'Họa bì 2022' có quá nhiều cảnh nóng câu khách

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dự án điện ảnh "Tân họa bì" do Trương Mông diễn chính bị nhận xét có nhiều cảnh nóng thừa thãi câu khách, các nhân vật nữ ăn mặc hở, động tác uốn éo diễm tình.

Ngày 23/9, trang HK01 đưa tin phiên bản mới của Họa bì ra mắt nhưng nhận phải nhiều đánh giá tiêu cực của người xem. Phim xuất hiện nhiều cảnh nóng, cảnh khỏa thân của nữ chính hay cảnh gợi cảm của dàn yêu nữ.

Trương Mông thủ vai yêu nữ Trường Miên, đóng giả vợ của tướng quân Thủ Dương (Lý Gia Minh đóng). Hai vợ chồng có cảnh nóng nhưng được quay trần trụi, thiếu tinh tế, thiếu tính nghệ thuật. So sánh với cảnh nóng trong Họa bì (2008) do Trần Khôn và Châu Tấn thể hiện, phiên bản mới bị đánh giá "giống phim cấp ba".

'Họa bì 2022' có quá nhiều cảnh nóng câu khách ảnh 1

Trương Mông có cảnh hở vòng ba trong Tân họa bì. Ảnh: HK01.

'Họa bì 2022' có quá nhiều cảnh nóng câu khách ảnh 2

Nhiều cảnh 18+ trong phim bị đánh giá là thừa thãi. Ảnh: HK01.

Bên cạnh đó, các cảnh quay ở yêu thành, nơi Yêu Vương (Vạn Tư Duy) sống cũng bị chê vì trông dung tục, câu khách bằng những cảnh khoe thân rẻ tiền. Khán giả bội thực với các cảnh 18+ khi Yêu Vương sa đọa bên nữ yêu, khi các yêu nữ mặc trang phục thiếu vải, động tác gợi dục, để thể hiện chốn yêu thành tràn ngập dục vọng, dễ dàng khiến con người sa ngã. Hay cảnh nữ yêu quyến rũ binh lính giữa đường.

Tuy nhiên, HK01 nhận xét nhan sắc của dàn yêu nữ không đẹp, trang điểm lòe loẹt và cảnh quay không được đầu tư nên thiếu sự sang trọng.

Ngoài ra, diễn xuất của dàn diễn viên cũng không được đánh giá cao. HK01 nhận xét: "Tân họa bì bị xây dựng thành câu chuyện diễm tình, chủ yếu để khoe thân". Trong khi đó, Sohu gọi đây là phim rác: "Nội dung không có gì, chỉ có cảnh nóng phản cảm".

Khán giả cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi Trương Mông vốn được đánh giá là mỹ nhân cổ trang nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ. Cô được lựa chọn vào vai "Thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ (2014). Nhưng giờ đây, cô phải dựa vào những cảnh khoe thân, lộ vòng ba để gây chú ý.

Nội dung và bối cảnh của Tân họa bì được cải biên khác biệt so với phiên bản của Triệu Vy và Châu Tấn. Trong đó, nữ diễn viên Trương Mông vào vai Trường Miên vốn là tước yêu (yêu tinh chim sẻ) và là họa sư vẽ mặt nạ nổi tiếng nhất của xưởng vẽ. Nàng bị bán làm nô lệ trong yêu thành từ khi còn nhỏ, chịu nhiều khổ cực, không cam lòng nên nhiều lần tìm cách chạy trốn.

Trong một lần, nàng gặp được thiếu niên Thủ Dương (Lý Gia Minh đóng), người hiếm hoi dành cho Trường Miên những cử chỉ quan tâm ấm áp khiến nàng cả đời khó quên.

Trong một lần đại chiến, Thủ Dương giả vờ đầu hàng yêu tộc, chờ đợi thời cơ giết chết Yêu Vương. Tuy nhiên,Yêu Vương đã ra lệnh Trường Miên đi bắt vị hôn thê của Thủ Dương là Thu Tang làm con tin. Vì muốn giúp đỡ người trong lòng, Trường Miên đã cải trang thành Thu Tang để theo Thủ Dương về yêu thành.

'Họa bì 2022' có quá nhiều cảnh nóng câu khách ảnh 3

Yêu Thành là nơi trụy lạc với các yêu nữ mặc trang phục hở hang. Ảnh: HK01.

'Họa bì 2022' có quá nhiều cảnh nóng câu khách ảnh 4

Các cảnh quay nóng bị đánh giá là thừa thãi, câu khách, rẻ tiền. Ảnh: HK01.

'Họa bì 2022' có quá nhiều cảnh nóng câu khách ảnh 5

Dàn yêu nữ trang điểm xấu, không đóng vai trò quan trọng, chỉ có nhiệm vụ khoe thân. Ảnh: HK01.

Trương Mông sinh năm 1988, từng tham gia loạt tác phẩm nổi bật như Ỷ Thiên Đồ Long ký (2009 vai Ân Ly), Mỹ nhân tâm kế, Tân Tây du ký (2009 vai Vạn Thánh công chúa), Thiên nhai minh nguyệt đao, Đẳng cấp quý cô, Mỹ nhân vô lệ, Lộc đỉnh ký (2014), Cổ kiếm kỳ đàm.

MỚI - NÓNG
Angelina Jolie trông kiêu ngạo
Angelina Jolie trông kiêu ngạo
TPO - Angelina Jolie trở thành tâm điểm chú ý tại lễ trao giải Tony 2024 khi xuất hiện trên thảm đỏ với váy cúp ngực gợi cảm. Sánh đôi cùng cô là con gái út kiêm trợ lý Vivienne.