Hoa hậu Bảo Ngọc: 'Tôi tạm gác lại vương miện'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bảo Ngọc cho biết cô chưa nhận được lịch trình, kế hoạch tiếp theo tại Hoa hậu Liên lục địa. Tuy nhiên, tân hoa hậu sớm trở về Việt Nam và ra miền Trung làm từ thiện.

Từ Ai Cập, Hoa hậu Bảo Ngọc gửi lời chào và cảm ơn độc giả báo Tiền Phong.

Chia sẻ với Tiền Phong, tân Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc bày tỏ niềm hạnh phúc khi chinh phục vương miện Miss Intercontinental 2022. Bảo Ngọc cho biết hiện tại cô chưa nhận được thông báo về kế hoạch hoạt động trong vai trò đương kim Hoa hậu Liên lục địa.

“Ngay từ khi lên đường sang Ai Cập, tôi đặt mục tiêu cao nhất và tôi đã làm được. Kế hoạch ngắn hạn, tôi bám theo lịch trình của ban tổ chức. Tôi luôn ý thức về việc mình phải sống đúng, sống có ý nghĩa. Ngoài ra, tôi mong muốn về Việt Nam. Không phải là một buổi lễ homecoming hoành tráng, tôi tạm gác vương miện lại và đi thiện nguyện ở miền Trung. Tôi biết cánh tay của mình nhỏ thôi nhưng mọi người cùng góp sức sẽ làm nên mùa xuân. Những ngày qua, tôi đau lòng khi nơi mình tham gia cuộc thi có nắng ấm, thời tiết chan hoà còn quê hương lại đối mặt với mưa, bão, lũ lụt. Tôi đã sẵn sàng để trở về lội bùn và lấm lem bùn đất”, Bảo Ngọc chia sẻ.

Nói về lý do đăng quang, Bảo Ngọc cho biết cô đã nỗ lực cả quá trình dài tại cuộc thi và ban tổ chức nhìn thấy tố chất cần có ở cô. “Tôi mang tới Miss Intercontinental 2022 tâm thế sẵn sàng nhập cuộc, dốc hết tâm huyết của mình. Tôi cũng đem sự chân thành, sự tử tế đến đây để kết nối, giao lưu và trải nghiệm văn hóa Ai Cập”, Bảo Ngọc nói với Tiền Phong.

Hoa hậu Bảo Ngọc: 'Tôi tạm gác lại vương miện' ảnh 1
Đại diện Việt Nam - Lê Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Có mặt tại Ai Cập theo dõi trực tiếp các phần thi của Bảo Ngọc trong đêm chung kết, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Intercontinental Vietnam nói: “Top 20, top 6 của Miss Intercontinental 2022 đều là những thí sinh mạnh. Họ không chỉ đẹp, sở hữu body quyến rũ mà còn nổi bật trong các phần trình diễn. Khi Ngọc được gọi tên vào top 6, nhiều giám đốc quốc gia tới nói với tôi rằng Ngọc sẽ đăng quang. Sau màn thi ứng xử, nhiều người hô tên Việt Nam”.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, quê ở Cần Thơ. Cô là sinh viên Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM. Bảo Ngọc có IELTS 8.0, từng đạt IELTS 7.0 từ cấp 3.

Trong thời gian học đại học, Bảo Ngọc cũng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, dự án phi lợi nhuận và là trợ lý nghiên cứu trong đội nghiên cứu học thuật của thầy trưởng khoa. Người đẹp từng thực hiện dự án làm sạch rác thải tại chợ nổi Cái Răng bằng biện pháp sáng tạo.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa, Bảo Ngọc lần lượt được xướng tên vào top 20, top 6 và sau đó đăng quang ngôi vị cao nhất. Ở phần thi ứng xử cô nhận được câu hỏi "Thất bại nào trong cuộc sống cho bạn nhiều bài học nhất".

Bảo Ngọc trả lời: "Việc bạn không cố gắng hết sức sẽ dẫn đến thất bại. Chính vì vậy tôi đã học được bài học bất kể làm việc gì, cũng phải cố gắng 100%, dùng tất cả gì mình có để cống hiến. Và thử thách mà tôi muốn chinh phục nhất đó là danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa. Tôi đã sẵn sàng, Việt Nam đã sẵn sàng cho danh hiệu Miss Intercontinental".

MỚI - NÓNG