Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng choáng ngợp khi xuất hiện trên các báo chỉ sau một đêm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về cảm giác choáng ngợp khi tên cô xuất hiện trên mọi mặt báo chỉ sau một đêm.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm khách mời trong tập 21 của chương trình "Khoảnh khắc rực rỡ". Cô đã có dịp chia sẻ cùng với MC Nguyên Khang nhiều câu chuyện thú vị về hành trình đi thi sắc đẹp của mình.

Khi MC Nguyên Khang nhắc về cuộc thi nhan sắc, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về lý cô tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016: “Em đi thi hoa hậu chỉ vì khi đó mẹ em muốn con gái thi một cuộc thi nhan sắc nào đó nên em đăng kí tham gia. Khi đó, em không hề đặt nặng về việc cạnh tranh hay sự thi đua gì cả. Vì em chỉ nghĩ đơn thuần là đến cuộc thi để trải nghiệm và có kỷ niệm của thanh xuân. Nhưng bất ngờ em lại đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2016, đó cũng chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời em”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng choáng ngợp khi xuất hiện trên các báo chỉ sau một đêm ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm khách mời trong tập 21 của chương trình "Khoảnh khắc rực rỡ".

Nàng hậu nói về cảm giác khi sau một đêm toàn bộ các mặt báo gọi tên mình: “Khi ấy em cảm thấy choáng ngợp vì chỉ sau một đêm các mặt báo đều nói về em, em phải thích nghi dần với điều đó”.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cô từng là một người nhút nhát và ít tham gia các hoạt động cộng đồng. Nhưng khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2016, nàng hoa hậu đã được đi nhiều nơi, trải nghiệm nhiều và học hỏi từ mọi người rất nhiều nên cô cảm thấy tự tin hơn và muốn cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng choáng ngợp khi xuất hiện trên các báo chỉ sau một đêm ảnh 2

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về lý do cô tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 là để trải nghiệm.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2017 và lọt top 40 chung cuộc, đồng thời cũng là mỹ nhân Việt đầu tiên thắng giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới ở cuộc thi năm đó.

Sau 6 năm đăng quang Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh ngày càng trưởng thành về nhan sắc và tri thức. Không tham gia quá sâu vào showbiz, Đỗ Mỹ Linh chọn con đường phát triển sự nghiệp tại đài truyền hình Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng choáng ngợp khi xuất hiện trên các báo chỉ sau một đêm ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng choáng ngợp khi xuất hiện trên các báo chỉ sau một đêm ảnh 4

“Khi ấy em cảm thấy choáng ngợp vì chỉ sau một đêm các mặt báo đều nói về em, em phải thích nghi dần với điều đó” - Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trong chương trình.

Đỗ Mỹ Linh từng dẫn bản tin tiêu dùng 24h, hiện tại cô đang đảm nhận vị trí MC và BTV tại Phòng Tin Tức - Ban Thể Thao - Đài truyền hình Việt Nam và dẫn chương trình Ký ức thể thao.

Đỗ Mỹ Linh bày tỏ: “Sau 1 thời gian tạm ngưng công việc ở đài do không sắp xếp được thời gian thì Linh lại có cơ duyên được quay trở lại làm người dẫn chương trình cho ban thể thao. Bản thân Linh luôn rất yêu thích và đam mê với công việc này và cảm thấy đây là một môi trường rất phù hợp với mình. Linh xác định sẽ ổn định công việc và theo đuổi công việc này lâu dài, chứ không phải chỉ đi dẫn để làm hình ảnh nên mình đã dành thời gian đầu tư rất nghiêm túc và học hỏi thật kỹ trước khi lên sóng".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng choáng ngợp khi xuất hiện trên các báo chỉ sau một đêm ảnh 5

Hiện tại Đỗ Mỹ Linh đang đảm nhận vị trí MC và BTV tại Phòng Tin Tức - Ban Thể Thao - Đài truyền hình Việt Nam.

Bên cạnh công việc tại đài truyền hình, Đỗ Mỹ Linh vẫn tích cực đóng góp cho cộng đồng và lĩnh vực giải trí. Có thể nói, cô là một trong những nàng hậu có hoạt động năng nổ nhất từ sau đăng quang đến nay.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: 'Để dịch sốt xuất huyết bùng phát là có lỗi lớn với dân'
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: 'Để dịch sốt xuất huyết bùng phát là có lỗi lớn với dân'
TPO - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh như vậy tại buổi làm việc về tình hình dịch sốt xuất huyết (SXH) tại TPHCM ngày 30/6. Ông cho rằng, khác với dịch COVID-19 mới xuất hiện, cả thế giới còn bỡ ngỡ, SXH là dịch bệnh truyền thống mọi người đã biết nhưng nếu không phòng, chống hiệu quả mà để dịch bùng phát sẽ có lỗi lớn với dân.