Hoa hậu Biển Lâm Thu Hằng chỉ đạo phần trình diễn sô thời trang tóc

Hoa hậu Biển Lâm Thu Hằng chỉ đạo phần trình diễn sô thời trang tóc
TP - Lâm Thu Hằng hướng dẫn người mẫu trình diễn trong toàn bộ sô thời trang tóc được chờ đợi nhất năm- Davines Hair Show 2013 chủ đề “Hạnh phúc”.

> Ngọc Hân mặc áo dài hoa giữa khung cảnh nước Ý lãng mạn
> Ngọc Hân kiêu sa diễn áo dài ở lâu đài Pháp

Lâm Thu Hằng là Hoa hậu Biển trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Chương trình diễn ra tối 7/11 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM. Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm mang đến bộ sưu tập (BST) “nổi loạn trong truyền thống” có tên Quý tộc đường phố.

Đồng hành với anh là NTK thời trang Kelly Bùi. Với Don Hậu lại là BST Hội chợ phù hoa với những kiểu tóc kiêu sa lộng lẫy kết hợp trang phục đen và trắng. Vương Trọng Khôi hướng sự chú ý tới những kiểu tóc có tính ứng dụng cao trong BST Hạnh phúc mang âm hưởng mộc mạc của những năm 50-60 thế kỉ trước trong đó các mẫu tóc được kết hợp với trang phục của Devon Nguyễn.

Không chỉ đưa xu hướng tóc năm tới, chương trình còn là nơi gặp gỡ của thời trang, nghệ thuật trang điểm, âm nhạc... Đạo diễn Việt Tú chọn Retro, trào lưu đang “làm mưa làm gió” từ âm nhạc đến thời trang thế giới, làm ngôn ngữ biểu đạt xuyên suốt ba màn diễn của các nhà tạo mẫu tóc. Sân khấu mang hơi hướng hoài cổ những năm 1930 – 1940. Trong họp báo sáng 29/10, BTC hứa hẹn: “Âm nhạc năm nay sẽ độc đáo với sự tham gia của Saigon BigBand, cây saxophone Trần Mạnh Tuấn và Sài Gòn BigBand với phần âm nhạc điện tử do hai DJ tên tuổi DJ Wang DMC & Bnuts đảm nhiệm”.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
TP - Với trên 70 ngàn héc ta chuyên canh về các loại cây ăn trái, tỉnh Đồng Nai được xem là thủ phủ trái cây, cung cấp cho thị trường trong nước, chế biến và xuất khẩu. Tình trạng dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng qua cùng với đó là giãn cách xã hội đã khiến nông sản ùn ứ, tràn ngập tại vườn. Tại Đắk Lắk, dân cho bò ăn bơ vì không thể tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm