Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên hình cùng Talk show 'Ứng viên chuyên nghiệp'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên hình cùng Talk show 'Ứng viên chuyên nghiệp'
Nằm trong khuôn khổ Chương trình “Ngày hội việc làm thanh niên trực tuyến” Talk show “Ứng viên chuyên nghiệp” có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh và các khách mời uy tín

Chương trình “Giao lưu trực tuyến dành cho thanh niên” do Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TW Đoàn phối hợp với Truyền hình Thanh niên; Công ty CP Works.vn và Công ty CP tập đoàn ECOCOM phối hợp thực hiện.

 Đại dịch COVID - 19 đã ảnh hưởng rất nặng nề đến nền kinh tế, thị trường lao động trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. tính đến hết quý I/2020, có khoảng 1,1 triệu người thất nghiệp.  Đáng chú ý, số thanh niên thất nghiệp (tuổi từ 15-24) có gần 493 ngàn người như vậy một vấn đề đặt ra là ngay tại thời điểm này cơ hội công việc cũng bị hạn chế hơn, các Doanh nghiệp sẽ chọn lựa ứng viên rất kỹ.

Với chủ đề “Ứng viên chuyên nghiệp” buổi talk show sẽ cùng nhau chia sẻ về những nội dung: Thực trạng ứng viên trẻ hiện nay ? Cẩm nang xây dựng hình ảnh ứng viên chuyên nghiệp? Mô hình ASK trong việc xây dựng năng lực cho thanh niên và một phần rất quan trọng là chia sẻ các thắc mắc của thanh niên ngay tại buổi ngày hôm nay?

Với mục tiêu “Đồng hành với thanh niên về nghề nghiệp và việc làm”, Chương trình mong muốn hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời các cơ hội việc làm cho người lao động (nhất là lực lượng lao động trẻ) thất nghiệp sau đại dịch COVID - 19  vừa qua; đồng thời thúc đẩy các hoạt động kinh doanh trở lại cho các Doanh nghiệp.

Tham dự chương trình có các khách mời: Anh Trần Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP MUTOSI, Cựu CEO Công ty CP Karofi Việt Nam, anh Dũng là 1 CEO rất tâm huyết và chú trọng trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ.; Chị Lê Thu Hương – giám đốc Nhân sự - Công ty Cổ phần Nhà ga Hàng hóa ALS (ALSC), Giảng viên cao cấp, Chuyên gia EduViet. Chị Lê Thu Hương có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực nhân sự ở các Công ty, Tập đoàn lớn như Elcom, GELEXIMCO và nhiều năm làm tư vấn doanh nghiệp về lĩnh vực Nhân sự.

MỚI - NÓNG
Ảnh chụp xe cứu thương của ông Đoàn Ngọc Hải đăng kèm thông báo tuyển lái xe hi hữu
Đặc quyền truyền COVID-19?!
TP - Đầu tiên ai cũng biết COVID-19 chẳng tha ai, từ tổng thống tới người dân bình thường. Vậy nhưng vẫn không ít người còn giữ nếp nghĩ kiểu dân làng Vũ Đại, chắc con virus nó chừa mình ra. Vì mình bận rộn, mình quan trọng, mình toàn đến những nơi sang trọng gặp gỡ những người cũng na ná như mình.

Có thể bạn quan tâm

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng Phật đản tại TPHCM

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng Phật đản tại TPHCM

TPO - Chiều 13/5, tại TPHCM, đoàn công tác Trung ương Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, đã đến thăm và chúc mừng Hòa thượng Thích Trí Quảng - Phó Pháp chủ Hội đồng chứng minh Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM, nhân dịp Phật đản 2021 (Phật lịch 2565).
Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

TPO - Sau 5 năm thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015-2020” (theo Quyết định số 1501,ngày 28/8/2015 của Thủ tướng), Bộ GD&ĐT, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các bộ, ngành, địa phương đã triển khai nhiều giải pháp quan trọng, đạt được nhiều kết quả tích cực trong giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ.
Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, trao đổi cùng các bạn đoàn viên, thanh niên tại buổi tiếp xúc cử tri sáng 13/5

Cử tri mong đại biểu Quốc hội xây dựng cơ chế đảm bảo đời sống người dân nghèo

TPO - Chia sẻ với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội, cử tri thành phố Thủ Đức mong muốn các ứng cử viên khi đắc cử đại biểu Quốc hội phải góp tiếng nói nhằm xây dựng cơ chế đảm bảo đời sống người dân nghèo trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19; hoàn thiện hệ thống công trình dân sinh trước khi thực hiện những mục tiêu xa hơn.