Hoa hậu chuyển giới Hương Giang gặp sự cố khó hiểu khi diễn thời trang

TPO - Do ê-kíp của nhà thiết kế sơ sót không nhắc nhở nên Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã bỏ lỡ màn trình diễn kết màn quan trọng trong show của NTK Hà Duy tối 30/6 tại Hà Nội.

Tối qua, show diễn 'The Harmony' của NTK Hà Duy diễn ra với sự xuất hiện của hàng loạt Hoa hậu, Á hậu đình đám. Trong đó, Á hậu Thanh Tú đảm nhận vai trò mở màn, Hồng Quế là vedette của màn 1, Hoa hậu Phạm Hương và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang là vedette kết màn.

Tuy nhiên, trong màn kết cuối cùng, khán giả ngỡ ngàng khi thấy Phạm Hương xuất hiện trên sân khấu một mình mà không có sự xuất hiện của Hương Giang.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang gặp sự cố khó hiểu khi diễn thời trang ảnh 1 Hương Giang Idol xuất hiện xinh đẹp đầu show diễn của NTK Hà Duy.
Được biết, Hoa hậu Hương Giang đã có mặt tại thảm đỏ của show diễn từ sớm để chụp hình và vào hậu trường make-up, làm tóc, chuẩn bị cho vai trò người mẫu. Tuy nhiên, vì lý do khách quan cô đã không diễn theo đúng kịch bản đó là cùng làm vedette với Hoa hậu Phạm Hương ở bộ sưu tập thứ 2 của show diễn.

Ở phần kết này, thay vì Hương Giang - Phạm Hương song song xuất hiện, thì chỉ có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 độc diễn trong bộ cánh dạ hội màu đen được đính kết tỉ mỉ. Khi NTK Hà Duy ra chào khán giả để khép lại show, anh cũng chỉ dắt tay Hoa hậu Phạm Hương.

Theo thông tin ở hậu trường, Hương Giang đã tỏ ra rất buồn vì không thể ra diễn. Cô ngồi đợi ở phòng make-up và nghĩ rằng sẽ có người trong ê kíp sản xuất nhắc nhở mình trước giờ lên sân khấu. Tuy nhiên đã không có ai đến nhắc Hương Giang. Điều đó khiến cô bị trễ hẹn với khán giả. 

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang gặp sự cố khó hiểu khi diễn thời trang ảnh 2 Cô đã gặp sự cố đáng tiếc và không thể trình diễn trên sân khấu.
Về phía NTK Hà Duy, anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi đã để xảy ra sự cố như vậy. Khi không thấy Hương Giang ở phần cánh gà ở phần kết, anh đã buộc phải để Hoa hậu Phạm Hương 'độc diễn' và dắt tay Phạm Hương ra chào khán giả.

Sau show diễn, anh có gặp gỡ Hương Giang để tìm hiểu câu chuyện. Bản thân anh và Hương Giang đều buồn vì sự cố xảy ra. Hà Duy hy vọng sẽ có cơ hội khác hợp tác với Hoa hậu chuyển giới 2018 bởi cô là người mà anh rất quý mến trong cả công việc và cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.