sở vật chất tại các trường học vùng sâu vùng xa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà với quỹ học bổng mang tên cô nhằm trao tặng các suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên khắp cả nước. Tháng 12/2020, quỹ học bổng đã thực hiện trao tặng 200 triệu đồng cho 150 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 50 triệu đồng cho Trường THPT Hậu Lộc 3, quê hương của nàng hậu xứ Thanh.

MỚI - NÓNG