Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện đầm đỏ khiến 'lửa cháy trong bao mắt'

TPO - Bộ ảnh đánh dấu sinh nhật tuổi 20 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện đầm đỏ khiến 'lửa cháy trong bao mắt' ảnh 1

Đón tuổi mới trong tình hình dịch COVID-19 đang bùng phát và diễn biến hết sức phức tạp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà không tổ chức sinh nhật, chỉ nhận tình cảm của mọi người thông qua tin nhắn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện đầm đỏ khiến 'lửa cháy trong bao mắt' ảnh 2

Trên trang cá nhân, nàng hậu chia sẻ: “Năm thứ 2 sinh nhật có bạn COVID bên cạnh nhưng mà không sao. Vì đây là tình hình chung nên mọi người cùng nhau cố gắng vượt qua. Năm nay, Hà vui hơn năm trước vì lần đầu tiên sinh nhật mà có nhiều người nhớ và chúc mừng đến vậy. Chớm đầu 2 rồi, vẫn còn trẻ con lắm nhưng phải bớt lại và trưởng thành hơn thôi vì có rất nhiều mục tiêu lớn trước mắt! Tuổi 20 chắc chắn sẽ thật đẹp, cái độ tuổi đã bớt sự ngây ngô nhưng chưa hẳn là chín chắn, mình sẽ cố gắng khám phá hết những điều thú vị ở tuổi 20 và làm việc hết mình. Chúc cô gái tuổi 20 luôn tràn đầy năng lượng và đạt đến những mục tiêu mới. Hà xin cảm ơn mọi người đã nhớ và chúc mừng sinh nhật Hà”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện đầm đỏ khiến 'lửa cháy trong bao mắt' ảnh 3

Thời điểm này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa thực hiện giãn cách để chống dịch vừa phải gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Miss World sắp tới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện đầm đỏ khiến 'lửa cháy trong bao mắt' ảnh 4

Do dịch bệnh và TP. HCM đang giãn cách nên Hoa hậu Đỗ Thị Hà không thể bay vào thành phố để luyện tập cùng các chuyên gia. Mặc dù vậy, cô nàng vẫn chăm chỉ tự học make-up, làm tóc để phục vụ cho cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện đầm đỏ khiến 'lửa cháy trong bao mắt' ảnh 5

Cuộc thi Miss World 2021 sẽ được tổ chức trong vòng 29 ngày từ ngày 19/11 đến 17/12/2021 với sự tham gia của hơn 120 thí sinh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện đầm đỏ khiến 'lửa cháy trong bao mắt' ảnh 6

Trước thềm Miss World, nhan sắc của Đỗ Thị Hà cũng được các diễn đàn sắc đẹp đánh giá rất cao. Cô được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán sẽ lọt top 7.

MỚI - NÓNG
Giá vàng thế giới tăng
Giá vàng thế giới tăng
TPO - Vàng giao ngay tăng nhẹ khoảng 0,2% sau đợt bán tháo khiến giá kim loại quý giảm hơn 1%. Hiện, giới đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát quan trọng của Mỹ, manh mối về thời điểm cắt giảm lãi suất của ngân hàng trung ương để ra quyết định mua vàng.