Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên hình cùng Talk show 'Ứng viên chuyên nghiệp'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên hình cùng Talk show 'Ứng viên chuyên nghiệp'
Nằm trong khuôn khổ Chương trình “Ngày hội việc làm thanh niên trực tuyến” Talk show “Ứng viên chuyên nghiệp” có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh và các khách mời uy tín

Chương trình “Giao lưu trực tuyến dành cho thanh niên” do Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TW Đoàn phối hợp với Truyền hình Thanh niên; Công ty CP Works.vn và Công ty CP tập đoàn ECOCOM phối hợp thực hiện.

 Đại dịch COVID - 19 đã ảnh hưởng rất nặng nề đến nền kinh tế, thị trường lao động trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. tính đến hết quý I/2020, có khoảng 1,1 triệu người thất nghiệp.  Đáng chú ý, số thanh niên thất nghiệp (tuổi từ 15-24) có gần 493 ngàn người như vậy một vấn đề đặt ra là ngay tại thời điểm này cơ hội công việc cũng bị hạn chế hơn, các Doanh nghiệp sẽ chọn lựa ứng viên rất kỹ.

Với chủ đề “Ứng viên chuyên nghiệp” buổi talk show sẽ cùng nhau chia sẻ về những nội dung: Thực trạng ứng viên trẻ hiện nay ? Cẩm nang xây dựng hình ảnh ứng viên chuyên nghiệp? Mô hình ASK trong việc xây dựng năng lực cho thanh niên và một phần rất quan trọng là chia sẻ các thắc mắc của thanh niên ngay tại buổi ngày hôm nay?

Với mục tiêu “Đồng hành với thanh niên về nghề nghiệp và việc làm”, Chương trình mong muốn hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời các cơ hội việc làm cho người lao động (nhất là lực lượng lao động trẻ) thất nghiệp sau đại dịch COVID - 19  vừa qua; đồng thời thúc đẩy các hoạt động kinh doanh trở lại cho các Doanh nghiệp.

Tham dự chương trình có các khách mời: Anh Trần Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP MUTOSI, Cựu CEO Công ty CP Karofi Việt Nam, anh Dũng là 1 CEO rất tâm huyết và chú trọng trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ.; Chị Lê Thu Hương – giám đốc Nhân sự - Công ty Cổ phần Nhà ga Hàng hóa ALS (ALSC), Giảng viên cao cấp, Chuyên gia EduViet. Chị Lê Thu Hương có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực nhân sự ở các Công ty, Tập đoàn lớn như Elcom, GELEXIMCO và nhiều năm làm tư vấn doanh nghiệp về lĩnh vực Nhân sự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu. 
Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.