Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Bùi Phương Nga tiếp sức Chủ nhật Đỏ

TPO - Sự xuất hiện của các người đẹp Hoa hậu Việt Nam giúp ngày khai hội Chủ nhật Đỏ lần thứ XV - năm 2023, thêm ấm áp. Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Bùi Phương Nga cùng dàn người đẹp tài sắc có nhiều kỉ niệm, khoảnh khắc ấn tượng khi tham gia sự kiện. 
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Bùi Phương Nga tiếp sức Chủ nhật Đỏ ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng tham dự ngày hội chính Chủ nhật Đỏ lần thứ XV, diễn ra sáng 18/12 tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Người đẹp xứ Thanh lần thứ hai đồng hành với chương trình ý nghĩa do báo Tiền Phong và các Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức. Ảnh: Như Ý.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Bùi Phương Nga tiếp sức Chủ nhật Đỏ ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam 2020 trao huy hiệu tặng bạn trẻ hiến máu tình nguyện. Ảnh: Như Ý.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Bùi Phương Nga tiếp sức Chủ nhật Đỏ ảnh 3

Á hậu Bùi Phương Nga cho biết cô vinh dự và tự hào khi tham gia Chủ nhật Đỏ. "Phương Nga nhiều lần đồng hành với Chủ nhật Đỏ. Tôi ủng hộ việc hiến máu nhân đạo và sẵn sàng lan tỏa nghĩa cử cao đẹp này", người đẹp bày tỏ. Ảnh: Dương Triều.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Bùi Phương Nga tiếp sức Chủ nhật Đỏ ảnh 4

Á hậu Việt Nam 2018 hiến máu tại sự kiện. Cô có nhiều kỷ niệm đẹp khi tham gia ngày hội chính Chủ nhật Đỏ tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Phương Nga cũng tranh thủ ký tặng, chụp hình cùng các bạn sinh viên, người hâm mộ. Ảnh: Như Ý.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Bùi Phương Nga tiếp sức Chủ nhật Đỏ ảnh 5

Ngày hội chính Chủ nhật Đỏ lần thứ XV - năm 2023 có sự góp mặt của nhiều người đẹp nổi danh từ Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp Diệu Ngân, Hà My, Ngọc Ánh và Hoàng Quỳnh (từ trái qua) tích cực đồng hành với những hoạt động của Chủ nhật Đỏ 2023. Ảnh: Như Ý.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Bùi Phương Nga tiếp sức Chủ nhật Đỏ ảnh 6

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Đặng Vân Ly giao lưu, chụp hình cùng sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội. Cô có ba năm liên tiếp đồng hành với sự kiện. Đặng Vân Ly luôn sẵn sàng hiến máu khi điều kiện sức khỏe cho phép. Ảnh: Dương Triều.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Bùi Phương Nga tiếp sức Chủ nhật Đỏ ảnh 7

Đặng Vân Ly rạng rỡ ở Chủ nhật Đỏ. Cô tới từ sớm để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào của ngày hội chính. Ảnh: Như Ý.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Bùi Phương Nga tiếp sức Chủ nhật Đỏ ảnh 8

NSND Thu Hà và Á hậu Phương Nga xuất hiện ở hàng ghế đầu. Ảnh: Mạnh Thắng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Bùi Phương Nga tiếp sức Chủ nhật Đỏ ảnh 9
Chủ nhật Đỏ với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi” được tổ chức lần đầu vào năm 2009, xuất phát từ một cuộc họp nội dung hằng ngày của báo Tiền Phong, khi hiện trạng thiếu máu điều trị trầm trọng trong dịp Tết Nguyên đán tại các bệnh viện được đưa ra bàn thảo. Trong suốt những năm qua, báo Tiền Phong, Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cùng nhiều đơn vị khác vẫn luôn bền bỉ với sứ mệnh kết nối những tấm lòng nhân ái. Ảnh: Dương Triều.
Tin liên quan