Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trần tình về việc 'hất tay' Đỗ Thị Hà khỏi eo khi chụp ảnh chung

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã lên tiếng trước những ý kiến cho rằng cô 'chảnh choẹ' với đàn em Đỗ Thị Hà khi hai người chụp ảnh chung tại một sự kiện.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trần tình về việc 'hất tay' Đỗ Thị Hà khỏi eo khi chụp ảnh chung ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Đỗ Mỹ Linh trên thảm đỏ sự kiện.

Mới đây, trên nền tảng một mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà cùng xuất hiện khi chụp ảnh trên thảm đỏ. Được biết, đây chính là khoảnh khắc hội ngộ của hai người đẹp trên thảm đỏ buổi họp báo công bố cuộc thi Miss World Vietnam 2021 từ hôm 31/3 vừa qua.

Trong video clip này, có đoạn Đỗ Mỹ Linh cầm tay của Đỗ Thị Hà và nhấc ra khỏi eo của mình. Ngay lập tức, đã có rất nhiều bình luận, suy đoán về việc Đỗ Mỹ Linh với hành động "gạt tay" đàn em khi được ôm eo, cho rằng cô tỏ thái độ 'chảnh choẹ' với đàn em.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trần tình về việc 'hất tay' Đỗ Thị Hà khỏi eo khi chụp ảnh chung ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trần tình về việc 'hất tay' Đỗ Thị Hà khỏi eo khi chụp ảnh chung ảnh 3
Đỗ Thị Hà và Đỗ Mỹ Linh tại sự kiện họp báo Miss World Vietnam 2021 hôm 31/3 vừa qua.

Những bình luận tiêu cực và suy luận vô căn cứ này vô tình đã đẩy câu chuyện đi theo một hướng tiêu cực, chính vì thế Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã phải lên tiếng.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Đang lúc dịch bệnh căng thẳng, mình chỉ muốn lan toả những thông tin tích cực đến mọi người. Nhưng hôm nay mình được bạn bè gửi cho đoạn clip của mình và em Đỗ Hà trên thảm đỏ họp báo Miss World Vietnam diễn ra ngày 31/3. Chuyện cũng nhỏ xíu thôi và lý ra mình sẽ không lên tiếng, nhưng sau 1 clip, trang đó đang liên tục sản xuất thêm những clip khác, bình luận câu dẫn người xem với mục đích xấu làm ảnh hưởng tới mình và em Hà.

Thứ 1: Mọi người nghĩ là mình hất tay Hà, "miss hất tay", ma cũ bắt nạt ma mới, thái độ, chảnh chọe. Thực tế là chị em mình đang đùa nhau các bạn ạ. Hôm đó mình mặc đầm khoét eo nên tay Hà lạnh sờ vào eo mình mình bị buồn thôi, và rõ ràng trong clip mình cầm tay Hà bỏ ra và hai chị em cười tươi như thế mà nỡ bảo mình thái độ với em ấy...

Thứ 2: Hà bằng tuổi em gái mình, là Hoa hậu mà mình là Ban Giám Khảo chấm ra, là chị em trong cùng một công ty, đến giờ vẫn thường xuyên đi các hoạt động với nhau thì cớ gì mình ghét Hà hay bằng mặt không bằng lòng. Mình không lên tiếng để chứng minh mối quan hệ giữa mình với Hà. Đó là điều không phải chứng minh bằng một hai câu nói, và càng không thể chứng minh bằng 1 đoạn clip không đầu không đuôi được thêu dệt thêm tình tiết drama nhằm chia rẽ tình chị em. Cùng 1 sự việc nhưng cách nhìn nhận sẽ đánh giá bạn là người như thế nào! Các bạn có thể không thích mình nhưng hãy là 1 người tích cực và vui vẻ nhé.

Cảm ơn mọi người đã đọc được hết chia sẻ của Linh. Chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ và bình an".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trần tình về việc 'hất tay' Đỗ Thị Hà khỏi eo khi chụp ảnh chung ảnh 4
Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Cả hai còn cùng nhau đi phát cơm từ thiện trong đợt dịch COVID-19 vừa qua.

Chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của bạn bè và cộng đồng mạng. Các fans cho rằng đây là hành động trêu đùa vui vẻ rất tự nhiên của hai chị em và không nên bình luận tiêu cực để đẩy câu chuyện đi quá xa.

Bên cạnh đó, các fans cũng cho rằng khán giả nên cân nhắc khi tiếp nhận các thông tin trên mạng xã hội để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Trên thực tế, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà đều là những nàng hậu xinh đẹp và có mối quan hệ tốt đẹp ngoài đời thường. Đỗ Thị Hà luôn coi Đỗ Mỹ Linh là một đàn chị đi trước để noi theo và học tập. Đợt dịch COVID-19 vừa qua, cả hai còn cùng tổ chức các hoạt động từ thiện tại Hà Nội.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
TPO - Ở bậc THPT, Hà Nội hiện có hơn 100 trường tư thục. Trong đó, Quận Nam Từ Liêm có số lượng nhiều nhất với 12 trường. Mức học phí các trường từ 1,8 triệu đồng/ tháng đến gần 600 triệu đồng/ năm. Tuy nhiên, năm học 2024-2025, chỉ có 9 trường được Sở GD&ĐT Hà Nội giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10.